Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Con trai ông trùm động chứa ôm nhục khi bị lộ clip dùng hàng cấm – Phim Hot

Con trai ông trùm động chứa ôm nhục khi bị lộ clip dùng hàng cấm – Phim Hot

Tiếp tục diễn biến hấp dẫn trong tập trước của Quỳnh Búp Bê, lợi dụng Thiên Thai là “của nhà trồng được”, Phong (Trọng Lân) bày trò chơi hàng cấm, kết quả bị Cảnh (Doãn Quốc Đam) đánh cho một trận tơi tả. Đến khi bị bố dằn mặt, Phong còn mạnh mồm “mách nước” cho bố để lũ đàn em cùng dùng hàng cấm cho dễ bề quản lý.

 “Quỳnh Búp Bê”: Con trai ông trùm động chứa nhục nhã ê chề khi bị lộ clip “nhạy cảm” sau khi sử dụng chất kích thích - Ảnh 1.

Phong bị Cảnh dằn mặt

Vốn chẳng ưa gì Phong, đàn em của Cảnh bèn đăng clip Phong bị đánh lên mạng với mục đích khiến cho gã kênh kiệu này bị một phen mất mặt. Nào ngờ, Phong lại sớm phát hiện trước khi clip bị phát tán rộng. Dù rất nghiêm khắc với con trai nhưng ông Cấn (Nguyễn Hải) vẫn không thể làm ngơ khi Phong bị sỉ nhục. Ông gặp riêng Cảnh, ngọt nhạt thông báo về việc một ngày Phong sẽ lên nắm quyền.

 “Quỳnh Búp Bê”: Con trai ông trùm động chứa nhục nhã ê chề khi bị lộ clip “nhạy cảm” sau khi sử dụng chất kích thích - Ảnh 2.

Ông Cấn cảnh cáo đàn em về cách đối xử với Phong

Sức khỏe của Quỳnh (Phương Oanh) có vẻ yếu đi do cái thai ngày càng lớn, riêng Lan (Thanh Hương), cô vẫn dành sự quan tâm đặc biệt và chăm sóc Quỳnh như em gái. Qua những lời kể của Lan, Quỳnh mới hiểu lí do vì sao các chị em ở đây dù có “ăn nên làm ra” thì vẫn chẳng thể chạy trốn.

 “Quỳnh Búp Bê”: Con trai ông trùm động chứa nhục nhã ê chề khi bị lộ clip “nhạy cảm” sau khi sử dụng chất kích thích - Ảnh 3.

Lan luôn quan tâm chăm sóc Quỳnh như em gái

My “sói” (Thu Quỳnh) vốn chẳng ưa gì Quỳnh lại thêm cái tính hay ganh ghét, đố kị nên nhiều lần tìm cách hại chị em. Biết Quỳnh chuyên lo chuyện giặt giũ cho mọi người, My nhiều lần làm bẩn quần áo khiến cả xóm trọ nghi ngờ Quỳnh. Lần này, Lan lại đứng ra bảo vệ đàn em và quyết tâm sẽ tìm cho ra bằng được bằng chứng chứng minh sự gian xảo của My.

 “Quỳnh Búp Bê”: Con trai ông trùm động chứa nhục nhã ê chề khi bị lộ clip “nhạy cảm” sau khi sử dụng chất kích thích - Ảnh 4.

My “sói” tính kế hãm hại Quỳnh

Liên thường xuyên có những hành động mập mờ thậm chí là trốn đi khách ngoài. Sau bao lần trót lọt và kiếm được một khoản kha khá, Liên bị phát hiện. Một lần nữa xóm trọ lại náo loạn khi Liên bị đánh cho bầm dập như một lời cảnh tỉnh đến tất cả chị em.

 “Quỳnh Búp Bê”: Con trai ông trùm động chứa nhục nhã ê chề khi bị lộ clip “nhạy cảm” sau khi sử dụng chất kích thích - Ảnh 5.

Liên thường xuyên trốn đi khách ngoài

 “Quỳnh Búp Bê”: Con trai ông trùm động chứa nhục nhã ê chề khi bị lộ clip “nhạy cảm” sau khi sử dụng chất kích thích - Ảnh 6.

Liên bị đánh cho bầm dập

Nghi ngờ chính Quỳnh là gián điệp, Liên lao vào đánh Quỳnh nhưng bị Lan cản lại bởi vốn dĩ Lan luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho đứa em gái ngây ngô này. Quá ấm ức vì bị cướp đi số tiền chữa bệnh cho bố mẹ, Liên chỉ biết nhốt mình trong phòng. Khi xóm trọ yên bình trở lại, My mới xuất hiện. Qua vài ba lời hỏi han giả tạo dành cho Liên, My bắt đầu “lòi đuôi cáo”. Nghi ngờ bạn cùng phòng, Liên xem trộm điện thoại của My và phát hiện My chính là nội gián.

 “Quỳnh Búp Bê”: Con trai ông trùm động chứa nhục nhã ê chề khi bị lộ clip “nhạy cảm” sau khi sử dụng chất kích thích - Ảnh 7.

Quỳnh bị Liên vu oan

 “Quỳnh Búp Bê”: Con trai ông trùm động chứa nhục nhã ê chề khi bị lộ clip “nhạy cảm” sau khi sử dụng chất kích thích - Ảnh 8.

My nhanh chóng “lòi đuôi cáo” trước mặt Liên

 “Quỳnh Búp Bê”: Con trai ông trùm động chứa nhục nhã ê chề khi bị lộ clip “nhạy cảm” sau khi sử dụng chất kích thích - Ảnh 9.

Liên cay cú khi phát hiện ra người mình tin tưởng nhất chính là nội gián

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Quỳnh Búp Bê vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top