Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / “Ông Anh Trời Đánh” Sunny khẳng định mình là người đàn ông hoàn hảo, khác xa nhân vật Chut – Phim Hot

“Ông Anh Trời Đánh” Sunny khẳng định mình là người đàn ông hoàn hảo, khác xa nhân vật Chut – Phim Hot

Sau khi khuynh đảo phòng vé Thái Lan, tác phẩm điện ảnh Brother of the Year (Ông Anh “Trời Đánh”) cũng được kì vọng sẽ tạo nên cơn sốt tại thị trường Việt Nam. Chỉ một ngày sau khi bộ phim được khởi chiếu tại đất nước hình chữ S, người hâm mộ Brother of the Year đã có cơ hội gặp gỡ nam diễn viên chính Sunny Suwanmethanont và đạo diễn Witthaya Thongyooyong tại TP. Hồ Chí Minh. Cả hai vị khách mời đã có những chia sẻ thú vị về tác phẩm của mình trong buổi giao lưu tại JAM – Just Ask Me chiều ngày 7/7.

Ông Anh Trời Đánh Sunny khẳng định mình là người đàn ông hoàn hảo, khác xa nhân vật Chut - Ảnh 1.

Sunny Suwanmethanont (trái) và đạo diễn Witthaya Thongyooyong (phải).

Ông Anh Trời Đánh Sunny khẳng định mình là người đàn ông hoàn hảo, khác xa nhân vật Chut - Ảnh 2.
Ông Anh Trời Đánh Sunny khẳng định mình là người đàn ông hoàn hảo, khác xa nhân vật Chut - Ảnh 3.

Đây là lần thứ hai Sunny sang Việt Nam, sau lần thứ nhất đến Hà Nội vào năm 2015 để quảng bá cho phim điện ảnh Heart Attack. Về phía đạo diễn Witthaya Thongyooyong, trong lần đầu tiên đến Việt Nam, ấn tượng của ông về nơi đây đó là nó có nhiều điểm tương đồng với Thái Lan quê hương ông. Vì vậy, ông mong muốn bộ phim cũng sẽ được nhiều khán giả Việt Nam đón nhận, đặc biệt là khán giả trẻ.

Ông Anh “Trời Đánh” là bộ phim xoay quanh mối quan hệ như chó với mèo giữa hai anh em Chut (Sunny) và Jane (Yaya Urassaya). Những thắc mắc của người hâm mộ về việc lựa chọn Sunny cho vai diễn “trời đánh” này cũng đã được vị đạo diễn My Girl chia sẻ khá cặn kẽ. Ông cho biết:

Ông Anh Trời Đánh Sunny khẳng định mình là người đàn ông hoàn hảo, khác xa nhân vật Chut - Ảnh 4.

Khi viết kịch bản, tôi đã nghĩ rằng Sunny sẽ cực kì phù hợp với vai anh trai, cũng như chỉ có Yaya mới hoàn hảo để vào vai cô em gái. Với tôi, đây là một lựa chọn rất đúng đắn. Khi chọn Sunny vào vai nam chính bộ phim này, tôi cũng không nghĩ anh ấy có tố chất gì giống với nhân vật. Nhưng anh ấy là người có thể khuếch trương sự đối lập giữa nhân vật anh trai với cô em gái. Một nhân vật có những hành động rất buồn cười và có thể khiến người xem thấy được mình trong đó khi theo dõi bộ phim”.

Ông Anh Trời Đánh Sunny khẳng định mình là người đàn ông hoàn hảo, khác xa nhân vật Chut - Ảnh 5.
Ông Anh Trời Đánh Sunny khẳng định mình là người đàn ông hoàn hảo, khác xa nhân vật Chut - Ảnh 6.
Ông Anh Trời Đánh Sunny khẳng định mình là người đàn ông hoàn hảo, khác xa nhân vật Chut - Ảnh 7.

Thể hiện nhân vật Chut rất thành công, không ít người tò mò liệu có điểm gì ở nhân vật “lầy lội” này giống với chính Sunny ở ngoài đời hay không. Trước thắc mắc của khán giả, Sunny đã đưa ra một câu trả lời đầy sự tự tin và hài hước: “Tôi là một người đàn ông rất tốt, một người đàn ông hoàn hảo”. Trái ngược với Chut trên phim, Sunny khẳng định nếu như có em gái, anh sẽ “cùng em đi chọc ghẹo người khác thay vì chọc ghẹo em mình”. “Tôi cũng sẽ không xen vào đời tư của em gái, mà đứng ngoài quan sát những người xung quanh em và lên kế hoạch giúp đỡ em”, ông hoàng phòng vé Thái Lan chia sẻ.

Ông Anh Trời Đánh Sunny khẳng định mình là người đàn ông hoàn hảo, khác xa nhân vật Chut - Ảnh 8.

Khi được hỏi đâu là cảnh tâm đắc nhất trong suốt độ dài bộ phim, đạo diễn Witthaya Thongyooyong trả lời: “Đó là 10 phút cuối cùng của phim, nó khiến người xem cảm thấy xúc động, lôi kéo họ xem lại bộ phim lần nữa mà không cảm thấy chán. Từ đó, họ rút ra bài học cho riêng mình”. Trong khi đó, Sunny lại gây bất ngờ khi chia sẻ: “Vì quay cũng lâu rồi nên tôi… đã quên hết rồi”. Với anh, anh ấn tượng với tất cả các cảnh trong phim.

Ông Anh Trời Đánh Sunny khẳng định mình là người đàn ông hoàn hảo, khác xa nhân vật Chut - Ảnh 9.

Bên cạnh việc trả lời những thắc mắc của người hâm mộ, hai khách mời Thái Lan còn được gặp gỡ một nhân vật đặc biệt, đó là nữ ca sĩ Miu Lê – người được cho là cô em gái thất lạc của nhân vật Chut. Cả ba nghệ sĩ đã dành nhiều thời gian để tham gia các thử thách của chương trình. Đặc biệt, Sunny còn gây ấn tượng với giọng hát không phải dạng vừa. Anh chàng có thể hát theo Miu Lê rất nhanh dù đó là một bài hát tiếng Việt.

Ông Anh Trời Đánh Sunny khẳng định mình là người đàn ông hoàn hảo, khác xa nhân vật Chut - Ảnh 10.
Ông Anh Trời Đánh Sunny khẳng định mình là người đàn ông hoàn hảo, khác xa nhân vật Chut - Ảnh 11.
Ông Anh Trời Đánh Sunny khẳng định mình là người đàn ông hoàn hảo, khác xa nhân vật Chut - Ảnh 12.
Ông Anh Trời Đánh Sunny khẳng định mình là người đàn ông hoàn hảo, khác xa nhân vật Chut - Ảnh 13.

Xem toàn bộ buổi giao lưu JAM của Sunny và đạo diễn Brother of the Year tại ĐÂY.

Ông Anh Trời Đánh Sunny khẳng định mình là người đàn ông hoàn hảo, khác xa nhân vật Chut - Ảnh 14.

Brother of the Year (Ông Anh “Trời Đánh”) hiện đang được công chiếu trên toàn quốc.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top