Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Đạo diễn ‘Lộ mặt’ phản hồi chuyện Minh Luân ‘lót tay’ 1,5 tỉ đồng | Văn hóa – Truyền Hình

Đạo diễn ‘Lộ mặt’ phản hồi chuyện Minh Luân ‘lót tay’ 1,5 tỉ đồng | Văn hóa – Truyền Hình

Minh Luân từng góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh. Tuy nhiên, các nhân vật anh đảm nhận không có nhiều đất diễn. Phải đợi đến Lộ mặt, diễn viên gốc Đồng Tháp mới có vai nam chính đầu tiên trên màn ảnh. Không chỉ giữ vai trò diễn viên, trong phim này Minh Luân còn là một cổ đông. Thế nên, mới có tin đồn anh bỏ tiền để có vai diễn. Nguồn tin này còn cho rằng nam diễn viên “lót tay” cho đạo diễn 1,5 tỉ đồng để được đóng vai Phong.

Trước những lời đồn thổi làm ảnh hưởng đến uy tín của Minh Luân, đạo diễn Vĩnh Thuyên đã lên tiếng. Anh cho biết ban đầu mình chỉ định làm phim ngắn nhưng sau đó Lý Hải là người khuyên anh nên làm thành phim điện ảnh. Khi dự án Lộ mặt được triển khai thành phim chiếu rạp, đạo diễn Vĩnh Thuyên đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các cổ đông, trong đó có diễn viên Minh Luân. Tuy nhiên, anh lại gặp khó khăn trong việc tìm nam chính. 


Đạo diễn 'Lộ mặt' phản hồi chuyện Minh Luân 'lót tay' 1,5 tỉ đồng - ảnh 1

Đạo diễn Vĩnh Thuyên và Minh Luân

“Thời điểm đó, một nam diễn viên tôi không tiện nói tên, nhận đóng vai Phong và nói với tôi anh cứ triển khai, em ủng hộ anh hết mình, em sẽ lấy thêm một ít cát sê nữa thôi, không cao đâu. Nhưng khi chỉ còn hai ngày nữa đến ngày bấm máy, bạn này gọi điện kêu tôi bàn chuyện cát sê với quản lý. Tôi cũng gọi điện thì người này yêu cầu cát sê quá cao, tôi không thể thương lượng được”, Vĩnh Thuyên nói.

Rơi vào thế khó, đạo diễn Vĩnh Thuyên đành gọi Minh Luân ra trò chuyện, lúc này nam diễn viên đang là cổ đông của dự án. “Tôi nói với Luân, giờ không thể tìm ai thế vai gấp vậy được, em phải đóng thôi. Tuy nhiên, Minh Luân từ chối vì sợ mang tiếng giành vai với đàn em. Luân nói với tôi, em chỉ góp vốn chứ không đóng đâu. Nhưng giờ làm sao tìm được ai đóng vì chỉ còn hai ngày nữa bấm máy. Tôi tìm đủ mọi cách thuyết phục Luân vì cậu ấy đã đọc kịch bản nên nắm được tâm lý nhân vật, Luân lại có sở trường hành động nên tôi tin vai Phong không làm khó cậu ấy”, Vĩnh Thuyên chia sẻ thêm.

Đạo diễn Vĩnh Thuyên cho biết khi Minh Luân ra trường quay, đoàn phim đều bất ngờ vì anh giấu kín câu chuyện của nam diễn viên kia. “Vì mọi người không hiểu chuyện gì đang xảy ra, chỉ sau một đêm đã đổi vai chính nên họ cứ nghĩ Minh Luân tìm cách có được vai nam chính. Điều này không công bằng với cậu ấy”, đạo diễn chia sẻ.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top