Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Đây là cách Yunho (DBSK) đối phó trước những bình luận tiêu cực từ antifan! – Tivi Show

Đây là cách Yunho (DBSK) đối phó trước những bình luận tiêu cực từ antifan! – Tivi Show

Trong tập phát sóng tới của “Dunia” – show tạp kĩ của đài MBC, Yunho (DBSK), Luda (WJSN) và Kwon Hyun Bin đã có những chia sẻ trước các bình luận tiêu cực về họ.

Khi đang cùng nhau đi bộ dọc bờ biển, Yunho, Luda và Kwon Hyun Bin đã bắt đầu cuộc trò chuyện của họ bằng câu hỏi của Hyun Bin: “Có một vài điều em thực sự rất tò mò, mọi người biết về những bình luận tiêu cực chứ?”. Yunho và Luda đồng loạt ồ lên như biết về điều mà Hyun Bin đang muốn nói đến, Hyun Bin đã hỏi Yunho về cách đối mặt với những bình luận đó.

Đây là cách Yunho (DBSK) đối phó trước những bình luận tiêu cực từ antifan! - Ảnh 1.

Yunho, Luda và Hyun Bin đang cùng tham gia show tạp kĩ “Dunia” của đài MBC

Đây là cách Yunho (DBSK) đối phó trước những bình luận tiêu cực từ antifan! - Ảnh 2.

Hyun Bin đã hỏi đàn anh về cách để đối mặt với những bình luận tiêu cực

Ngay lập tức, Yunho đã trả lời: “Cách đối phó với những bình luận tiêu cực là dùng chính chuyên môn của anh”. Anh tiếp tục bằng việc nói rằng mình có rất nhiều clip và khoảnh khắc đáng nhớ: “Trước những khoảnh khắc ấy, có rất nhiều luồng ý kiến, bình luận, tiêu cực có, tích cực cũng có. Thay vì không đọc những bình luận, anh bắt đầu dành sự quan tâm đến nó. Để rồi nhận ra có nhiều người ban đầu không thích mình vì họ không hiểu rõ về anh. 

Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, anh tiếp tục bộc lộ cá tính thật của mình, họ tự nhiên lại trở thành người hâm mộ của anh. Điều quan trọng hơn cả là họ hiểu được bản thân anh là ai.”

Đây là cách Yunho (DBSK) đối phó trước những bình luận tiêu cực từ antifan! - Ảnh 3.

Yunho từng có những khoảnh khắc thu hút nhiều bình luận

Luda cũng chia sẻ là mình đã cố gắng tìm hết mọi bình luận tiêu cực: “Nếu có ai đó bình luận rằng họ không thích một hành động em đã làm, em sẽ cố gắng không làm hành động đó thêm một lần nữa. 

Nhưng sau khi lên danh sách những điều không làm ấy thì nó giống như kiểu “thôi em đừng làm gì nữa, chỉ ngồi yên một chỗ thì sẽ không bị chỉ trích”. Vì vậy em đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ xem mình có thể làm gì”.

Đây là cách Yunho (DBSK) đối phó trước những bình luận tiêu cực từ antifan! - Ảnh 4.

Hyunbin cũng đồng ý với Luda. Thậm chí Yunho còn nói cảm ơn ngay sau khi nghe lời chia sẻ của cô nàng

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top