Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Thực hư thông tin đồn đoán “Master’s Sun” sắp có phần 2 đang được nhiều fan tin sái cổ – Phim Hot

Thực hư thông tin đồn đoán “Master’s Sun” sắp có phần 2 đang được nhiều fan tin sái cổ – Phim Hot

Ngày 3/7, không ít mọt phim Hàn tại Việt Nam bất ngờ trước thông tin đài SBS “nhá hàng” cho phần hai của Master’s Sun, bộ phim truyền hình từng gây sốt vào năm 2013. Tin đồn này bắt nguồn từ một đoạn clip được chính nhà đài đăng tải trên Instagram chính thức cách đây hơn 2 ngày. Ở dưới clip xuất hiện khá nhiều bình luận của các fan quốc tế thể hiện sự háo hức dành cho phần hai Mặt Trời Của Chủ Quân.

Đoạn clip của SBS khiến fan nghi ngờ “Master’s Sun” sắp có phần 2

Tuy nhiên, trên thực tế, đây không phải là clip giới thiệu phần hai như nhiều fan Master’s Sun vẫn đang nghĩ mà chỉ là teaser cho phiên bản “horror toon” (truyện tranh kinh dị) của tác phẩm này. Theo caption mà SBS đăng tải thì phiên bản horror toon của Master’s Sun dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 7 năm nay.

Thực hư thông tin đồn đoán Masters Sun sắp có phần 2 đang được nhiều fan tin sái cổ - Ảnh 2.

Thực chất, đây chỉ là đoạn clip nhá hàng cho phiên bản horror toon của “Master’s Sun”, dự kiến phát hành vào tháng 7 này.

Trong quá khứ, kế hoạch thực hiện phần hai Master’s Sun cũng từng được đạo diễn của phim là Jin Hyuk đề cập. Tuy nhiên đã 5 năm trôi qua kể từ khi phim hạ màn và chúng ta vẫn chưa được thưởng thức phần phim này. Những ngày vừa qua, cũng không có thông tin mới nào được báo chí Hàn Quốc đăng tải về việc Master’s Sun sẽ có phần hai. Do đó, khả năng câu chuyện tình màn ảnh giữa “Chủ quân” So Ji Sub và cô gái nhìn thấy ma Gong Hyo Jin được viết tiếp hiện vẫn là rất thấp.

Thực hư thông tin đồn đoán Masters Sun sắp có phần 2 đang được nhiều fan tin sái cổ - Ảnh 3.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top