Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Trên phim vừa ở bẩn vừa vô dụng thế thôi, “Ông Anh Trời Đánh” Sunny toàn sở hữu “quái vật phòng vé” đấy đừng đùa! – Phim Hot

Trên phim vừa ở bẩn vừa vô dụng thế thôi, “Ông Anh Trời Đánh” Sunny toàn sở hữu “quái vật phòng vé” đấy đừng đùa! – Phim Hot

Trong khi Brother of the Year (tựa Việt: Ông Anh “Trời Đánh”) đang nóng lên từng ngày trước khi được công chiếu chính thức tại Việt Nam thì dàn cast cực phẩm của phim đã được khán giả lôi ra bàn tán mổ xẻ không hết chuyện. Trong bộ ba của Brother of the Year, nam diễn viên Sunny Suwanmethanont – người vào vai ông anh trai “âm hồn bất tán” Chut – dường như lại là cái tên nổi bật hơn cả.

Nhìn vào sự nghiệp diễn xuất của Sunny, khán giả chỉ có thể thốt lên: hóa ra trước khi thành công vang dội với Brother of the Year, anh đã giắt túi rất nhiều các “quái vật phòng vé” khác. Dưới đây là 4 tác phẩm điện ảnh nổi tiếng của Sunny hiện đang nằm trong top 50 phim có doanh thu cao nhất lịch sử Thái Lan.

Dear Dakanda (2005)

Trên phim ở dơ chứ ngoài đời, Ông Anh Trời Đánh Sunny toàn sở hữu quái vật phòng vé thôi đấy! - Ảnh 1.

Là một hit năm 2005 trong mảng phim điện ảnh lãng mạn Thái Lan, Dear Dakanda đã mất tới ba năm để trở thành một tác phẩm hoàn chỉnh. Bộ phim là câu chuyện tình yêu giữa chàng trai nhút nhát Khaiyoi (Sunny) và cô bạn thân cá tính mạnh mẽ Dakanda (Siraphan Wattanajinda). Vì nhiều lý do, Khaiyoi đã không thể bày tỏ tình cảm của mình với Dakanda. Sau khi tốt nghiệp và đến nơi ở mới, có một cô y tá tên Nui (Maneerat Kham-uan) đã nảy sinh tình cảm với anh mặc dù Khaiyoi vẫn chỉ nghĩ họ là những người bạn tốt.

Trên phim ở dơ chứ ngoài đời, Ông Anh Trời Đánh Sunny toàn sở hữu quái vật phòng vé thôi đấy! - Ảnh 2.

Là bộ phim đem lại giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc Kom Chad Luek Awards lần thứ 3, Dear Dakanda cũng là tác phẩm giúp cái tên Sunny Suwanmethanont được nhiều người biết đến hơn. Bộ phim đạt doanh thu 81,35 triệu baht (khoảng 58 tỷ đồng). Sau 13 năm kể từ khi phát hành, việc tác phẩm vẫn nằm trong top 50 phim điện ảnh Thái Lan ăn khách nhất tại thị trường nội địa đã đủ cho thấy sức hút khủng khiếp của nó thời bấy giờ.

I Fine..Thank You..Love You (2014)

Trên phim ở dơ chứ ngoài đời, Ông Anh Trời Đánh Sunny toàn sở hữu quái vật phòng vé thôi đấy! - Ảnh 3.

Có thể nói I Fine..Thank You..Love You là tác phẩm đình đám nhất nhì sự nghiệp của Sunny Sawanmethanont. Bộ phim là câu chuyện tình của cặp đôi oan gia Pleng (Ice Preechaya) và Gym (Sunny Sawanmethanont). Ban đầu, học trò của Pleng nhờ cô giúp đỡ để có thể chia tay bạn trai – không ai khác chính là Gym. Đổ thừa cho việc Pleng dạy tiếng Anh khiến cô nàng bạn gái của anh chạy qua Mỹ, Gym ép buộc Pleng phải dạy tiếng Anh cho mình nhằm nói chuyện rõ ràng với bạn gái cũ. Và mối duyên của hai người cũng bắt đầu từ đây.

Trên phim ở dơ chứ ngoài đời, Ông Anh Trời Đánh Sunny toàn sở hữu quái vật phòng vé thôi đấy! - Ảnh 4.

Ghi điểm với nội dung hài hước mà không kém phần lãng mạn, cùng dàn diễn viên đẹp “lồng lộn” và nhạc phim ấn tượng, không khó hiểu khi I Fine..Thank You..Love You ngay sau khi công chiếu đã trở thành một hiện tượng phòng vé tại Thái Lan. Bộ phim đã phá vỡ kỉ lục doanh thu ngày đầu tiên công chiếu của Tình Người Duyên Ma khi thu về tới 29,17 triệu baht (~19 tỷ đồng). Tổng doanh thu mà I Fine..Thank You..Love You đạt được tại Thái Lan là 330,59 triệu baht, đứng thứ hai trong top 50 phim điện ảnh Thái Lan ăn khách nhất.

Heart Attack (2015)

Trên phim ở dơ chứ ngoài đời, Ông Anh Trời Đánh Sunny toàn sở hữu quái vật phòng vé thôi đấy! - Ảnh 5.

Xoay quanh chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi, Heart Attack tiếp tục là một bộ phim hài lãng mạn mà trai đẹp Sunny gửi đến khán giả. Trong phim, Sunny vào vai Yoon, một nhà thiết kế đồ họa tài năng, cuồng công việc đến mức coi thường sức khỏe của chính mình. Nhưng cũng nhờ lần mắc bệnh này mà anh gặp được nữ thần của đời mình – một người có thể khiến anh “phản bội” công việc để giữ gìn sức khỏe. Đó chính là nữ bác sĩ xinh đẹp Imm do Mai Davika thủ vai.

Trên phim ở dơ chứ ngoài đời, Ông Anh Trời Đánh Sunny toàn sở hữu quái vật phòng vé thôi đấy! - Ảnh 6.

Không có cao trào, không có nút thắt nhưng Heart Attack lại là một tác phẩm gây nhiều đồng cảm, khiến khán giả thấy được chính mình trong đó – hình ảnh của những con người trẻ tuổi mải mê với công việc mà tự ngược đãi bản thân mình. Trên thực tế, câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng mà giản dị giữa Yoon và Imm lại tạo nên một sức hút không vừa tại thị trường Thái Lan, đạt mức doanh thu 86,07 triệu baht (khoảng 60 tỷ đồng), đứng thứ 40 trong top 50 bộ phim Thái ăn khách nhất tại thị trường nội địa.

Brother of the Year (2018)

Trên phim ở dơ chứ ngoài đời, Ông Anh Trời Đánh Sunny toàn sở hữu quái vật phòng vé thôi đấy! - Ảnh 7.

Và cuối cùng, chắc chắn không thể thiếu siêu phẩm kế thừa Bad Genius – Brother of the Year. Không còn tập trung vào tình cảm lứa đôi như những bộ phim trước đó, quái vật phòng vé lần này của Sunny lại chủ yếu xoay quanh cặp anh em như chó với mèo Chut (Sunny) và Jane (Yaya Urassaya). Vào vai ông anh đã ở bẩn lại còn lắm trò Chut, Sunny hứa hẹn sẽ phá bĩnh chuyện yêu đương của cô em gái Jane một cách ra trò.

Trên phim ở dơ chứ ngoài đời, Ông Anh Trời Đánh Sunny toàn sở hữu quái vật phòng vé thôi đấy! - Ảnh 8.

Được dự báo sẽ gây bão phòng vé Việt Nam trong khoảng thời gian sắp tới, doanh thu của Brother of the Year tại quê nhà rõ ràng cũng không phải dạng vừa. Đạt 147 triệu baht (~105 tỷ đồng) sau 28 ngày công chiếu tại Thái Lan, Brother of the Year đã chính thức phá vỡ kỉ lục của Bad Genius (114 triệu baht ~ 81 tỷ đồng) và trở thành bom tấn nội địa Thái thành công nhất 2018 cho đến thời điểm hiện tại.

Trailer “Ông Anh Trời Đánh”

Ông Anh “Trời Đánh” (Brother of the Year) công chiếu trên toàn quốc từ ngày 6/7.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top