Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Cô gái xứ Nghệ xinh đẹp khiến mọi người lặng đi khi chia sẻ câu chuyện yêu người đã có vợ – Tivi Show

Cô gái xứ Nghệ xinh đẹp khiến mọi người lặng đi khi chia sẻ câu chuyện yêu người đã có vợ – Tivi Show

Tập 2 “Tần số tình yêu” vừa lên sóng với 2 ban cố vấn: Hoàng Sơn – Vân Trang, Việt Hương – Huy Khánh.

Tần số tình yêu: Cô gái xứ Nghệ xinh đẹp khiến mọi người lặng đi khi chia sẻ câu chuyện yêu người đã có vợ - Ảnh 1.

2 chàng trai của tập 2

Một người chơi không may mắn bị loại, để lại nhiều tiếc nuối nhất chính là cô gái xứ Nghệ – Kim Lan. Với ốp lưng điện thoại và cách nói chuyện khá tiểu thư, nhưng khi cô nàng tâm sự về chuyện tình yêu khiến cả khán phòng lặng người. Việt Hương dò hỏi: “Em đã từng yêu ai chưa?”. Kim Lan thật thà: “Dạ rồi chị”. Việt Hương tiếp tục tò mò: “Vậy tại sao em lại dừng lại?”. Cô gái ngập ngừng: “Dạ tại vì em phát hiện ra người đó có gia đình đó chị, nên là em cắt đứt”.

Tần số tình yêu: Cô gái xứ Nghệ chia sẻ về việc làm người thứ 3

Với tính cách thẳng thắn, Việt Hương tiếp tục hỏi: “Nhưng do anh ta không đáp ứng cho em để em phải ra đi, hay là em biết em là người thứ ba em sợ quá em ra đi. Em đã quen họ bao nhiêu năm em?”. Kim Lan nghẹn ngào chia sẻ: “Dạ không chị ơi, người ta vẫn yêu thương mình nhưng đến khi mình biết người đó có gia đình thì mình tự chủ động mình cắt đứt liên lạc đó chị. Em quen người đó được hơn 1 năm”. Puka bức xúc: “Quen hơn 1 năm rồi mới phát hiện người đó có gia đình hả?”. Kim Lan kiềm chế cảm xúc thổ lộ: “Dạ đúng rồi chị”.

Chàng trai Đức Hạnh thật lòng chia sẻ: “Ánh nhìn đầu tiên của em là bạn rất xinh đẹp mà còn hát hay nữa thì mình nghĩ ở ngoài kia sẽ không thiếu những con người luôn luôn yêu thương bạn”. Với kinh nghiệm dày dặn, Việt Hương đồng tình: “Riêng với cảm nhận của Việt Hương thì anh chàng này rất là đáng gờm, tại vì có một cái chi tiết rất là nhỏ kể cả Khánh và Việt Hương cũng đều để ý là khi Hạnh không chọn bạn số 4 là hoàn toàn đúng là vì mối tình của bạn quá sâu đậm làm cho bạn Hạnh cũng không thể xóa được thì Hạnh chọn là mình không đủ khả năng thì mình nên lùi bước về sau để nhìn thấy Lan hạnh phúc hơn và rõ hơn”. Trước khi ra về Will đã gửi lại cho Kim Lan những lời chúc chân thành: “Và xin cảm ơn Kim Lan rất nhiều và các điều cuối cùng mà tất cả mọi người muốn chúc em đó là hy vọng trong tương lai em sẽ tìm được một người đàn ông xứng đáng và mang lại hạnh phúc cho em”.

Tần số tình yêu: Cô gái xứ Nghệ xinh đẹp khiến mọi người lặng đi khi chia sẻ câu chuyện yêu người đã có vợ - Ảnh 3.
Tần số tình yêu: Cô gái xứ Nghệ xinh đẹp khiến mọi người lặng đi khi chia sẻ câu chuyện yêu người đã có vợ - Ảnh 4.

Kim Lan gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp và những chia sẻ sâu sắc

Kết thúc chương trình là sự ghép đôi thành công của chàng nhân viên bất động sản Thành Nam cùng cô nàng tóc ngắn cá tính Thảo Vi quê ở Đồng Tháp. Hai người đã tìm ra được những sở thích chung là du lịch,và đều yêu theo lí trí. Cặp đôi này còn được Việt Hương nhận xét: “Hai bạn có gương mặt khá giống nhau, có tướng phu thê lắm nên hai bạn nên quen nhau đi nha”. Đáng tiếc là cặp đôi của Đức Hạnh và Trúc Lâm đã không đến được với nhau và cô nàng Trúc Lâm cũng thú nhận rằng có tính “hay ghen” và sở hữu người yêu. Vì vậy khi nghe được chi tiết Hạnh vẫn còn liên lạc với người cũ nên đã không gọi cho Hạnh để tìm hiểu sau chương trình.

Tần số tình yêu: Cô gái xứ Nghệ xinh đẹp khiến mọi người lặng đi khi chia sẻ câu chuyện yêu người đã có vợ - Ảnh 5.

Kết quả của tập 2: Thành Nam – Thảo Vi (bên trái) thành đôi, Đức Hạnh – Trúc Lâm (bên phải) không đến với nhau

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top