Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Song Ji Hyo bị đau đầu gối trong gần 1 thập kỷ chạy cùng “Running Man” – Tivi Show

Song Ji Hyo bị đau đầu gối trong gần 1 thập kỷ chạy cùng “Running Man” – Tivi Show

Song Ji Hyo đã tham gia “Running Man” được gần 9 năm, kể từ khi cô ấy 30 tuổi. Và Ji Hyo của tuổi 38 bây giờ vẫn tiếp tục cuộc hành trình mà mỗi tuần cô đều phải chạy, tham gia những hoạt động thể chất cùng các thành viên khác.

Song Ji Hyo bị đau đầu gối trong gần 1 thập kỷ chạy cùng Running Man - Ảnh 1.

Thời điểm Ji Hyo bắt đầu tham gia chương trình là lúc cô ấy 30 tuổi. Sau 8 năm, Ji Hyo vẫn là một át chủ bài không thể thiếu của “Running Man”

Chính bởi vì hoạt động quá nhiều nên cơ thể của Ji Hyo liên tục phải chịu những tổn thương, đặc biệt là ở đầu gối. Cô nàng đã từng chia sẻ rằng: “Tôi đã phải chạy mỗi tuần, vì thế mà đầu gối của tôi rất đau!”. Không chỉ phải chạy hết mình, Ji Hyo còn phải trải qua nhiều trò chơi vận động, hoạt động thể chất khắc nghiệt.

Nhảy qua hàng rào đặt trong bể nước…

…hay phá gạch bằng tay

…hoặc phải đánh bại những thành viên khác

9 năm trôi qua quả thật không dễ dàng gì đối với một cô gái. Vượt qua những tổn thương về mặt thể chất, Ji Hyo đã trở thành một mảnh ghép không thể thiếu của chương trình. Nhắc đến “Running Man”, chắc chắn ta không thể quên được một cô át chủ bài thông minh và nhanh nhẹn như thế. Điều đó đã được chứng tỏ qua suốt gần một thập kỉ mà “Running Man” phát sóng.

Song Ji Hyo bị đau đầu gối trong gần 1 thập kỷ chạy cùng Running Man - Ảnh 7.

Song Ji Hyo – át chủ bài mạnh mẽ của “Running Man”

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top