Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Quay show với bạn trai, nữ diễn viên này vẫn ngang nhiên chọn V (BTS) là hình mẫu lý tưởng! – Tivi Show

Quay show với bạn trai, nữ diễn viên này vẫn ngang nhiên chọn V (BTS) là hình mẫu lý tưởng! – Tivi Show

G.O và bạn gái của anh là Choi Ye Seul đã cùng nhau tham gia “Video Star” của đài MBC. Trong chương trình, Ye Seul đã nói về tình yêu của cô đối với V (BTS). Cụ thể, khi được hỏi về mẫu bạn trai lí tưởng, Ye Seul tiết lộ rằng G.O khác xa với hình mẫu người đàn ông của cô, Ye Seul chia sẻ: “Mẫu người bạn trai lí tưởng của tôi là V của BTS”. Cô còn nói: “Trong lần gặp đầu tiên, tôi hoàn toàn không có ấn tượng gì với G.O”.

Quay show với bạn trai, nữ diễn viên này vẫn ngang nhiên chọn V (BTS) là hình mẫu lý tưởng! - Ảnh 1.

Bạn gái của G.O thừa nhận mẫu bạn trai lí tưởng của mình là V

Ngay sau đó, G.O tâm sự về cách mà anh nhận ra bạn gái mình là một fan cứng của BTS. Anh nói: “Tôi thực sự rất ngạc nhiên. Ban đầu tôi không hề biết gì, nhưng sau đó cô ấy hay nghe những bài hát của BTS và bật nó trên xe của tôi. Sẽ không có gì đặc biệt nếu cô ấy chỉ nghe những bài hát chủ đề. Nhưng không, cô còn nghe tất cả các bài hát phụ khác”.

G.O đã từng hỏi Ye Seul có thích BTS không, ngay lập tức cô trả lời rằng cô rất thích, đặc biệt là lúc họ đứng trên sân khấu. Và rồi vài ngày sau đó, G.O thấy máy tính của bạn gái mình và lịch sử tìm kiếm toàn là về V.

Quay show với bạn trai, nữ diễn viên này vẫn ngang nhiên chọn V (BTS) là hình mẫu lý tưởng! - Ảnh 2.

G.O chia sẻ về sự yêu mến của bạn gái đối với V

Ngay sau đó, MC đã yêu cầu anh gửi một tin nhắn video cho V, anh nói: “Xin chào V của BTS, chúng ta đã có một bức ảnh chung với nhau vào năm 2012 hay 2013 gì đấy. Sau đó, vì cậu quá bận rộn nên ta không thể gặp nhau. Tôi thực sự mong rằng cậu sẽ mãi luôn nổi tiếng như bây giờ. Tôi thực sự thích những phần trình diễn của cậu”.

Quay show với bạn trai, nữ diễn viên này vẫn ngang nhiên chọn V (BTS) là hình mẫu lý tưởng! - Ảnh 3.

G.O thể hiện sự yêu mến của mình đối với V

Trong chương trình, G.O và bạn gái cũng đã nói về mối quan hệ của họ và dự định về một đám cưới trong tương lai gần.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top