Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Nhóm đấu 3 của team Noo Phước Thịnh gây ấn tượng mạnh với màn biểu diễn quá xuất sắc – Tivi Show

Nhóm đấu 3 của team Noo Phước Thịnh gây ấn tượng mạnh với màn biểu diễn quá xuất sắc – Tivi Show

Tối 8/7, tập 8 “The Voice – Giọng hát Việt 2018” đã lê sóng truyền hình VTV3.

Đến từ team Noo Phước Thịnh là bộ ba Gia Nghi – Phương Thảo – Minh Ngọc. Đây là sự kết hợp vô cùng đặc biệt khi trước vòng Đối đầu khi team Noo Phước Thịnh đã phải chia tay một mảnh ghép. 3 cô gái thể hiện ca khúc “Lâu đài cát”, bản hit của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. 

Giọng hát Việt: “Lâu đài cát” – Minh Ngọc, Gia Nghi & Phương Thảo

Giọng hát Việt: Nhóm đấu 3 của team Noo Phước Thịnh gây ấn tượng mạnh với màn biểu diễn quá xuất sắc - Ảnh 2.

HLV Tóc Tiên đã khen: “Hay quá!” ngay từ những câu hát đầu tiên của Gia Nghi. HLV Thu Phương chia sẻ bài hát có rất nhiều quảng huy hoàng và phần âm nhạc quá hay, cả ba đã thật sự thăng hoa. HLV Lam Trường cho rằng cả ba đã hỗ trợ rất nhiều cho nhau và trình diễn rất tốt. HLV Tóc Tiên cảm nhận được Noo Phước Thịnh đang rất tự hào, một bản phối rất hay. Tóc Tiên chỉ biết đây là tiết mục rất tuyệt vời, cô dành lời khen cho cách hát của Gia Nghi. Noo Phước Thịnh đã rất khó khăn để đưa ra quyết định của mình và trong ba thí sinh sẽ có 2 người đi tiếp, một thí sinh phải ra về. Và cuối cùng Noo Phước Thịnh đã chọn Minh Ngọc và Gia Nghi đi tiếp. Một phép nhiệm màu đã xảy ra, Thu Phương đã bấm cứu Phương Thảo, Noo Phước Thịnh đã bật khóc trước hành động ý nghĩa của Thu Phương.

Giọng hát Việt: Nhóm đấu 3 của team Noo Phước Thịnh gây ấn tượng mạnh với màn biểu diễn quá xuất sắc - Ảnh 3.

Mở màn tập 8 là cặp đôi trai tài gái sắc Avin Lu – Y Lux đến từ team Tóc Tiên. Nữ HLV đã liều lĩnh khi lựa chọn ca khúc “Tình yêu tôi hát” do Diva Hà Trần và Bằng Kiều từng kiều từng thể hiện vì cô muốn làm mới và mang ca khúc này đến gần với khán giả trẻ. Kết quả, Tóc Tiên lựa chọn cả hai đi tiếp, tạo thành một cặp song ca.

Giọng hát Việt: Nhóm đấu 3 của team Noo Phước Thịnh gây ấn tượng mạnh với màn biểu diễn quá xuất sắc - Ảnh 4.

Cặp đôi Hương Giang – Thiên Bình đến từ team Lam Trường thể hiện ca khúc “Tiền đâu mua được”. Kết quả, sau những lời khen của các HLV, Lam Trường quyết định chọn Hương Giang đi tiếp.

Giọng hát Việt: Nhóm đấu 3 của team Noo Phước Thịnh gây ấn tượng mạnh với màn biểu diễn quá xuất sắc - Ảnh 5.

Thái Bình – Phụng Tiên là cặp đôi tiếp theo đến từ team Tóc Tiên. Cả 2 thể hiện liên khúc “Có em chờ – Con đường hạnh phúc”. Tóc Tiên bày tỏ hai thí sinh tuy nhỏ tuổi nhưng cực kỳ bản lĩnh và chọn Thái Bình đi tiếp. Đặc biệt, trong những giây phút đau lòng của thầy trò Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh đã bấm cứu Phụng Tiên trong sự phấn khích của khán giả tại trường quay.

Giọng hát Việt: Nhóm đấu 3 của team Noo Phước Thịnh gây ấn tượng mạnh với màn biểu diễn quá xuất sắc - Ảnh 6.

Thu Ngân – Hà Thương, hai cô gái quê Nghệ An đến từ team Thu Phương cùng quyết đấu với nhau trong bản mash-up “Tập làm mưa – Anh”. HLV Thu Phương đã chia sẻ rất xúc động và khuyên thí sinh nên trân trọng những khoảnh khắc đứng trên sân khấu. Cô đã lựa chọn Thu Ngân đi tiếp.

Giọng hát Việt: Nhóm đấu 3 của team Noo Phước Thịnh gây ấn tượng mạnh với màn biểu diễn quá xuất sắc - Ảnh 7.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top