Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Brad Pitt không cho phép hai con xuất hiện trong ‘Maleficent 2’ | Văn hóa – Truyền Hình

Brad Pitt không cho phép hai con xuất hiện trong ‘Maleficent 2’ | Văn hóa – Truyền Hình

Sau khi con gái Vivienne của cặp đôi xuất hiện trong phần một Tiên hắc ám, Angelina Jolie muốn hai nhóc tì Shiloh Nouvel Jolie-Pitt (12 tuổi) và Knox Leon Jolie-Pitt (9 tuổi) góp mặt trong phần hai của bộ phim này. Một nguồn tin tiết lộ với tờ Hollywood Life rằng nam diễn viên đã ngay lập tức từ chối ý định của vợ cũ. Brad Pitt coi hành động trên là một sự lợi dụng của Angelina Jolie đối với con.

Trước đó, “ông Smith” rất tức giận với vợ cũ vì kiểm soát các con quá chặt. Nói về quyết định mà tòa án vừa ban hành, trong đó gồm nhiều điều khoản có lợi cho Brad Pitt, nguồn tin khác cho biết thêm: “Thẩm phán có thể đã đứng về phía Angelina Jolie, nhưng điều đó không xảy ra. Đại diện tòa án đã nhận định rằng 6 đứa trẻ không hề gặp nguy hiểm khi ở cùng bố của chúng”.


Brad Pitt không cho phép hai con xuất hiện trong ‘Maleficent 2’ - ảnh 1

Angelina Jolie và con gái trong phần một Maleficent

Ảnh: Disney

Cũng theo Us Weekly, tài liệu mới của tòa án ban hành hôm 12.6 đã quy định rõ ràng về thời gian mà tài tử có thể tiếp xúc với 6 con. Tuy nhiên, có một điểm đáng lưu ý là các cuộc gặp của bố con họ sẽ phải chịu sự giám sát của một chuyên gia tâm lý.

Về phía minh tinh 43 tuổi, bà mẹ 6 con đang tất bật với dự án Maleficent 2 tại London (Anh). Sau thành công ngoài mong đợi của phần một được ra mắt vào năm 2014, Disney có sự đầu tư rất lớn cho phần tiếp theo này. Trong quá trình quảng bá trước đó, Angelina Jolie từng thú nhận rằng tạo hình của cô làm các bé gái rất hoảng sợ. Kết quả là đoàn làm phim phải mời Vivienne Jolie-Pitt, con gái của nữ diễn viên, vào vai công chúa Aurora lúc nhỏ bởi chỉ có cô bé là không giật mình trước khuôn mặt của mẹ trong lúc quay phim.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top