Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Noo Phước Thịnh đắn đo đến rơi lệ khi phải quyết định loại học trò tài năng – Tivi Show

Noo Phước Thịnh đắn đo đến rơi lệ khi phải quyết định loại học trò tài năng – Tivi Show

“The Voice – Giọng Hát Việt” đã đi được một nửa chặng đường của vòng Đối đầu. Tuần này, những thí sinh tiếp theo sẽ lên sân khấu và thể hiện đươc cá tính âm nhạc để chinh phục HLV của mình.

Teaser Tập 8 Giọng Hát Việt

Tiếp nối những tiết mục thành công, team Noo sẽ mang đến đội hình gồm 3 cô nàng xinh đẹp Minh Ngọc – Gia Nghi – Phương Thảo với ca khúc “Lâu đài cát” bản hit của nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

Noo Phước Thịnh đắn đo đến rơi lệ khi phải quyết định loại học trò tài năng - Ảnh 2.

Là những cá tính âm nhạc khác nhau, cả ba đã hòa quyện và mang đến một sự mới mẻ cho ca khúc “Lâu đài cát”. HLV Tóc Tiên đã khen “hay quá” ngay từ những câu hát đầu tiên của Gia Nghi, riêng Phương Thảo và Minh Ngọc có chất giọng dày nội lực khiến người nghe thật sự nổi da gà. HLV Noo Phước Thịnh đã xúc động khi thấy học trò tỏa sáng trên sân khấu.

Và đặc biệt, Noo Phước Thịnh đã rất khó khăn để đưa ra quyết định của mình vì chia tay với ai cũng là điều mà anh khó có thể thực hiện được. Không còn hình ảnh một “soái ca” lịch lãm, Noo Phước Thịnh đã có những giây phút bật khóc nức nở và nghẹn ngào nói không nên lời.

Noo Phước Thịnh đắn đo đến rơi lệ khi phải quyết định loại học trò tài năng - Ảnh 3.
Noo Phước Thịnh đắn đo đến rơi lệ khi phải quyết định loại học trò tài năng - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, tập 8 sẽ có sự xuất hiện của Thu Ngân team Thu Phương, nữ thí sinh từng “gây sốt” ở vòng Giấu Mặt vì ngoại hình và giọng hát giống Hương Tràm. Cô sẽ cùng kết hợp với Hà Thương thể hiện mashup “Tập làm mưa – Anh”.

Noo Phước Thịnh đắn đo đến rơi lệ khi phải quyết định loại học trò tài năng - Ảnh 5.
Noo Phước Thịnh đắn đo đến rơi lệ khi phải quyết định loại học trò tài năng - Ảnh 6.

5 tiết mục sẽ là những màn đối đầu gây cấn và sau đó là những tình huống bất ngờ sẽ khiến người xem khó rời mắt khỏi màn hình và tập 8 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 8/7 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top