Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Chris Pratt đang hẹn hò con gái ‘Kẻ hủy diệt’ Arnold Schwarzenegger | Văn hóa – Truyền Hình

Chris Pratt đang hẹn hò con gái ‘Kẻ hủy diệt’ Arnold Schwarzenegger | Văn hóa – Truyền Hình

Ngày 17.6, Chris Pratt được nhìn thấy chạy chiếc xe Ford màu đỏ của mình để đến nhà đón bạn gái. Cặp đôi cùng nhau đi dã ngoại nhẹ nhàng trong công viên Santa Barbara (California, Mỹ). Ông bố một con và bạn gái kém 10 tuổi đã ăn tối cùng nhau gồm táo, bánh mì và khoai tây chiên. Hai người được nhìn thấy rất vui vẻ và thoải mái, họ thường xuyên cười với nhau trong suốt buổi hẹn hò, theo nguồn tin của People. Hiện đại diện của Chris Pratt và phía Katherine Schwarzenegger vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin xác nhận nào về mối quan hệ của cặp đôi.


Chris Pratt đang hẹn hò con gái 'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger - ảnh 1

Ngay trong ngày hẹn hò với Chris Pratt, Katherine Schwarzenegger đã đăng một tấm ảnh với “Kẻ hủy diệt” để mừng Ngày của cha

Ảnh: Instagram

Chuyến đi chơi trên diễn ra sau gần một năm tài tử sinh năm 1977 ly hôn nữ diễn viên Anna Faris, kết thúc 8 năm chung sống hạnh phúc. Theo một số nguồn tin, nguyên nhân đổ vỡ xuất phát từ việc Anna Faris cảm thấy khó chịu khi chồng có mối quan hệ thân mật với nhiều đồng nghiệp nữ. Cặp đôi có chung một bé trai 5 tuổi tên Jack Pratt. Hiện vợ cũ của Chris Pratt đang hẹn hò với nhà sản xuất phim Michael Barrett.


Chris Pratt đang hẹn hò con gái 'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger - ảnh 2

Tình mới của Chris Pratt là một người yêu động vật

Ảnh: Insatgram

Về phía bạn gái mới của nam diễn viên Guardian of Galaxy, Katherine Schwarzenegger là con gái đầu lòng của gia đình có xuất thân danh giá. Bố cô là nam diễn viên Arnold Schwarzenegger, đồng thời ông cũng từng là thống đốc bang California. Mẹ của Katherine là Maria Shriver, một nhà báo quyền lực tại Mỹ.

Thay vì theo đuổi con đường chính trị rộng mở như truyền thống của gia đình, Katherine Schwarzenegger lại chọn cuộc sống khá đơn giản với công việc viết lách. Hiện blogger 28 tuổi đã xuất bản ba cuốn sách và đang là chủ nhân của một trang web về động vật.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top