Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Kai (EXO) trổ tài làm bánh mỳ Việt Nam trong show thực tế mới – Tivi Show

Kai (EXO) trổ tài làm bánh mỳ Việt Nam trong show thực tế mới – Tivi Show

“Star Road” là một chương trình dành riêng cho người hâm mộ Kpop tại Việt Nam. Trong tập phát sóng ngày 8/7 của “Star Road”, Kai (EXO) đã mở đầu chương trình bằng việc nói “Xin chào” bằng tiếng Việt.

Kai (EXO) trổ tài làm bánh mỳ Việt Nam trong show thực tế mới - Ảnh 1.

Kai gửi lời chào đến fan Việt

Kai chia sẻ rằng điều khiến anh hạnh phúc khi đến Việt Nam là được gặp fan và thưởng thức những món ăn nơi đây. Những món ăn Việt Nam hiện nay đang rất phổ biến và được yêu thích ở Hàn Quốc, đặc biệt là phở. Nhưng trong chương trình, anh chàng đã lựa chọn làm thử món bánh mì – một món ăn đường phố quen thuộc ở Việt Nam. Kai đã cùng đầu bếp Kim Yoo Jae “lăn” vào bếp và trổ tài nấu nướng.

Kai khéo léo cắt thái rau củ…

…và ướp thịt cho món bánh mì

Kai chia sẻ mình chỉ nấu ăn khi rảnh rỗi, tuy nhiên, anh chàng có vẻ khá khéo tay khi vào bếp. Anh chàng chia sẻ rằng D.O. là người nấu ăn tốt nhất trong EXO nên rất muốn được nấu món ăn này cho người anh để nhận được những lời đánh giá chuẩn xác nhất.

Kai (EXO) trổ tài làm bánh mỳ Việt Nam trong show thực tế mới - Ảnh 5.

Kai muốn làm bánh mì cho D.O. ăn nhất

Trong tập tới, chương trình sẽ bật mí thành quả món bánh mì mà Kai đã làm. Sau khi làm bánh mì, chàng trai nhóm EXO sẽ tiếp tục trổ tài nấu nướng với món cơm sườn Việt Nam.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top