Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Mỹ Tâm nhận xét 2 câu, cả trường quay “ngơ ngác vì xoắn não” – Tivi Show

Mỹ Tâm nhận xét 2 câu, cả trường quay “ngơ ngác vì xoắn não” – Tivi Show

Tập 2 “Giọng ca bất bại” sẽ là cuộc chiến “nảy lửa” giữa các “ngôi sao” và ứng viên. Ở vòng Thách đấu, quyền quyết định không nằm ở Ban giám khảo nữa mà phụ thuộc vào các khán giả có mặt tại trường quay.

Kết thúc vòng Tuyển chọn đầu tiên, sau 4 bài hát, chương trình đã chọn được 5 ứng viên ngồi vào chiếc ghế Thách đấu: Bonnie, Tiến Mạnh, Thùy Dương, Ngọc Khánh, Gia Bắc. Tại tập 2, vòng Thách đấu, 5 “ngôi sao” Orange, Minh Châu, Tuyết Mai, Lệ Ngọc, Đăng Quân sẽ lần lượt bước ra sân khấu trình diễn bài hát của mình. Khi “ngôi sao” hát được nửa bài, đèn thách đấu sẽ bật sáng. Nếu không có ứng viên nào bấm đèn thách đấu thì “ngôi sao” có quyền thách đấu ngược lại. Ai được khán giả bình chọn nhiều hơn tại lượt thách đấu sẽ là chủ nhân của chiếc nghế “ngôi sao”.

Giọng ca bất bại: Teaser tập 2

Đoạn teaser mang đến nhiều tình tiết đáng chú ý, trong đó là 2 câu nhận xét có phần… “xoắn não” của giám khảo xinh đẹp Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Cái không may của bạn đó là thành cái may của em, nhưng mà ngược lại em đánh mất cái may đó, thành cái may của bạn này!”, “Tóm lại rằng là, trong cái xui cũng có cái may, nhưng mà trong cái may em đừng tưởng nó là may, mà thật ra nó là xui!”. Những câu nói của Mỹ Tâm khiến cả trường quay “lặng đi” vì chưa kịp bắt nhịp, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy khó hiểu, còn MC Ngô Kiến Huy cố gắng lắm mới thốt lên được từ: “Đúng!”.

Mỹ Tâm nhận xét 2 câu, cả trường quay ngơ ngác vì xoắn não - Ảnh 2.

Ca sĩ Mỹ Tâm đầy hài hước trên ghế nóng

Đầu tiên, gây ấn tượng mạnh là phần thách đấu của Orange và Tiến Mạnh – người được cả 3 vị giám khảo đánh giá là có màu sắc âm nhạc rất đặc biệt. Orange cho biết cảm thấy rất e dè trước Tiến Mạnh vì chưa biết Tiến Mạnh sẽ mang đến điều gì. Orange thể hiện ca khúc “Bang Bang” khiến khán phòng gần như “bùng nổ”, Tiến Mạnh “đáp trả” bằng ca khúc “Bóng mưa” cũng gây được nhiều sự thích thú. Đặc biệt “chị đẹp” Mỹ Tâm còn đưa ra nhận xét riêng là rất thích Tiến Mạnh.

Mỹ Tâm nhận xét 2 câu, cả trường quay ngơ ngác vì xoắn não - Ảnh 3.
Mỹ Tâm nhận xét 2 câu, cả trường quay ngơ ngác vì xoắn não - Ảnh 4.

Tiếp đó là phần thách đấu của Minh Châu – “ngôi sao” bị nhiều ứng viên “dòm ngó” nhất. Minh Châu mang đến liên khúc “Chuyện như chưa bắt đầu, Anh cứ đi đi, Chạm đáy nỗi đau, Trái tim của em cũng biết đau”. Có rất nhiều ứng viên muốn thách đấu với Minh Châu và Gia Bắc đã là người nhanh tay nhất bấm đèn. Nam thí sinh thể hiện ca khúc “Yêu thương ngày đó”. Trong lúc Gia Bắc hát, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã quay qua 2 giám khảo còn lại gật gù thể hiện sự thích thú.

Mỹ Tâm nhận xét 2 câu, cả trường quay ngơ ngác vì xoắn não - Ảnh 5.

Để lại nhiều ấn tượng là Lệ Ngọc, giọng ca “chuyên trị” các ca khúc Bolero. Lệ Ngọc đã rơm rớm nước mắt và nghẹn ngào bộc bạch sau phần nhận xét của Ban giám khảo: “Có một cuộc thi mà em giành giải cao nhất thì lại là một cuộc thi mà em giả giọng người khác”. Đồng thời phần thách đấu của Lệ Ngọc cũng là phần thi mà Ban giám khảo đưa ra nhiều nhận xét nhất.

Mỹ Tâm nhận xét 2 câu, cả trường quay ngơ ngác vì xoắn não - Ảnh 6.

Kết thúc vòng Thách đấu, 1 chiếc vé vàng quyền lực từ giám khảo khách mời Nguyễn Quang Dũng sẽ được trao cho 1 Ngôi Sao còn lại trong số 5 Ngôi Sao. Người nắm giữa chiếc vé sẽ có quyền chỉ định cặp đôi nào sẽ thách đấu với nhau ở lượt thi kế tiếp.

Mỹ Tâm nhận xét 2 câu, cả trường quay ngơ ngác vì xoắn não - Ảnh 7.

Tập 2 “Giọng ca bất bại” sẽ được phát sóng vào 20h35, thứ 4, 04/07/2018 trên kênh HTV7.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top