Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Đi show “mặn hơn muối”, đây là lí do mọi show thực tế đều muốn mời Winner! – Tivi Show

Đi show “mặn hơn muối”, đây là lí do mọi show thực tế đều muốn mời Winner! – Tivi Show

Winner được xem là nhóm nhạc khá bí ẩn và thú vị với bốn thành viên là bốn mảnh ghép khác nhau, mỗi người một màu sắc, phong cách riêng biệt. Cá tính thực sự của mỗi người dường như được bộc lộ rõ rệt khi họ tham gia các chương trình tạp kĩ.

Chính vì thế mà nhóm nhạc nam nhà YG này đang được xem là “chìa khóa” của các show tạp kĩ. Trong nửa đầu năm 2018, Winner xuất hiện nhiều trên các chương trình tạp kĩ và đa số các chương trình đều đạt những thành tích rating đáng kể.

Đi show mặn hơn muối, đây là lí do mọi show thực tế đều muốn mời Winner! - Ảnh 1.

Winner – “chìa khóa rating” của các show tạp kĩ 2018

Đầu năm nay, Winner đã xuất hiện trong tập 127 của “Knowing Brothers” cùng với Yoo Byung Jae. Rating đạt được của tập này là 5,4%, trở thành tập phát sóng có rating cao thứ hai của chương trình trong năm 2018 tính đến thời điểm hiện tại. Trong chương trình, các thành viên của nhóm đã tích cực lừa mọi người về một câu chuyện ma, đó có thể là lí do khiến cho số lượng người xem của chương trình này tăng đột biến.

Bốn chàng trai Winner nhiệt tình kể chuyện ma trong “Knowing Brothers”

Mới đây, hai thành viên Winner là Song Mino và Seung Yoon cũng đã tham gia “Running Man” tập 402. Rating tập này đạt 6,9%, tăng 1,2% so với tập trước. Lượng người xem cao nhất trong tập đạt đến 8% khi Seung Yoon miêu tả về chủ tịch Yang trong trò chơi đoán hành động.

Bộ đôi Mino và Seung Yoon đã đem đến nhiều điều thú vị cho “Running Man”

Song Mino cũng đã tham gia “It’s Dangerous Beyond the Blanket”. Có lẽ bằng sự hài hước, thú vị của Mino mà rating của tập cũng tăng lên đáng kể.

Sự vụng về trong trò chơi đá bóng của Song Mino khiến khán giả không khỏi bật cười

Bên cạnh sự tăng vọt rating đáng kể của các chương trình trên, “The Fisherman và The City” cũng đã xếp hạng 1 về rating người xem với tập có sự xuất hiện Jinwoo và Mino. Rating đã tăng từ 3,5% lên 4,5% và các chàng trai thậm chí còn nhận được một lời cảm ơn đặc biệt từ chương trình.

Hai thành viên Winner tham gia “The Fisherman và The City”

Một thành viên cũng “hút” rating không kém đó là Seung Hoon. Tập “Law Of The Jungle” phát sóng vào ngày 22 tháng 6 đã có rating 12,9%. Trong tập này, Seung Hoon và Choi Hyun đã khám phá ra một số trái cây có vú. Và khoảnh khắc mà Seun Hoon thể hiện niềm hạnh phúc khi khám phá được điều mới lạ ấy được xem là khoảnh khắc “vàng” với lượng người xem tăng lên 15,2%.

Đi show mặn hơn muối, đây là lí do mọi show thực tế đều muốn mời Winner! - Ảnh 6.

Khoảnh khắc “vàng” của Seung Hoon giúp “Law Of The Jungle” đạt con số rating kỉ lục

Gần đây nhất, anh chàng này cũng đã tạo cơn sốt bằng việc thú nhận đã từng hẹn hò với một ngôi sao hàng đầu Kbiz trên “Radio Star”. Tập phát sóng đã đạt được rating cao nhất chương trình này trong năm 2018 – 7,4%.

Đi show mặn hơn muối, đây là lí do mọi show thực tế đều muốn mời Winner! - Ảnh 7.

Seung Hoon tiết lộ đã từng hẹn hò cùng ngôi sao hạng A trong “Radio Star”

Chính sự thú vị mà các thành viên Winner mang lại đã phần nào giúp cho rating của các chương trình tăng lên đáng kể. Winner đang dần “thống trị” các show tạp kĩ trong năm 2018. Không thể phủ nhận rằng họ chính là những “ông hoàng” của sự đa dạng.

Đi show mặn hơn muối, đây là lí do mọi show thực tế đều muốn mời Winner! - Ảnh 8.

Winner – những chàng trai cá tính, tiềm ẩn nhiều điều thú vị

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top