Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Từ bây giờ, đừng gọi Dương Mịch là “nữ hoàng phim rác” nữa! – Phim Hot

Từ bây giờ, đừng gọi Dương Mịch là “nữ hoàng phim rác” nữa! – Phim Hot

Dù luôn được xem như một gương mặt bảo chứng rating cho các tác phẩm truyền hình nhưng khả năng diễn xuất của Dương Mịch vẫn chưa thực sự được đánh giá cao. Nổi tiếng, xinh đẹp và quyền lực là thế vậy mà trong mắt một bộ phận khán giả, nữ diễn viên chẳng khác nào một “bình hoa di động”. Thậm chí, có khoảng thời gian dài Dương Mịch còn mang biệt danh “nữ hoàng phim rác” vì thói quen đóng phim mì ăn liền kém chất lượng.

Xem đến Phù Dao phải công nhận một điều: Từ bây giờ, đừng gọi Dương Mịch là “nữ hoàng phim rác” nữa! - Ảnh 1.

Sau nhiều năm, Dương Mịch vẫn duy trì được danh tiếng và độ phủ sóng của mình tại Đại lục.

Sau bao nỗ lực, người đẹp sinh năm 1986 cuối cùng cũng đã gặt hái được những thành tựu đáng kể trong cả lĩnh vực truyền hình và điện ảnh để dần thoát khỏi cái bóng diễn “đơ”. Trong vài năm trở lại đây, Dương Mịch liên tục chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ với các bộ phim cực thành công như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Người Đàm Phán hay Người Phiên Dịch.

Xem đến Phù Dao phải công nhận một điều: Từ bây giờ, đừng gọi Dương Mịch là “nữ hoàng phim rác” nữa! - Ảnh 2.

Dương Mịch tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim cổ trang “Phù Dao”.

Dần dà, khả năng diễn xuất của Đại Mịch được cho là đã có những sự tiến bộ đáng kể, đặc biệt là khi cô hợp tác với các đàn anh thuộc phái thực lực. Và tác phẩm mới nhất của nữ diễn viên – phim truyền hình Phù Dao – cũng không ngoại lệ. Khi được dẫn dắt bởi “Ảnh đế” Nguyễn Kinh Thiên, ánh mắt diễn xuất rất có hồn của người đẹp khiến không ít người xem phải bất ngờ. Liệu rằng từ bây giờ, công chúng đã có thể gọi Dương Mịch là một diễn viên thực thụ hay chưa?

Xem đến Phù Dao phải công nhận một điều: Từ bây giờ, đừng gọi Dương Mịch là “nữ hoàng phim rác” nữa! - Ảnh 3.

Nhan sắc và diễn xuất của Dương Mịch trong “Phù Dao” được đánh giá khá cao.

Xem đến Phù Dao phải công nhận một điều: Từ bây giờ, đừng gọi Dương Mịch là “nữ hoàng phim rác” nữa! - Ảnh 4.

Xuyên suốt cả bộ phim, Dương Mịch có tới cả chục kiểu tạo hình, trang điểm khác nhau.

Nếu xét một cách công bằng, khả năng diễn xuất của Dương Mịch trong Phù Dao chưa thể gọi là xuất sắc mà chỉ dừng lại ở mức tròn vai. Thậm chí trong một số phân cảnh đòi hỏi bộc lộ nội tâm phức tạp của nhân vật Phù Dao, Dương Mịch đã phải gồng mình quá mức. Tuy nhiên, nhìn tổng thể thì nữ cường Phù Dao phiên bản do Dương Mịch đảm nhận đã không làm khán giả thất vọng, về cả phần nhìn lẫn phần cảm.

Phù Dao là một tác phẩm truyền hình dài tập (66 tập), khắc họa về cuộc đời, số phận đầy biến cố nhưng cũng vô cùng huy hoàng của nữ chính Phù Dao. Chính vì thế, Dương Mịch buộc lòng phải thể hiện sự biến chuyển trong tính cách và tâm lý của nhân vật Phù Dao. Từ một thiếu nữ phóng khoáng, ngây ngô non nớt cho đến tiểu thư Vũ Văn Tử đoan trang, hiền thục hay một hoàng hậu Thái Uyên mưu trí, gan dạ – ở mỗi một giai đoạn khác nhau trong phim Phù Dao, Dương Mịch đều bộc lộ rõ nét diễn biến tâm lý của nhân vật thông qua ánh mắt, cử chỉ một cách khéo léo.

Phù Dao thuở còn chưa va vấp với nhiều biến cố, là tiểu sư muội đáng yêu của đại sư huynh Yên Kinh Trần.

Và ngượng chín cả mặt khi bị trai lạ tự dưng “thả thính”.

Phù Dao bất lực và phẫn nộ khi người mình coi như cha ruột qua đời.

Một Phù Dao tổn thương khi bị mối tình đầu bội ước.

Khi chính thức rời khỏi núi Huyền Nguyên và trải qua cú sốc về mặt tình cảm, tính cách cùng hành động, phong thái của Phù Dao mới có sự thay đổi rõ rệt. Không còn dễ dàng rơi lệ vì nam nhân, Phù Dao ngày càng mạnh mẽ, kiên cường trên hành trình giải cứu đệ đệ Tiểu Thất và giải phong ấn của bản thân. Dù liên tục bị ác nữ Bùi Viện truy sát nhưng tinh thần thép của Phù Dao chưa bao giờ bị lung lay.

Phù Dao cũng có những lúc đáng yêu và lầy lội thế này!

Tuy nhiên, năng lực diễn xuất của Dương Mịch chỉ có cơ hội được tỏa sáng nhiều nhất từ khi nhân vật Phù Dao chính thức trở thành nghĩa nữ của Tề Chấn. Lúc này, Phù Dao cùng lúc phải diễn xuất hai nhân vật song song với nhau, một Vũ Văn Tử mong manh, yếu đuối và một Phù Dao quả cảm, trọng nghĩa khí.

Tiểu thư Vũ Văn Tử lúc nào cũng một dạ hai vâng.

Xem đến Phù Dao phải công nhận một điều: Từ bây giờ, đừng gọi Dương Mịch là “nữ hoàng phim rác” nữa! - Ảnh 13.

Dương Mịch tỏ ra yếu đuối và giả vờ mình vừa bị vùi lấp trong đám cháy.

Một Phù Dao nhu mì, mềm mỏng trước mặt thần y Tông Việt.

Biến cố ập đến cũng là lúc “nữ cường” Phù Dao chính thức lên sàn để chứng minh bản lĩnh của Toàn Cơ vương nữ. Không “bánh bèo”, cảm tính hay bị người khác dắt mũi, Phù Dao luôn khảng khái và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức, cho dù phải hy sinh tính mạng.

Võ công của Phù Dao ngày càng tiến bộ.

Thương tích đầy mình, máu me be bét nhưng Phù Dao chưa bao giờ than vãn một lời.

Sau này, Phù Dao sẽ lãnh đạo cả đội quân đối đầu với kẻ thù vô cùng oai phong, lẫm liệt.

Dẫu rằng khả năng diễn xuất của Dương Mịch trong phim vẫn chưa thể thuyết phục được 100% khán giả, nhưng những nỗ lực không ngừng nghỉ của người đẹp là không thể phủ nhận. Cùng chờ đợi màn lột xác ấn tượng của Dương Mịch trong giai đoạn nửa sau của phim Phù Dao.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top