Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / “Thương Noo Phước Thịnh, dù có gì cũng bỏ qua hết” – Tivi Show

“Thương Noo Phước Thịnh, dù có gì cũng bỏ qua hết” – Tivi Show

Tập 4 “Ca sĩ thần tượng” là cuộc tranh tài giữa các bản sao của Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, gồm các thí sinh Hoàng Lâm, Hữu Tánh, Ngọc Tân, Đan Trang. Mở đầu các thí sinh thể hiện ca khúc “Nỗi nhớ đầy vơi” – ca khúc mà Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh lần đầu “song kiếm hợp bích” với nhau. Theo Trấn Thành, “đã là Hồ Ngọc Hà thì phải là Noo Phước Thịnh”, đây là sự kết hợp hoàn hảo khi song ca. Hơn nữa, cả Noo và Hồ Ngọc Hà có sự thành công như ngày nay là nhờ có bản lĩnh sân khấu.

Cẩm Ly tiết lộ: Thương Noo Phước Thịnh, dù có gì cũng bỏ qua hết - Ảnh 1.

Hoàng Lâm tái hiện lại giọng ca Noo Phước Thịnh trên sân khấu với ca khúc “Cause I Love You”. Phần trình diễn sôi động, vũ đạo gợi cảm và đẹp mắt làm cho các vị giám khảo đứng lên nhún nhảy cùng chàng trai đến từ Đà Nẵng ngay trên ghế nóng.

Dù rất thích thú, Trấn Thành vẫn nhận xét đầy thẳng thắn: “Noo hát không thẳng như em, phải có ngân nhiều hơn. Âm thanh của em là mở khẩu hình này, còn Noo thì hơi vòm”. Nam giám khảo còn nhắc nhở Hoàng Lâm còn thiếu động tác tay “quơ và hốt lại”, là đặc trưng không thể của Noo Phước Thịnh.

Là vị giám khảo ngồi im lặng quan sát, đến lượt nhận xét của mình, khán giả vỡ òa khi Minh Tuyết chia sẻ: “Chị Tư mê Noo Phước Thịnh”. Nhưng giám khảo Cẩm Ly đính chính lại: “Không có mê mà là rất thương Noo. Dù có tính xấu gì thì lỡ thương rồi cũng bỏ qua hết”. Trấn Thành thắc mắc không biết vì sao Noo lại có được tình thương ấy từ chị Ly thì được chị phản hồi: “Không biết lý do gì thương Noo nữa”.

Cẩm Ly tiết lộ: Thương Noo Phước Thịnh, dù có gì cũng bỏ qua hết - Ảnh 2.

Hóa thân thành Noo Phước Thịnh trong ca khúc “Như phút ban đầu”, Hữu Tánh có độ luyến láy giống với thần tượng nhưng lại không có sự tự tin vốn có ở Noo. Giám khảo Minh Tuyết nhận xét: “Thứ nhất Noo có nụ cười đẹp trai và lãng tử, thứ 2 là Tánh hát có những đoạn chưa rõ lời”. Bổ sung thêm phần ý kiến của ca sĩ Minh Tuyết, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ Hữu Tánh không có sự tương tác với nữ diễn viên minh họa.

Cẩm Ly tiết lộ: Thương Noo Phước Thịnh, dù có gì cũng bỏ qua hết - Ảnh 3.

Đan Trang – con gái của “sư tử” Kim Loan, từng được biết đến là học trò của Đàm Vĩnh Hưng mang đến ca khúc “Cả một trời thương nhớ”. Sau tiết mục, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đưa ra ý kiến “nếu như phiên bản Ngọc Tân là lúc Hà mới vào nghề, có gì đó rất mộc mạc, sang đến phiên bản Đan Trang là Hà ở thời điểm hiện tại, rất nhiều nội lực”.

Cẩm Ly tiết lộ: Thương Noo Phước Thịnh, dù có gì cũng bỏ qua hết - Ảnh 4.

Trước đó, Ngọc Tân thể hiện ca khúc “Đêm nghe tiếng mưa”, gợi nhớ tới hình ảnh của Hồ Ngọc Hà khi mới lấn sân sang âm nhạc. Sở hữu chất giọng giả thanh, anh có khoảng trầm vô tình giống với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Cẩm Ly tiết lộ: Thương Noo Phước Thịnh, dù có gì cũng bỏ qua hết - Ảnh 5.

Đến vòng hòa thanh, hai bản sao Hà Hồ là Ngọc Tân và Đan Trang cùng thể hiện ca khúc “Gửi người yêu cũ”. Còn bản sao Noo Phước Thịnh là Hữu Tánh – Hoàng Lâm cùng hòa giọng trong ca khúc “Thương mấy cũng là người dưng”.

Cẩm Ly tiết lộ: Thương Noo Phước Thịnh, dù có gì cũng bỏ qua hết - Ảnh 6.
Cẩm Ly tiết lộ: Thương Noo Phước Thịnh, dù có gì cũng bỏ qua hết - Ảnh 7.

Ở tiết mục này, Hoàng Lâm bị Trấn Thành – Cẩm Ly soi vì thể hiện bài buồn mà cứ cười thả thính, hơn nữa lại cười quá điển trai. Tuy vậy, Trấn Thành đánh giá cao chất giọng của Hoàng Lâm, anh khẳng định: “Nếu Lâm không đi thi một chương trình về ca sĩ thần tượng thì bản thân em đã là một ca sĩ chất lượng”.

Cuối cùng, Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết và Hoàng Nhật Nam thống nhất chọn Hoàng Lâm, Đan Trang, Ngọc Tân và tạm chia tay với Hữu Tánh. Tập 5 “Ca sĩ thần tượng” sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ Bảy ngày 14/7 trên kênh THVL1.

Cẩm Ly tiết lộ: Thương Noo Phước Thịnh, dù có gì cũng bỏ qua hết - Ảnh 8.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top