Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Không nghi ngờ gì nữa, Dương Mịch đích thị là tân nương lộng lẫy nhất màn ảnh Hoa Ngữ! – Phim Hot

Không nghi ngờ gì nữa, Dương Mịch đích thị là tân nương lộng lẫy nhất màn ảnh Hoa Ngữ! – Phim Hot

Trong hai tập mới nhất của bộ phim truyền hình Phù Dao, lễ đại hôn của cặp đôi quyền lực Phù Dao (Dương Mịch) và vương thượng Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) đã được diễn ra hết sức hoành tráng. Dẫu biết rằng đây chỉ là hôn lễ giả để vương thượng mượn cớ diệt trừ quốc công Tề Chấn (Lưu Dịch Quân) và bình định Thái Uyên. Nhưng tạo hình lộng lẫy của tân hoàng hậu Phù Dao vẫn khiến không ít khán giả phải sửng sốt.

“Phù Dao”: Không nghi ngờ gì nữa, Dương Mịch đích thị là tân nương lộng lẫy nhất màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 1.

Hoàng hậu Phù Dao chính thức lên sàn.

Phải cảm ơn tổ thiết kế, tạo hình và trang điểm cho Dương Mịch trong “Phù Dao”. Vì họ thực sự đã khắc phục được mọi khuyết điểm và tôn lên một cách triệt để vẻ đẹp của nữ diễn viên.

Khoác lên mình bộ xiêm y phượng hoàng màu đỏ – đen cầu kỳ, tân hoàng hậu Thái Uyên Phù Dao xinh đẹp và khí chất hút hồn. Vẫn biết Dương Mịch nổi tiếng là “nữ thần cổ trang”, nhưng không ngờ người đẹp ở tuổi 31 khi lần thứ n diện áo cưới cổ trang trên màn ảnh nhỏ lại có thể rực rỡ đến vậy!

Sắc đỏ – đen dường như rất hợp với Dương Mịch.

Tuy nhiên, sự xinh đẹp của tân nương Phù Dao là điểm sáng duy nhất trong tập 27 – 28 của bộ phim. Hai tập này được coi như bước đệm cho những biến cố lớn chuẩn bị ập đến với Thái Uyên và tuyến nhân vật chính trong những tập phim tiếp theo. Nếu đúng như dự đoán của nhiều khán giả, thì tuần tới chúng ta sẽ phải chia tay với kha khá các nhân vật trong Phù Dao.

Quay trở lại với nội dung chính của Phù Dao trong tập 27 – 28, vương thượng đã quyết định sắc phong Đường Chỉ Dung làm hoàng hậu của nước Thái Uyên. Nhân ngày đại hôn, Trưởng Tôn Vô Cực sẽ tận dụng cơ hội ngàn vàng này để diệt trừ tận gốc kẻ ác Tề Chấn cùng bè lũ nịnh bợ. Để thực hiện kế hoạch này một cách trót lọt, vương thượng đã bí mật yêu cầu Tông Việt (Lại Nghệ) âm thầm đưa tướng quân Đường Bá Niên, cũng tức là phụ thân của Đường Chỉ Dung, vào tròng hòng chặt đứt một cánh tay phải của quốc công.

“Phù Dao”: Không nghi ngờ gì nữa, Dương Mịch đích thị là tân nương lộng lẫy nhất màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 4.

Quốc công quả là đáng thương, tính đi tính lại lúc nào cũng thua Trưởng Tôn Vô Cực một bước.

Đối mặt với hai anh em Tông Việt và Vân Ngân (Lương Dịch Mộc), lão tướng quân Đường Bá Niên đã thừa nhận tất cả lỗi lầm năm xưa của mình. Năm ấy vì sợ chết mà Đường Bá Niên đã nghe theo lời xúi giục của Tề Chấn và tiên đế, hãm hại cả nhà thế tử Văn Ý (phụ thân của hai anh em Tông Việt). Ông cũng cầu xin nhận được sự tha thứ và không mong nó liên lụy đến thế hệ sau này. Nghe được sự thật đau lòng này, Vân Ngân căm phẫn đến nỗi không thể thốt lên lời.

Ngoài ra, Vân Ngân còn biết được rằng chính Tề Vận (Viên Vũ Huyên) là nguyên nhân chính khiến Tề Chấn quyết định ám hại cả gia đình thế tử Văn Ý.

Vì muốn cứu sống con gái, Tề Chấn đã giết sạch cả nhà thế tử để lấy đi thần vật Long Lân Giáp.

Quân đội của Đường Bá Niên bị khống chế, Tề Chấn sinh nghi và bắt đầu trở mặt. Hắn cầu cứu sự giúp đỡ từ quân lính của đại hoàng tử Thiên Quyền hòng đoạt vương vị nước Thái Uyên. Vì quyền lực, quốc công sẵn sàng hai tay dâng cả quốc gia cho kẻ thù.

“Phù Dao”: Không nghi ngờ gì nữa, Dương Mịch đích thị là tân nương lộng lẫy nhất màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 6.

Tề Chấn bị dồn đến bước đường cùng, buộc lòng nhờ hoàng tử Thiên Quyền giúp đỡ.

Sau khi đã nhận được sự đồng ý của đại hoàng tử Thiên Quyền, Tề Chấn bèn sai người ám sát Đường Chỉ Dung – người sắp được sắc phong thành hoàng hậu Thái Uyên. Xét cho cùng, Đường Chỉ Dung cũng chỉ là một quân tốt trong bàn cờ tranh quyền đoạt vị tàn khốc mà thôi. Ngay trước đêm diễn ra lễ sắc phong hoàng hậu, Đường Chỉ Dung bị một dao đâm chết và ngã xuống bồn tắm. Thậm chí, cô còn không được biết mặt kẻ đã ra tay ám sát mình dã man.

“Phù Dao”: Không nghi ngờ gì nữa, Dương Mịch đích thị là tân nương lộng lẫy nhất màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 7.

Đường Chỉ Dung chết tức tưởi ngay trước ngày đại hôn.

Phù Dao, lúc này đang mang danh phận Vũ Văn Tử, nghĩa nữ của Tề Chấn nghiễm nhiên trở thành người thay thế cho Đường Chỉ Dung đáng thương. Tề Chấn lén bắt giam Phù Dao và ra lệnh cho nàng phải giết Trưởng Tôn Vô Cực trong ngày đại hôn sắp tới.

“Phù Dao”: Không nghi ngờ gì nữa, Dương Mịch đích thị là tân nương lộng lẫy nhất màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 8.

Phù Dao vẫn diễn rất đạt trước mặt của Tề Chấn.

Quốc Công Tề Chấn thật quá đáng thương, hết bị nghĩa tử Vân Ngân đâm sau lưng lại đến nghĩa nữ Phù Dao năm lần bảy lượt dắt mũi. Ông cả đời tính toán, hao tổn biết bao nhiêu tâm huyết và công sức, bất chấp mọi thủ đoạn chỉ để ngồi lên ngai vàng của Thái Uyên. Nhưng ngay cả đến khi đã gần đất xa trời, mái đầu bạc trắng thì giấc mộng ấy vẫn mãi chỉ là giấc mộng viển vông mà thôi!

Ngày đại hôn đã đến, mọi chuyện diễn ra đúng theo như kế hoạch của Trưởng Tôn Vô Cực. Thông qua Nguyên Bảo đại nhân, vương thượng ngầm báo tin cho Phù Dao về kế hoạch của mình. Để mưu tính của Tề Chấn bị khớp, hôn lễ buộc phải được tiến hành nhanh hơn dự kiến. Thế là tân hoàng hậu Phù Dao nhảy khỏi kiệu, chân trần chạy một mạch đến đại điện khiến thị vệ và người hầu quay như chong chóng.

“Phù Dao”: Không nghi ngờ gì nữa, Dương Mịch đích thị là tân nương lộng lẫy nhất màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 9.

Phù Dao là cô dâu nóng vội nhất của năm.

Phù Dao bỏ qua mọi thủ tục rườm ra và chạy như bay đến đại điện.

“Phù Dao”: Không nghi ngờ gì nữa, Dương Mịch đích thị là tân nương lộng lẫy nhất màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 11.

Trưởng Tôn Vô Cực liệu sự như thần.

Không có gì có thể qua mắt được ngài.

Hoàng hậu đến sớm hơn dự tính cả mấy canh giờ, phản binh của quốc công Tề Chấn vẫn chưa kịp tiến vào thành. Trong lúc nguy cấp, để kéo dài thời gian, Tề Chấn bất ngờ tuyên bố Trưởng Tôn Vô Cực không phải là người thuộc dòng dõi Hiên Viên. Hắn yêu cầu phải dừng ngay hôn lễ lại để điều tra về thân phận thật sự của kẻ đang ngồi trên ngai vàng kia.

“Phù Dao”: Không nghi ngờ gì nữa, Dương Mịch đích thị là tân nương lộng lẫy nhất màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 13.

Phù Dao xuất hiện vô cùng xinh đẹp trước mặt Trưởng Tôn Vô Cực.

“Phù Dao”: Không nghi ngờ gì nữa, Dương Mịch đích thị là tân nương lộng lẫy nhất màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 14.

Lễ thành hôn liên tục bị gián đoạn.

Phải chăng bằng một cách nào đó, Tề Chấn đã phát hiện ra rằng vương thượng thực chất không phải là thế tử Hiên Viên Mân?

Giới thiệu tập 29 – 30: Phù Dao – Vô Cực song kiếm hợp bích đấu lại Tề Chấn.

Đón xem những tập tiếp theo của Phù Dao vào tối thứ hai tuần sau, tức ngày 9/7 trên đài Chiết Giang, Tencent hoặc iQiyi.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top