Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Đâu là lý do khiến show hẹn hò đình đám “Phi thường hoàn mỹ” trụ vững suốt gần 1 thập kỷ? – Tivi Show

Đâu là lý do khiến show hẹn hò đình đám “Phi thường hoàn mỹ” trụ vững suốt gần 1 thập kỷ? – Tivi Show

Sau gần một thập kỉ lên sóng, “Phi thường hoàn mỹ” của đài truyền hình Quý Châu hiện đang là một trong những chương trình “mai mối” nổi tiếng nhất nhất xứ Trung. Thậm chí, “Phi mỹ” (tên viết tắt của chương trình) còn được mua bản quyền tại Việt Nam với tên gọi “Vì yêu mà đến”. 

Tuy nhiên, không vì vậy mà lượng fan tại Việt Nam của chương trình suy giảm, hơn nữa còn có chiều hướng tăng lên. Vậy nguyên nhân gì đã làm nên súc hút của chương trình lâu năm này? 

Dàn nam khách mời siêu hot

Để dẫn đến thành công của “Phi thường hoàn mỹ”, nhân tố quan trọng nhất không thể phủ định chính là dàn khách mời toàn “nam thần” của chương trình. 15 nam khách mời từ nhiều lĩnh vực, độ tuổi, đa dạng về phong cách, tài năng. Hơn hết, họ đều là những người vừa đẹp trai lại tài giỏi. Không giống với các Idol “cao không thể với”, họ đều có cuộc sống như những người bình thường bảo sao không khiên các chị em “phát cuồng”.

Đâu là lý do khiến show hẹn hò đình đám Phi thường hoàn mỹ trụ vững suốt gần 1 thập kỷ? - Ảnh 1.
Đâu là lý do khiến show hẹn hò đình đám Phi thường hoàn mỹ trụ vững suốt gần 1 thập kỷ? - Ảnh 2.

Dàn nam thần của “Phi thường hoàn mỹ” 2018

Vô cùng hoàn mỹ – Bài hát chủ đề của “Phi thường hoàn mỹ 2018” (Nguồn: Lầy Subteam)

Đâu là lý do khiến show hẹn hò đình đám Phi thường hoàn mỹ trụ vững suốt gần 1 thập kỷ? - Ảnh 4.
Đâu là lý do khiến show hẹn hò đình đám Phi thường hoàn mỹ trụ vững suốt gần 1 thập kỷ? - Ảnh 5.
Đâu là lý do khiến show hẹn hò đình đám Phi thường hoàn mỹ trụ vững suốt gần 1 thập kỷ? - Ảnh 6.
Đâu là lý do khiến show hẹn hò đình đám Phi thường hoàn mỹ trụ vững suốt gần 1 thập kỷ? - Ảnh 7.

Các nữ khách mời cũng “không phải dạng vừa”

Nam thần đi kèm với nữ thần, “combo” siêu khủng này cũng là một điểm tạo nên sức hút của “Phi Mỹ”. Các nữ khách mời đến với sân khấu của chương trình đều có nhan sắc hơn người, cá tính riêng biệt. Con người ai cũng thích cái đẹp. Cả một sân khấu toàn người đẹp như vậy, “Phi thường hoàn mỹ” thật khó để không nổi tiếng.

Một số nữ khách mời xinh đẹp trong chương trình

Format vừa thực tế nhưng cũng đậm chất ngôn tình

Nói đến “Phi thường hoàn mỹ” không thể kể đến những màn tỏ tình vô cùng lãng mạn, đậm chất ngôn tình nhưng hoàn toàn không ảo như trên phim, chương trình cũng là một sân khấu vô cùng chân thực. Các nam nữ khách mời sẽ có 1 thời gian tìm hiểu về tính cách và suy nghĩ của đối phương thông qua các từ khóa. Họ cũng sẽ chia sẻ những câu chuyện và bài học từ những cuộc tình trước đây hay trong cuốc sống của họ. 

Lời tỏ tình cảm động của Triệu Kiệt và mối tình tay 3 ngang trái (Nguồn: Lầy Subteam)

Màn tỏ tình của Từ Lâm – Lâm Vỹ Bồi

Vì thế khi lựa chọn, sẽ không chỉ là suy nghĩ cảm tính và còn có cả lý tính suy xét về sự đồng điệu trong tính cách. Đây cũng là điều quan trọng cho sự lâu bền của các cặp đôi sau chương trình.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top