Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Chris Pratt được vợ ‘Kẻ hủy diệt’ mai mối cho con gái cưng | Văn hóa – Truyền Hình

Chris Pratt được vợ ‘Kẻ hủy diệt’ mai mối cho con gái cưng | Văn hóa – Truyền Hình

Theo Hollywood Life ngày 23.6, nhà báo Maria Shriver, mẹ của Katherine Schwarzenegger chính là người giới thiệu cặp đôi này với nhau. Cả Chris Pratt lẫn bạn gái kém tuổi đều rất hạnh phúc sau nhiều ngày gặp gỡ và tiếp xúc.

Trang này cũng tiết lộ thêm rằng trong các buổi gặp mặt, bà Maria Shriver không ngừng tác hợp cho hai người, tạo mọi điều kiện để con gái và tài tử The Guardian of Galaxy bên nhau nhiều nhất có thể. Cặp đôi đang hướng đến một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. 


Chris Pratt và Katherine Schwarzenegger được ‘mai mối’ bởi mẹ của bạn gái1

Nhà báo Maria Shriver, mẹ của Katherine Schwarzenegger muốn giúp con gái mau chóng hẹn hò

Ảnh: NBC News

Ngoài việc hạnh phúc với tình yêu mới, Chris Pratt có thời gian nghỉ ngơi sau khi liên tục bận rộn với những dự án phim trong năm vừa rồi. Jurassic Park: Fallen Kingdom, bộ phim mới nhất của nam diễn viên vừa được phát hành và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Tuần qua, những chú khủng long của Universal đã xuất sắc vượt qua Incredibles 2 để đứng đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ.

Về phía vợ cũ của Chris Pratt, Anna Faris vẫn dành sự quan tâm đặc biệt đến tài tử. Bà mẹ một con hi vọng chồng cũ của mình có thể sống một cuộc sống hạnh phúc. “Anna Faris rất vui vì Chris Pratt đã đi chơi với Katherine Schwarzeneggez. Cô ấy nghĩ họ sẽ làm một cặp đôi tuyệt vời. Nữ diễn viên hi vọng mọi thứ sẽ phát triển hơn nữa”, một nguồn tin thân cận với ngôi sao phim Lost in Translation nói với Hollywood Life.

Cũng theo nguồn tin này, minh tinh 41 tuổi mong Chris Pratt nhanh chóng ổn định cuộc sống hôn nhân. Mặc dù đã “đường ai nấy đi” nhưng cô luôn ủng hộ cha của con trai mình, vẫn giữ mối quan hệ thân thiện với nhau.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top