Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Lan bị đánh bầm dập vì dám giúp Quỳnh trốn khỏi nhà chứa – Phim Hot

Lan bị đánh bầm dập vì dám giúp Quỳnh trốn khỏi nhà chứa – Phim Hot

Quỳnh Búp Bê tập 5 mở đầu bằng cảnh My “sói” (Thu Quỳnh) đã đi khách đến “nát người” nhưng vẫn bị ông chủ chỉ định để đi khách VIP. Trong khi đó, Quỳnh (Phương Oanh) thì ốm nghén nằm ở nhà. Tuy đang mệt nhưng Quỳnh vẫn luôn trong trạng thái trực chờ đợi cơ hội bỏ trốn. Cô đã nhanh chóng tia được chùm chìa khóa của Lan (Thanh Hương) và đến đêm thì thực hiện kế hoạch. Nhưng không may cho cô là ngay khi vừa thoát khỏi nhà chứa, cô gặp ngay xe của My vừa đi khách về.

Quỳnh Búp Bê: Lan bị đánh bầm dập vì dám giúp Quỳnh trốn khỏi nhà chứa - Ảnh 1.

Khi bắt được Quỳnh, cả nhà chứa đã bị dựng dậy giữa đêm. Cảnh (Doãn Quốc Đam) sai người đánh cho Lan một trận lên bờ xuống ruộng nghi ngờ cô bao che để Quỳnh bỏ trốn mà không đánh Quỳnh lấy một đòn nào. Tất cả thấy thế liền đuổi Quỳnh tránh xa khỏi Lan vì cô là kẻ ăn cháo đá bát. Quỳnh sau đó có xin lỗi Lan và biết được rằng, nếu hôm nay cô bỏ trốn thành công thì Lan cũng sẽ bị giết mà không được giải thích.

Quỳnh Búp Bê: Lan bị đánh bầm dập vì dám giúp Quỳnh trốn khỏi nhà chứa - Ảnh 2.

Lan bị đánh bầm dập và cũng là đòn cảnh tỉnh cho tất cả

Sau khi thấy Lan bị đánh như vậy, Quỳnh đã bỏ hẳn ý định bỏ trốn. Nghĩa (Duy Hưng) đã cố tình trêu ngươi Quỳnh bằng cách mở cửa và kéo Quỳnh ra khỏi nhà chứa để thử. Thế nhưng dường như Quỳnh đã ý thức hơn nên không dám bước chân. Còn Lan dù đêm hôm trước đã đuổi Quỳnh khỏi phòng nhưng sáng khi thấy cô rúm ró ở cửa thì lại rất xót xa. Thế nhưng Lan vẫn quyết lạnh lùng để dạy cho Quỳnh một bài học.

Lan sau mấy ngày cạch mặt Quỳnh nhưng thấy cô bị cả xóm trọ bắt làm hết việc nọ việc kia, từ mua quần áo, thức ăn đến dọn dẹp, giặt giũ, cuối cùng cũng phải lên tiếng. Đỉnh điểm là lần My bắt Quỳnh đi moi gầm giường vì có chuột bọ thì Lan đã không nhẫn nhịn được nữa. Quỳnh thấy vậy hiểu rằng hóa ra Lan không ghét bỏ gì mình cả, chỉ là Lan tức vì Thiên Thai muốn giữ cô lại, nên lấy Quỳnh làm cái cớ để đánh đập cô.

Quỳnh Búp Bê: Lan bị đánh bầm dập vì dám giúp Quỳnh trốn khỏi nhà chứa - Ảnh 3.

Lan xót xa cho bản thân

Trong một động thái khác, My sói lại được Phong (Trọng Lân) đề nghị tìm cách đưa ba cô đào ra khỏi Thiên Thai. My khá lưỡng lự vì sợ bị ăn đòn nhưng cuối cùng vẫn ham một tương lai có thể cai quản tất cả các ả ở nhà chứa.

Quỳnh Búp Bê: Lan bị đánh bầm dập vì dám giúp Quỳnh trốn khỏi nhà chứa - Ảnh 4.

Trở về từ cuộc gặp, My giở thói ma mới bắt nạt ma cũ, ép Quỳnh phải làm hết việc nhà. Cô dường như đang chuẩn bị cho việc mình sẽ cai quản tất cả nên ra oai dần. Mọi người lên tiếng bảo My hạch sách vừa phải thôi thì cô lên giọng bảo rằng mọi người lấy Lan mà làm gương, thương thì phải thương đúng người.

Quỳnh Búp Bê: Lan bị đánh bầm dập vì dám giúp Quỳnh trốn khỏi nhà chứa - Ảnh 5.

Còn Phong, cảnh buôn bán ma túy của anh đã bị ghi lại trong một lần đưa hàng. Để thuận lợi cho việc làm ăn của Thiên Thai, Cảnh đã lập kế hoạch cho quân đóng giả công an ập vào bắt Phong và đúng lúc ấy chạy xe đến cứu. Phong khi bình tĩnh lại đã nhận ra đó không phải công an nên sai đàn em tìm hiểu thông tin để trả thù. Còn ông Cấn (Nguyễn Hải) thì rất lo lắng vì con trai làm càn, nếu cứ tiếp tục dính đến Ca sứt và ma túy thì ông sẽ sạt nghiệp mất.

Quỳnh Búp Bê: Lan bị đánh bầm dập vì dám giúp Quỳnh trốn khỏi nhà chứa - Ảnh 6.

Tập 5 Quỳnh Búp Bê khép lại với những thất thoát mà Thiên Thai phải chịu khi Lan bị đánh quá mạnh tay nên không thể đi khách được gần 1 tuần, đồng thời cũng đối diện với những khó khăn khi “cậu chủ nhỏ” của Thiên Thai liên tục gây chuyện. Hãy tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim vào 20h45 thứ năm và thứ sáu hàng tuần trên VTV1.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top