Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Jun Vũ kín đáo lên Đà Lạt quay phim ngắn | Văn hóa – Truyền Hình

Jun Vũ kín đáo lên Đà Lạt quay phim ngắn | Văn hóa – Truyền Hình

Từ hình ảnh ngây thơ, trong sáng, nàng Tuyết Anh của Tháng năm rực rỡ bất ngờ lột xác hoàn toàn bằng việc “trùng tu vòng một” gây xôn xao. Thay vì giấu diếm, Jun Vũ thẳng thắn thừa nhận và chia sẻ loạt ảnh diện bikini nóng bỏng trên Instagram. Bên cạnh những bình luận ủng hộ về sự thay đổi, Jun Vũ cũng nhận các phản hồi tiêu cực, bị cho không phải cứ “mặt đẹp, body đẹp là đăng gì cũng đẹp” hay “nghệ thuật và phản cảm” hoàn toàn khác nhau.

Nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ không ngại thẳng thắn đáp trả: “Trước ra sao thì giờ vẫn vậy, trước cũng up hình bikini, lâu lâu cũng chụp ảnh sexy. Chỉ là có lẽ bây giờ nhiều người chú ý đến hơn nên mới vậy phải không? 100 tấm thì 9-10 tấm bikini. Tại sao lại nói là ‘chỉ toàn chụp bikini’, ‘đổi hẳn sang phong cách sexy’?”.

Sau khi mạnh mẽ “đối đầu” với dân mạng về chủ đề tân trang vòng một và có những bức ảnh khoe vóc dáng nóng bỏng, Jun Vũ đã chia sẻ những hình ảnh ngây thơ, trong trẻo trong dự án mới nhất như khẳng định cô vẫn là “cô gái trà sữa” ngày trước chứ không chỉ hoàn toàn sexy, nóng bỏng mọi nơi.


Jun Vũ kín đáo lên Đà Lạt quay phim ngắn - ảnh 1

Jun Vũ ăn mặc kín đáo trong dự án phim ngắn mới

Jun Vũ kín đáo lên Đà Lạt quay phim ngắn - ảnh 2

Chuyến đi của thanh xuân có bối cảnh ở thành phố Đà Lạt

Sau thành công của vai Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ, Jun Vũ kỳ vọng tạo nên sự thay đổi, tươi mới. Chuyến đi của thanh xuân là câu chuyện về những cảm xúc thanh xuân tươi đẹp của những người trẻ. Ở đó, Miên (An Vy thủ vai) là cô nàng mơ mộng và là Sky (fan Sơn Tùng) chính hiệu. Cùng với những người bạn của mình như An (Jun Vũ), Thịnh (Yoon Trần) và Vũ (Will), Miên lên đường đến vùng đất thanh xuân – Đà Lạt. Tại đây, nhóm bạn đã tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Nhưng cũng trong chuyến đi ấy, một điều bất ngờ đã xảy ra, khiến mọi kế hoạch của nhóm bạn bất ngờ bị đảo lộn.

Song song với dự án của Nguyễn Quang Dũng, Jun Vũ cũng cùng với các nghệ sĩ gồm Trấn Thành, Anh Đức, Đại Nghĩa, Nam Thư, Chi Pu, Diễm My 9x, Mâu Thủy, Puka, Thúy Ngân, Trà My Idol, Lan Khuê, Sam, Á hậu Thùy Dung, S.T, Jun Phạm… tham gia chương trình Kiến tạo nhịp cầu cùng nhau kêu gọi, gây quỹ xây cầu cho bà con hai tỉnh Tiền Giang và Vĩnh Long.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top