Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Người máy Gundam phiên bản người đóng chuẩn bị đại náo màn ảnh rộng – Phim Hot

Người máy Gundam phiên bản người đóng chuẩn bị đại náo màn ảnh rộng – Phim Hot

Lần đầu ra mắt vào năm 1979, loạt phim hoạt hình về người máy Gundam của Nhật Bản đã gây nên một cơn sốt trong văn hóa đại chúng và khiến nhiều thế hệ trẻ em mê mẩn đến tận bây giờ. Ngày 5/7 tại sự kiện Anime Expo, hãng Legendary Entertainment thông báo họ sẽ đưa nhân vật nổi tiếng này lên màn ảnh rộng trong thời gian tới bằng một bộ phim người đóng (live-action) với sự hợp tác cùng studio Sunrise từng sản xuất loạt phim gốc.

Người máy Gundam phiên bản người đóng chuẩn bị đại náo màn ảnh rộng - Ảnh 1.

Series hoạt hình về Gundam được lấy bối cảnh vào năm 0079 của Universal Century (U.C.) (Kỷ Nguyên Vũ Trụ) dưới bàn tay đạo diễn của Yoshiyuki Tomino. Những con người sống trong các “thuộc địa” (colony) ngoài vũ trụ tuyên chiến với con người trên trái đất. Một nửa nhân loại đã bị diệt vong trong những cuộc chiến kéo dài với sự tham gia của những bộ giáp robot (mobile suit).

Người máy Gundam phiên bản người đóng chuẩn bị đại náo màn ảnh rộng - Ảnh 2.

Một mô hình Gundam khổng lồ

Thành công của loạt hoạt hình gốc là tiền đề cho doanh thu hàng tỉ đô từ cách sản phẩm ăn theo, nhất là đồ chơi và game. Có những người giờ đây đã là phụ huynh nhưng vẫn không thôi mê đắm những mô hình về người máy Gundam. Gần đây nhất phải kể tới là màn cameo siêu chất của nhân vật này trong phim Ready Player One.

Legendary cũng là hãng chịu trách nhiệm cho một phim người đóng dựa trên thương hiệu văn hóa đại chúng đình đám của Nhật Bản khác là Pokemon. Studio này đang hoàn tất các cảnh quay cuối cho Detective Pikachu với… Ryan Reynolds chịu trách nhiệm lồng tiếng cho chú chuột điện. Với thành công trước đó của Pacific Rim cũng về những con robot khổng lồ do người điều khiển, hy vọng rằng Gundam sẽ thỏa mãn kỳ vọng của người hâm mộ.

5/5 - (1 bình chọn)

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top