Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Huỳnh Hiểu Minh kết hợp cùng bậc thầy đào tẩu Sylvester Stallone | Văn hóa – Truyền Hình

Huỳnh Hiểu Minh kết hợp cùng bậc thầy đào tẩu Sylvester Stallone | Văn hóa – Truyền Hình

Tháng 6 vừa qua, trailer chính thức của của Escape plan 2: Hades (tựa Việt: Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục) đã hé lộ những gương mặt quen thuộc trong hành trình trốn thoát mới cùng Sylvester Stallone. Đáng chú ý là sự xuất hiện gai góc và sắc lạnh của ngôi sao Hoa ngữ Huỳnh Hiểu Minh. Giành được nhiều sự ưu ái của khán giả châu Á qua các bộ phim: Hán Vũ Đế, Thần điêu đại hiệp, Tân lộc đỉnh ký,… nam diễn viên 41 tuổi đang là một trong những cái tên đắt giá nhất của màn ảnh xứ Trung.

Góp mặt trong Kế hoạch đào tẩu 2, tài tử vào vai Shu Ren, một tù nhân tại nhà tù Hades. Điểm đáng chú ý là nhân vật của Huỳnh Hiểu Minh đóng vai trò then chốt trong toàn bộ tác phẩm thay vì chỉ xuất hiện loáng thoáng với vài cảnh quay mờ nhạt.

Ngay bên cạnh Shu Ren là một loạt những tên tội phạm “đắt giá nhất thế giới”, mỗi người đều đang ẩn chứa nhiều bí mật khác nhau. Trước khi có thời gian nghĩ cách trốn thoát khỏi địa ngục trần gian, các tù nhân phải trầy trật thậm chí mất mạng với những trận đấu một chọi một diễn ra hằng ngày, hằng giờ.


Huỳnh Hiểu Minh kết hợp cùng bậc thầy đào tẩu Sylvester Stallone - ảnh 1

Vai diễn của đô vật Dave Bautista là cộng sự đắc lực giúp Ray Breslin chinh phục Hades

Trước nay, nhắc đến những bộ phim hành động Phương Tây, khán giả luôn đóng đinh bởi những hình ảnh của các diễn viên cơ bắp, những cú ra đòn nhanh, mạnh và trực diện. Sự tham gia của Huỳnh Hiểu Minh như thổi một làn gió mới vào Escape plan 2. Nam diễn viên đem lại trải nghiệm mới cho người xem bằng những pha chiến đấu mạnh mẽ, những đòn tấn công khéo léo và chính xác, đặc trưng của võ cổ truyền Á Đông. Bên cạnh sự trở lại của bộ đôi Sylvester Stallone và Curtis “50 Cent” Jackson, Kế hoạch đào tẩu 2 còn có thêm đô vật Dave Bautista.

Escape plan 2: Hades vẫn sẽ là cuộc đào tẩu khỏi hệ thống giam cầm nghiêm ngặt nhất thế giới. Nếu trong phần 1, Ray Breslin (Sylvester Stallone) có thể trốn thoát khỏi nhà tù The Tomb một cách ngoạn mục thì trong phần mới này, mọi bí kíp đào tẩu của bậc thầy cũng sẽ trở nên vô dụng. Nhà tù với tên gọi Hades trong Escape plan 2 có độ khó, nguy hiểm và hệ thống an ninh tinh vi hơn gấp nhiều lần so với The Tomb của người tiền nhiệm.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top