Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Vừa bị xoá sổ, “Thánh Chửi” của Marvel sắp sửa được cải lão hoàn đồng – Phim Hot

Vừa bị xoá sổ, “Thánh Chửi” của Marvel sắp sửa được cải lão hoàn đồng – Phim Hot

Chúng ta đều biết rằng tác phẩm siêu anh hùng Captain Marvel được ra mắt vào năm sau sẽ lấy bối cảnh thập niên 90, rất lâu trước khi các sự kiện của Cuộc Chiến Vô Cực xảy ra. Nhân vật chính trong phim là Carol Danvers (Brie Larson) – một nữ phi công bị kẹt giữa cuộc chiến của hai chủng tộc ngoài hành tinh Kree và Skrull. Hai gương mặt thân quen của Marvel sẽ quay trở lại là Nick Fury (Samuel L. Jackson) và đặc vụ Phil Coulson (Clark Gregg). Thế nhưng làm thế nào mà họ có thể đường đường chính chính xuất hiện với diện mạo trẻ trung của 25 năm trước. Câu trả lời nằm ở sự can thiệp của kỹ xảo máy tính.

Vừa bị xoá sổ, Thánh Chửi của Marvel sắp sửa được cải lão hoàn đồng - Ảnh 1.

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige trong cuộc trả lời phỏng vấn với Slashfilm vào ngày 6/7 đã tiết lộ hai thanh niên này không chỉ được “trẻ hoá” bằng công nghệ trong một vài cảnh quay mà sẽ xuất hiện với diện mạo như thế trong cả phim. Đó là một thử thách đối với Marvel, bởi dù trước đó đã có kinh nghiệm “phẫu thuật thẩm mỹ” cho Michael Douglas trong Ant-Man và Kurt Russell với Guardians of the Galaxy Vol. 2 nhưng chúng ta đang nói tới cả một phim có thời lượng 2 tiếng. Một ví dụ gần đây là nhân vật Clu của Jeff Bridges trong TRON (2010) được chỉnh sửa kỹ xảo và duy trì sự hiện diện trong cả phim đã không thuyết phục được người xem.

Vừa bị xoá sổ, Thánh Chửi của Marvel sắp sửa được cải lão hoàn đồng - Ảnh 2.

Samuel Jackson của thập niên 90 sẽ trông như thế này ấy à?

Công nghệ kỹ xảo máy tính tái tạo lại gương mặt diễn viên hồi trẻ hiện nay mới chỉ phát huy tác dụng trong một vài khung cảnh có thời lượng ngắn (cảnh công chúa Leia trong Star Wars, Robert Downey Jr. với vai Tony Stark hồi thiếu niên hay nhân vật Rachael trong Blade Runner 2049), rõ ràng chúng cần thêm thời gian để hoàn thiện.

Hy vọng rằng từ giờ cho tới lúc đó, Marvel sẽ kịp chứng minh cho khán giả thấy họ có thể hoá phép cho một Nick Fury hồi trẻ thuyết phục tới mức nào. Nổi tiếng với tài nghệ và cái miệng ngoa ngoắt, Nick Furry là một trong những nhân vật đặc biệt được yêu mến của Marvel. Người hâm mộ còn tôn Samuel L. Jackson thành “thánh chửi” vì những câu thoại “chất như nước cất” của diễn viên này.

Hãy “trẻ hoá” chú cho tử tế nếu không sẽ bị ăn chửi nha!

Captain Marvel dự kiến ra mắt vào ngày 8/3/2019 với sự tham gia của các diễn viên Brie Larson, Samuel L. Jackson, Clark Gregg, Lee Pace, Ben Mendelsohn, Jude Law, Djimon Hounsou, Gemma Chan và Annette Bening.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top