Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Hàn Quốc làm ‘bom tấn’ viễn tưởng | Văn hóa – Truyền Hình

Hàn Quốc làm ‘bom tấn’ viễn tưởng | Văn hóa – Truyền Hình

Dự án In-rang được chú ý ngay từ những ngày đầu khởi động, bởi đây là phim chuyển thể từ phim hoạt hình đình đám Nhật Bản Jin-Roh: The Wolf Brigade. Kim Jee Woon, đạo diễn của các siêu phẩm The Good the Bad the Weird, I Saw the Devil, The Last Stand, The Age of Shadows… cầm trịch dự án đầy áp lực này.


Hàn Quốc làm 'bom tấn' viễn tưởng - ảnh 1

Gang Dong Won vào vai một thành viên của lực lượng đặc biệt The Wolf Brigade

Bản thân câu chuyện trong nguyên tác đã cực kỳ hấp dẫn và xuất sắc nhất từ trước đến nay, nên các nhà làm phim xứ Hàn đã quyết định trung thành với nó và chỉ đổi bối cảnh thành Hàn Quốc trong tương lai 2029, khi Hàn và Triều Tiên chuẩn bị thống nhất sau nhiều năm chia rẽ.

Cảnh sát Hàn Quốc lập ra một đơn vị đặc biệt với tên The Wolf Brigade để ngăn cản nhóm khủng bố chống sáp nhập có tên là Sect. Trong khi đó, một đội tình báo mật quyền lực của nhà nước cũng ngấm ngầm chống lại sự thống nhất này. Thông qua đoạn trailer, fan nguyên tác đã phần nào an tâm bởi từ hình ảnh, kỹ xảo, âm thanh cho đến diễn xuất đều đáp ứng được kỳ vọng của khán giả. Dàn diễn viên tham gia In-rang gồm Gang Dong Won, Han Hyo Joo, Jung Woo Sung, Kim Mu Yeol, Choi Min Ho, Han Ye Ri, Shin Eun Soo và Choi Jin Ho. Bộ phim sẽ được ra mắt tại các rạp phim ở Hàn Quốc trong tháng này.

Trong phim, Gang Dong Won vào vai Im Joo Kyung, một cảnh sát tham gia lực lượng chống khủng bố. “Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc” Han Hyo Joo vào vai Lee Yoon Hee, chị gái của “cô gái áo choàng đỏ”, cô gái đã chết vì đánh bom cảm tử. Lee Yoon Hee cũng là người khiến trái tim của Im Joo Kyung xáo trộn. Còn Jung Woo Sung đảm nhận vai diễn Jang Jin Tae, trưởng khóa huấn luyện các cảnh sát cho đội đặc nhiệm.

Hàn Quốc làm 'bom tấn' viễn tưởng - ảnh 2

Poster của In-rang: The Wolf Brigade

Bộ phim hoạt hình gốc từng được chuyển thể từ truyện tranh lần đầu tiên vào năm 1999 tại Nhật do Hiroyuki Okiura làm đạo diễn. Bộ phim đã trở thành một cơn sốt và được mọi người ví như “kiệt tác hoạt hình Nhật Bản”. Bản remake lần này sẽ được công chiếu tại Hàn Quốc vào những ngày cuối tháng 7 (dự kiến 25.7), và chưa có kế hoạch phát hành trên thị trường quốc tế.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top