Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Hết bị Trấn Thành “cấm” lên show, Hari Won lại nổi điên khi liên tục nghe tên Mai Hồ – Tivi Show

Hết bị Trấn Thành “cấm” lên show, Hari Won lại nổi điên khi liên tục nghe tên Mai Hồ – Tivi Show

Tập 10 “Quý ông đại chiến” tuần này sẽ lên sóng tập 10 với sự trở lại của Sam và Hari Won. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20h, thứ Bảy (7/7) trên kênh VTV3.

Hết bị Trấn Thành cấm lên show, Hari Won lại nổi điên khi liên tục nghe tên Mai Hồ - Ảnh 1.

Trước thắc mắc của nhà báo Lại Văn Sâm, Hari Won thành thật chia sẻ mình từng bị Trấn Thành “cấm” tham gia “Quý ông đại chiến”. Sau những tập đầu, hàng loạt clip “mê trai” mất kiểm soát của Hari Won tràn lan trên mạng và lọt vào tầm ngắm của Trấn Thành. Thấy vợ hỉ nộ ái ố đầy năng lượng bên các cực phẩm 6 múi, tài năng thượng thừa khiến Trấn Thành lo lắng. “Bà quá trời rồi nhe bà nội” – Hari Won trích nguyên văn câu nói và thái độ “khinh khi” Trấn Thành dành cho mình. Sau lần ấy, Hari Won phải hứa với chồng mình sẽ bỏ tật mê trai cho đến ngày hôm nay.

Quý ông đại chiến: Hari nói yêu Trấn Thành, bực bội vì nghe tên Mai Hồ

“Nhưng ai biết được, trai đến thì cứ phải mê thôi” – Hari Won tiết lộ lý do trở lại chương trình. Trong tập 10, Hari Won vô tư ôm ấp trai lạ và liên tục hú hét vì cứ ngỡ “chàng này mê Lan Ngọc hơn Hari Won”. Hari Won thổ lộ: “Sướng ơi là sướng” khi thoát khỏi Trấn Thành để ngả vào vòng tay của người khác. Lâm Vỹ Dạ cho biết: “Hari Won trúng số còn Trấn Thành đang trúng gió”. Tuy nhiên, cô vẫn thản nhiên khẳng định trên sóng truyền hình: “Chồng ơi em vẫn yêu chồng nhất” và “bắn tim” xối xả đến Trấn Thành. Trong 7 cực phẩm tuần này, Hari Won đã dành sự ưu ái cho chàng trai xứ Huế vì “xàm và uốn éo như Trấn Thành”.

Trong một phần thi, Hari Won sẽ hóa thân thành vợ sắp cưới nhưng lại gặp phải gia đình nhà trai quái ác. Hari Won đến ra mắt nhưng nhà trai cứ đinh ninh gọi cô là Mai Hồ. Bị gọi sai tên, Hari Won nổi đóa khi phải liên tục nghe nhắc về Mai Hồ và những lời khen dành cho tình cũ Trấn Thành.

Hết bị Trấn Thành cấm lên show, Hari Won lại nổi điên khi liên tục nghe tên Mai Hồ - Ảnh 3.
Hết bị Trấn Thành cấm lên show, Hari Won lại nổi điên khi liên tục nghe tên Mai Hồ - Ảnh 4.

Nếu Hari Won được nhiều trai đẹp vây quanh thì Ninh Dương Lan Ngọc lại âm thầm dành riêng cho mình một cực phẩm. Trong 7 chàng trai của tập 10, thí sinh Đoàn Thanh Tùng chính là người gây ấn tượng vô cùng đặc biệt. Trở về từ Nga, Đoàn Thanh Tùng chính là người đứng đầu bộ môn tâng bóng nghệ thuật tại châu Á và lọt vào top 16 thế giới trong suốt 13 năm theo đuổi bộ môn này. Với Thanh Tùng, bóng đá là một nửa cuộc sống và giúp anh chu du giao diễn ở nhiều nơi trên thế giới.

Bên cạnh tài năng, Thanh Tùng còn ghi điểm trong lòng các bóng hồng showbiz bởi sự chân thành mộc mạc. Khi biết Thanh Tùng chưa có bạn gái, Ninh Dương Lan Ngọc bạo dạn đề nghị: “Hãy để em lụm bóng giúp anh”. Trái ngược Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ lại dùng cả 2 con của mình để kết thân với chàng thầy giáo trẻ đến từ tỉnh Cà Mau.

Quý ông đại chiến: Lan Ngọc mê chàng trai tâng bóng

Hết bị Trấn Thành cấm lên show, Hari Won lại nổi điên khi liên tục nghe tên Mai Hồ - Ảnh 6.
Hết bị Trấn Thành cấm lên show, Hari Won lại nổi điên khi liên tục nghe tên Mai Hồ - Ảnh 7.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top