Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Tái hiện ngón nghề của David Copperfield, thí sinh “Ảo thuật siêu phàm” gây thất vọng – Tivi Show

Tái hiện ngón nghề của David Copperfield, thí sinh “Ảo thuật siêu phàm” gây thất vọng – Tivi Show

Vòng Chung kết gameshow “Ảo thuật siêu phàm” đã chính thức lên sóng tập đầu tiên trên kênh VTV3 vào tối 8/7/2018 với phần tranh tài của 2 ảo thuật gia xuất sắc Đức Joker (Trần Anh Đức) và J (Nguyễn Việt Hoàng).

Tái hiện ngón nghề của David Copperfield, thí sinh Ảo thuật siêu phàm gây thất vọng - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo Petey Majik – Lý Nhã Kỳ – Palmas

Nếu ở vòng Bán kết, Đức Joker khiến cả khán giả và ban giám khảo “phát sốt” bởi khả năng biến ra tiền, vàng trên sân khấu thì đến Chung kết, anh chàng lại vào một vai diễn ở thái cực ngược lại: dùng bàn tay ma thuật để “hút” vào túi áo, túi quần mình hàng loạt trang sức đắt tiền. Nhưng anh chàng đạo chích Đức Joker lại là tên kẻ cắp lãng mạn. Cuối ngày, khi bảo vệ tiệm nữ trang đóng cửa, anh ta trốn sau một standee hình người và trong đêm khuya đã biến nó thành một cô gái xinh đẹp bằng xương bằng thịt. Dìu người đẹp trong những điệu nhảy tình tứ, anh ta tiếp tục “chôm” dây chuyền, vòng vàng. Anh ta cũng không quên nhân thêm niềm vui cho cô gái khi trổ tài biến chiếc hộp rỗng không thành đám lửa, bông hồng và sau đó là chiếc nhẫn cầu hôn. Cuối cùng, như một giấc mơ, cả tên đạo chính lẫn cô gái xinh đẹp lại hóa thành hai bức standee hình người…

Lý Nhã Kỳ thẳng thắn nhận xét: “Em có thần thái rất tốt, ngoại hình đẹp, nhưng chị nghĩ với năng lực và kinh nghiệm của em, em có thể làm cho khán giả phải òa lên hơn nữa. Nhưng em đã chọn biện pháp hơi an toàn”. Giám khảo Palmas Nguyên tinh ý nhận ra rằng tiết mục của Đức Joker có ảnh hưởng từ ảo thuật gia huyền thoại David Copperfield: “Bài diễn của bạn rất hay, trơn tru từ đầu đến cuối. Nhưng nó thích hợp với thập niên 80 hơn, ảo thuật bây giờ xuất hiện cần phải đột phá hơn, khiến khán giả òa lên thích thú nhiều hơn”. Trước nhận xét của bộ ba quyền lực, Đức Joker thừa nhận anh chọn giải pháp khá an toàn, tuy nhiên anh muốn chia sẻ với khán giả về kỷ niệm của chính mình, khi anh được xem David Copperfield diễn ảo thuật trên nền một tác phẩm kịch câm: “David Copperfield là thần tượng của tôi và tôi muốn đưa ảo thuật thập niên 80 lên sân khấu hiện đại năm 2018 để khán giả có thể thưởng thức những màn ảo thuật kinh điển”.

Chung kết Ảo thuật siêu phàm: Tiết mục của Joker

Tái hiện ngón nghề của David Copperfield, thí sinh Ảo thuật siêu phàm gây thất vọng - Ảnh 3.

Đối thủ của Đức Joker – ảo thuật gia J – chọn cho mình vai diễn Kitsune, hồ ly tinh trong văn hóa dân gian Nhật Bản. Trên nền bối cảnh của đền đài Nhật Bản với gam màu đỏ rực rỡ là chủ đạo, “hồ ly tinh” dù bận lớp vỏ cồng kềnh với 9 chiếc đuôi vẫn di chuyển cực kỳ mau lẹ. Mỗi động tác của J, từ ánh mắt sáng quắc, đôi tay thoăn thoắt với những quân bài như múa hay những màn đâm kiếm Origami, biến quỷ dữ thành cô gái xinh đẹp trong chiếc kinomo… đều khiến người xem ấn tượng. Đặc biệt, khán giả không khỏi ồ lên thích thú khi kết thúc màn biểu diễn, J “hô biến” ra một chú đà điểu khổng lồ trên sân khấu.

Sau phần trình diễn của J, giám khảo Palmas đánh giá cao anh ở kiến thức về văn hóa Nhật Bản, đặc biệt là ảo thuật Nhật khi đưa màn đâm kiếm Origami vào. Giám khảo Lý Nhã Kỳ không giấu nổi sự thích thú với vai diễn của J. Cô cũng cho rằng, J sinh ra là để… đóng vai ác với khuôn mặt cực kỳ lạnh và bản lĩnh sân khấu tốt.

Chung kết Ảo thuật siêu phàm: Tiết mục của J

Tái hiện ngón nghề của David Copperfield, thí sinh Ảo thuật siêu phàm gây thất vọng - Ảnh 5.

Cùng với phần thi của 2 thí sinh J và Đức Joker, đích thân giám khảo Petey Majik cũng rời “ghế nóng” xuống sân khấu trình diễn một tiết mục. “Quý ông ảo thuật” đồng thời là một diễn viên điện ảnh có tiếng đã chinh phục được khán giả với lối “diễn mà không diễn”. Điều đặc biệt là không chỉ mời khán giả từ trường quay lên sân khấu, anh còn kéo cả giám khảo Lý Nhã Kỳ và MC Nguyên Khang tham gia màn biến hóa của mình.

Chung kết Ảo thuật siêu phàm: Tiết mục của Petety Majik

Tái hiện ngón nghề của David Copperfield, thí sinh Ảo thuật siêu phàm gây thất vọng - Ảnh 7.

Kết thúc đêm thi, ảo thuật gia J nhận được 100 điểm, còn ảo thuật gia Đức Joker được 89 điểm. Tuy nhiên đây chưa phải là kết quả cuối cùng, bởi 2 thí sinh này sẽ còn có phần thi ở tập thứ 3 của vòng Chung kết với 2 thí sinh khác. Kết quả cuối cùng sẽ là tổng điểm của 2 đêm thi.

Đêm thứ 2 của vòng Chung kết “Ảo thuật siêu phàm” (tập 11) sẽ lên sóng đến với khán giả vào 20h Chủ nhật, 15/7/2018 trên kênh VTV3 với phần thi của 2 ảo thuật gia Lư Phong và Duy Anh.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top