Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Tìm hiểu về The Wasp – Phim Hot

Tìm hiểu về The Wasp – Phim Hot

The Wasp (Chiến Binh Ong) là nhân vật nữ siêu anh hùng sẽ sát cánh cùng với Ant-Man trong phần phim tiếp theo về Người Kiến mang tên Ant-Man and the Wasp được ấn định ra mắt vào ngày 6/7 tới.

Tìm hiểu về The Wasp - Nàng chiến binh ong nhỏ nhưng có võ của MCU - Ảnh 1.

Đây không phải lần đầu tiên The Wasp xuất hiện mà nhân vật này đã được giới thiệu trong phần Ant-Man trước với nhân dạng thật là Janet Van Dyne. Trong truyện tranh thì ngoài Janet ra thì cả chồng cô là Hank Pym và Nadia van Dyne, con gái của Hank Pym ở vũ trụ khác cũng từng trở thành The Wasp. Tuy nhiên ở phiên bản MCU thì Hope van Dyne sẽ nối nghiệp mẹ trở thành The Wasp chứ không phải nữ phản diện Red Queen như trong truyện tranh. Cùng tìm hiểu thêm về lai lịch và năng lực của cô nàng Ong Nữ thú vị này nhé.

Xuất thân

Tìm hiểu về The Wasp - Nàng chiến binh ong nhỏ nhưng có võ của MCU - Ảnh 2.

Hope van Dyne là con gái duy nhất của Hank Pym và Janet van Dyne, cặp đôi đã từng làm việc cho S.H.I.E.L.D dưới mật danh Ant-Man và The Wasp. Trong lúc đang thực hiện nhiệm vụ triệt hạ một tên lửa thì Janet đã quyết định thu nhỏ bản thân xuống mức nguyên tử và bị kẹt lại trong Lượng tử giới, lúc đấy Hope chỉ mới bảy tuổi. Hank Pym đã rất suy sụp tinh thần sau nhiệm vụ và kể cho Hope nghe rằng mẹ cô đã chết. Mối quan hệ của hai cha con từ đó dần dần rạng nứt đến mức Pym đã đưa con gái mình vào trường nội trú.

Tìm hiểu về The Wasp - Nàng chiến binh ong nhỏ nhưng có võ của MCU - Ảnh 3.

Tuy nhiên Hope lại thừa hưởng trí tuệ xuất sắc của cha mẹ mình và chiếm được một trong những chiếc ghế cao nhất tại công ty Pym Technologies của chính cha mình rồi cùng những thành viên khác trong hội đồng quản trí bỏ phiếu để loại ông ra. Sau một thời gian làm việc Hope phát hiện ra người đứng đầu công ty lúc này là Darren Cross đang nghiên cứu trong việc tái tạo lại công nghệ hạt Pym vốn là sáng tạo độc quyền của cha cô và chính nó cũng là nguyên nhân khiến mẹ cô chết. Cô đành miễn cưỡng liên lạc lại với cha mình để tìm cách ngăn chặn Darren. Đây cũng chính là lúc Hank quyết định biến Scott Lang trở thành Ant-Man mới.

Tìm hiểu về The Wasp - Nàng chiến binh ong nhỏ nhưng có võ của MCU - Ảnh 4.

Ban đầu thì Hope rất khó chịu với Scott và thậm chí còn kêu cảnh sát tống anh vào tù nữa nhưng rồi mọi chuyện bắt đầu ổn thỏa hơn. Hope đã huấn luyện cho Scott khả năng cận chiến và dần dần nảy sinh tình cảm với anh còn mối quan hệ của cô cùng cha cũng dần được hàn gắn. Kết quả là Scott hoàn thành được nhiệm vụ ngăn chặn Darren. Còn Hank đã đưa Hope đến một nơi bí mật dưới tầng hầm và cho cô xem một bộ đồ nâng cấp mới mà ông đã làm cho Janet trước khi vợ mình biến mất. Và đó là lúc Hope quyết định sẽ nối nghiệp mẹ mình để trở thành The Wasp tiếp theo.

Sức mạnh và năng lực

Sức mạnh đầu tiên: đẹp và ngầu hết phần thiên hạ!

Khả năng tập trung cao độ: lúc Scott đang phải rất vất vả để tập sử dụng thiết bị liên lạc EMP để điều khiển lũ kiến làm theo ý mình thì Hope đã có thể dễ dàng tập trung trí não của mình và buộc chúng thực hiện hành động theo ý muốn dù cô chưa hề được tập luyện bao giờ.

Trí óc thiên tài: Được nuôi dưỡng bởi Hank Pym nên cô cũng được tiếp cận với rất nhiều kiến thức về khoa học từ bé. Hai lĩnh vực được cô quan tâm nhất là hóa học và vật lý, điều này cũng giải thích lý do vì sao cô tự tin khẳng định với Hank rằng có thể mặc bộ đồ Ant-Man và đánh bại Darren chứ không cần đến Scott.

Chuyên gia kinh doanh: Cũng giống với nhiều siêu anh hùng không sở hữu các sức mạnh đột biến khác, Hope rất giỏi trong lĩnh vực kinh doanh đến mức cô có thể leo lên được vị trí cao trong hội đồng quản trị Pym Technologies. Sức ảnh hưởng của cô chắc chắn cũng lớn đến mức có thể bỏ phiếu để loại CEO, người sáng lập của công ty ấy ra khỏi chính công ty của mình.

Chuyên gia võ thuật: Hope đã được đào tạo võ thuật từ bé nên cô đã đảm nhận việc dạy lại nó cho Scott. Trong các đoạn trailer của Ant-Man & The Wasp cũng có thể thấy được khả năng cận chiến của cô vượt trội hơn chàng Kiến nhà ta như thế nào. Những môn võ mà Hope có hể sử dụng thành thạo bao gồm Muay Thái, Brazilian Jiu-Jitsu, Judo và Aikido. Ngoài ra cô còn rất thành thục các môn thể dục dụng cụ khiến thân thể rất linh hoạt, có thể phối hợp với việc phóng to/thu nhỏ các vật dụng khác nhau tạo nên những màn tấn công đẹp mắt như cảnh đu người lên một con dao.

Cùng chờ đón những bất ngờ khác từ cô nàng siêu anh hùng The Wasp này khi bom tấn Ant-Mand and The Wasp (Người Kiến và Chiến Binh Ong) được ra mắt vào ngày 6/7/2018 tới đây.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top