Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Đạo diễn Hong Sang Soo và tình trẻ Kim Min Hee được mời chấm giải Oscar | Văn hóa – Truyền Hình

Đạo diễn Hong Sang Soo và tình trẻ Kim Min Hee được mời chấm giải Oscar | Văn hóa – Truyền Hình

Năm nay, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ bất ngờ đưa ra lời mời kỷ lục đến 928 người sẽ góp mặt vào thành phần “cân đo đong đếm” giải thưởng Oscar sắp tới. Được biết, 928 cá nhân này đều là các chuyên gia trong lĩnh vực phim ảnh và nghệ thuật bao gồm những diễn viên, đạo diễn, biên kịch… Với con số này, Viện Hàn lâm sẽ tăng số lượng thành viên lên đến hơn 9.226 người. Việc Viện Hàn lâm mở rộng quy mô lên hơn 9.000 người nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa các phim tranh giải.

Trong số những người nổi tiếng được mời, đại diện đến từ xứ kim chi là đạo diễn Hong Sang Soo và nữ diễn viên Kim Min Hee gây nhiều chú ý. Khả năng chuyên môn của cả hai là điều không phải bàn cãi, nhưng bê bối đời tư của cặp đôi này lại khiến dư luận xôn xao.


Đạo diễn Hong Sang Soo và tình trẻ Kim Min Hee được mời chấm giải Oscar - ảnh 1

Hàn Quốc có nhiều đại diện mới trong Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ALLKPOP

Giữa năm 2016, chuyện Hong Sang Soo ngoại tình với Kim Min Hee trở thành cú sốc lớn của làng giải trí Hàn Quốc lúc bấy giờ. Sau khi thừa nhận quan hệ, nhà làm phim sinh năm 1961 cũng đệ đơn ly hôn người vợ chung sống gần 30 năm. Bất chấp sự phản đối của gia đình, người hâm mộ, công chúng, ông và bạn gái kém 21 tuổi vẫn quyết tâm đến với nhau. Thậm chí, họ còn thoải mái công khai xuất hiện cùng nhau nơi công cộng.

Tháng 3 năm nay, có tin đồn sao phim Người hầu gái và Hong Sang Hoo đã chia tay. Thế nhưng Dispatch khẳng định đạo diễn nổi tiếng và người tình vẫn bên nhau và ngày càng gắn bó. Trang tin này còn chụp được ảnh đôi tình nhân đi mua sắm cùng cha của Kim Min Hee.


Đạo diễn Hong Sang Soo và tình trẻ Kim Min Hee được mời chấm giải Oscar - ảnh 2

Hong Sang Soo cùng Kim Min Hee ngày càng thoải mái công khai và còn được cha của người đẹp ủng hộ

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH DISPATCH

Về mặt sự nghiệp, Kim Min Hee và tình già cũng là “cặp bài trùng” tạo dấu ấn mạnh mẽ qua nhiều phim “chàng đạo diễn, nàng đóng vai chính”. Điển hình nhất là loạt tác phẩm Right Now, Wrong Then, On the beach at night alone, The day after. Năm ngoái, cô nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Berlin nhờ vai diễn trong On the beach at night alone.

Bên cạnh Hong Sang Soo và Kim Min Hee, làng giải trí Hàn Quốc còn có các đại diện tại Viện Hàn lâm năm nay như tài tử Ha Jung Woo và Jo Jin Woong, minh tinh Bae Doo Na, nhà làm phim Lee Chang Dong và Park Jung Hoon… Trước đó, đạo diễn Lim Kwon Taek, Bong Jun Ho, Kim Ki Duk, cùng các nam diễn viên Choi Min Sik, Song Kang Ho, Lee Byung Hun cũng có được vinh dự này.

Viện Hàn lâm năm nay còn đón chào nhiều gương mặt mới rất quen thuộc như Timothee Chalamet (sao phim Call Me by Your Name), Daniel Kaluuya (Get Out), Lea Seydoux (Bond 24), Miles Teller (Allegiant)…

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top