Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Ngọc Thảo hé lộ lý do tát Phở Đặc Biệt 624 cái suốt 4 năm qua – Tivi Show

Ngọc Thảo hé lộ lý do tát Phở Đặc Biệt 624 cái suốt 4 năm qua – Tivi Show

Vụ kiện của đôi bạn thân: Phở Đặc Biệt – Ngọc Thảo đã mang đến tập 12 “Phiên tòa tình yêu” một loạt tình huống hài hước, khó đỡ.

Mở màn, không chỉ gây kinh ngạc với lời tố cáo bản thân bị “lãnh” 624 cái tát trong 4 năm từ Ngọc Thảo, Phở Đặc Biệt còn khiến cả phiên tòa “tá hỏa” khi tiết lộ lần đầu tiên gặp mặt, Ngọc Thảo đã rủ anh… đến khách sạn. Trước thông tin này, Trấn Thành lập tức yêu cầu thân chủ Ngọc Thảo làm rõ câu chuyện. Đáp lại, Ngọc Thảo khiến mọi người “té ngửa” với lời giải thích ngắn gọn: “Là vì nhà em kinh doanh khách sạn…”. Câu trả lời này khiến 2 luật sư và thẩm phán Hồng Vân không nhịn được cười trước độ suy diễn của Phở.

Phiên tòa tình yêu: Ngọc Thảo hé lộ lý do tát Phở Đặc Biệt 624 cái suốt 4 năm qua - Ảnh 1.

Không chỉ “quê độ” vì bị phanh phui sự thật, Phở còn hoàn toàn thất thế khi bị Trấn Thành dồn vào thế bí với loạt câu hỏi khó đường chối cãi. Sau màn chất vấn Phở, tưởng đâu nắm chắc phần thắng nhưng ngờ đâu Trấn Thành lại lâm vào “bi kịch” khi thẩm vấn thân chủ mình. Sau quá nhiều phát biểu “hết đường cứu chữa” của Ngọc Thảo, Trấn Thành đã phải “bỏ cuộc” nhường thân chủ cho Việt Hương “xử trí”.

Phiên tòa tình yêu: Ngọc Thảo hé lộ lý do tát Phở Đặc Biệt

Đối mặt Việt Hương, Ngọc Thảo mới bắt đầu công khai lý do “ra tay” với Phở: “Tại tính em hơi đàn ông. Em muốn tập cho Phở, thứ nhất là sức chịu đựng, thứ hai là ra đường có bị đánh thì sẽ mạnh mẽ chống trả lại người ta…”. Trước lý do khó đỡ của cô bạn, Phở vội bổ sung anh có bằng chứng cho thấy Ngọc Thảo không chỉ “bạo hành”, mà còn hay “ức hiếp” bạn bè khi thường xuyên ép anh đi nhậu. Tuy nhiên, bằng chứng này lại gây nên cảnh “gậy ông đập lưng ông” khi loạt tin nhắn “mờ ám, trừu tượng và có phần gây liên tưởng” giữa Phở và Ngọc Thảo được công khai đã khiến Trấn Thành – Việt Hương một lần nữa có cớ khẳng định mối quan hệ “trên mức bạn bè” giữa 2 người. Trong khi 2 luật sư còn đang “bay bổng” với cảnh Phở – Ngọc Thảo “về chung 1 nhà” thì thẩm phán Hồng Vân đã nhanh chóng kết thúc viễn cảnh này bằng nhận xét rằng câu “trên mức bạn bè” hợp hơn với 2 vị luật sư, khiến cả Trấn Thành lẫn Việt Hương được phen “câm nín”.

Phiên tòa tình yêu: Trấn Thành yêu cầu Phở – Ngọc Thảo làm “hôn thú”

Phiên tòa tình yêu: Ngọc Thảo hé lộ lý do tát Phở Đặc Biệt 624 cái suốt 4 năm qua - Ảnh 4.
Phiên tòa tình yêu: Ngọc Thảo hé lộ lý do tát Phở Đặc Biệt 624 cái suốt 4 năm qua - Ảnh 5.

Chung cuộc, với lý do để Phở tập trung hơn trong công việc, Ngọc Thảo đã giành chiến thắng áp đảo. Kết thúc phiên tòa, Phở Đặc Biệt hứa với cô bạn thân sẽ cố gắng nhiều hơn trong công việc. Trong khi đó thẩm phán Hồng Vân khuyên Ngọc Thảo nên tìm phương pháp mới giúp bạn của mình, bởi biết đâu 1 phương pháp mới sẽ đưa đến 1 kết quả mới.

Sau đôi bạn thân Phở – Ngọc Thảo, trong tuần này tập 13 “Phiên tòa tình yêu” sẽ tiếp tục chứng kiến vụ kiện giữa 2 vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang. Trong đó, nam diễn viên hài Vinh Râu sẽ “khởi kiện” bà xã của mình vì 1 thói quen kỳ lạ vào lúc 20h Chủ nhật – 08/07/2018, trên HTV2.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top