Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Mỹ nhân ‘xác ướp Ai Cập’ trở lại làng giải trí | Văn hóa – Truyền Hình

Mỹ nhân ‘xác ướp Ai Cập’ trở lại làng giải trí | Văn hóa – Truyền Hình

Cách nay 10 năm, vào lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao (Lương Lạc Thi từng giành được vai chính đầu tiên trong một bộ phim của điện ảnh Hollywood – The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor ra mắt năm 2008), Lương Lạc Thi đã vì tình yêu từ bỏ tất cả, sinh cho bạn trai Lý Trạch Giai (con trai tỉ phú Lý Gia Thành) ba đứa con trai. Có tin đồn cô được nhà họ Lý tặng khối tài sản mấy trăm triệu đô la Hồng Kông, nhưng sau nhiều biến cố, cuối cùng cô đã trở lại làng giải trí.

Năm 2011, sau khi tuyên bố chia tay với bạn trai Lý Trạch Giai, Lương Lạc Thi đã dẫn ba cậu con trai sang Canada định cư, thỉnh thoảng mới quay về Hồng Kông.

Mỹ nhân 'xác ướp Ai Cập' trở lại làng giải trí - ảnh 1

Lương Lạc Thi xuất hiện tại khu mua sắm ở Trung Hoàn

Ảnh: QQ

Năm nay, ba cậu con trai đã được 9 và 7 tuổi (cặp sinh đôi), Lương Lạc Thi quyết định chọn cho bản thân cuộc sống mới ở tuổi 30. Cô không chỉ trở lại làng giải trí mà còn ngầm thừa nhận có bạn trai mới. 

Tuy nhiên, sau khi trở lại với công việc, nhất cử nhất động của Lương Lạc Thi đã trở thành tâm điểm của giới săn ảnh. Mới đây, cánh phóng viên bắt gặp cô đeo khẩu trang cùng trợ lý xuất hiện tại một trung tâm thương mại ở khu Trung Hoàn.

Mặc dù đã là bà mẹ ba con nhưng Lương Lạc Thi vẫn giữ vóc dáng thon gọn và làn da trắng mịn. Phong cách trẻ trung của cô đã khiến mọi người hoàn toàn không nhận ra đây là bà mẹ ba con.

Ngày 23.6 vừa qua, Lương Lạc Thi đón sinh nhật lần thứ 30 với người thân, đồng thời kích hoạt weibo và chia sẻ hình ảnh sinh nhật lần thứ 30 với lời nhắn “hồi sinh”.

Từ nay, Lương Lạc Thi sẽ không còn vì việc chăm sóc các con mà hi sinh sự nghiệp của bản thân. Các fan kỳ vọng ngôi sao Xác ướp sẽ mang đến cho người hâm mộ những bất ngờ mới trên màn ảnh.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top