Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Có đến 8 diễn viên “tồn tại” ở cả 2 vũ trụ điện ảnh khổng lồ Marvel và DC! – Phim Hot

Có đến 8 diễn viên “tồn tại” ở cả 2 vũ trụ điện ảnh khổng lồ Marvel và DC! – Phim Hot

Vừa qua, sự ra mắt của Ant-Man and the Wasp (Người Kiến và Chiến binh Ong) đã đánh dấu bộ phim thứ hai mươi của Marvel Cinematic Universe (MCU/Vũ trụ điện ảnh Marvel). Trong khi đó, vũ trụ của DC mới chỉ chập chững ở con số phim thứ 5 nhưng cũng đã kịp nổi đình nổi đám. Dù những người tạo ra hai thế giới này luôn cố gắng tạo ra điểm khác biệt cho vũ trụ điện ảnh của mình, nhưng chắc hẳn người xem cũng dễ dàng nhận ra nhiều gương mặt “quen quen” xuất hiện trong cả MCU lẫn DCEU. Dưới đây là những diễn viên có may mắn được tham gia vào cả hai vũ trụ điện ảnh.

1. Laurance Fishburne

Có đến 8 diễn viên tồn tại ở cả 2 vũ trụ điện ảnh khổng lồ Marvel và DC! - Ảnh 1.

Laurence Fishburne trong Ant-Man and the Wasp (trái) và Man of Steel (phải)

Trong số các diễn viên của Ant-Man and the Wasp không khó để nhận ra Laurence Fishburne trong vai Tiến sĩ Bill Foster Goliath, một người bạn cũ của Hank Pym và là người nhất mực đòi đọ “kích thước” với Scott Lang trong đoạn trailer của bộ phim. Fishburne cũng xuất hiện trong cả tác phẩm Man of Steel và Batman vs Superman: Dawn of Justice với tư cách là tổng biên tập của tờ Daily Planet – Perry White, người đã cố gắng thuyết phục Clark Kent tập trung vào tin tức thể thao thay vì chạy đi lo lắng cho tin tức của Batman.

2. Ayzelet Zurer

Có đến 8 diễn viên tồn tại ở cả 2 vũ trụ điện ảnh khổng lồ Marvel và DC! - Ảnh 2.

Ayelet Zurer trong Daredevil (trái) và Man of Steel (phải)

Ayelet Zurer xuất hiện trong Man of Steel với tư cách là mẹ của Superman – Lara Lor-Van, nhưng đáng tiếc là nữ diễn viên không được góp mặt nhiều trong phim, nhất là trước khi Krypton bị phá hủy. Zurer đã có một vai trò lớn hơn trong MCU, đó là Vanessa Marianna – chủ sở hữu một khu triển lãm thu hút sự chú ý của Wilson Fisk Kingpin trong mùa 1 của Daredevil. Kingpin của Vincent D’Onofrio sẽ trở lại mùa Daredevil 3, vì vậy có lẽ chúng ta có thể được sẽ gặp lại Vanessa của Ayelet Zure.

3. Zachary Levi

Có đến 8 diễn viên tồn tại ở cả 2 vũ trụ điện ảnh khổng lồ Marvel và DC! - Ảnh 3.

Shazam và Fandral, một anh chàng cơ bắp và một anh chàng điển trai

Zachary Levi tiếp nhận vai diễn Fandral từ Josh Dallas trong Thor 2 và Thor 3, nhưng kể từ khi Fandral bị giết chết trong Thor 3: Ragnarok, chúng ta không thể gặp lại anh trong MCU nữa. Tuy nhiên, tin tốt lành cho người hâm mộ là Levi sẽ sớm ra mắt trong vũ trụ DC với tư cách là nhân vật chính trong Shazam! – một siêu anh hùng mạnh mẽ, cơ bắp mà cậu bé Billy Batson sẽ biến thành.

4. Scoot Mcnairy

Có đến 8 diễn viên tồn tại ở cả 2 vũ trụ điện ảnh khổng lồ Marvel và DC! - Ảnh 4.

Có vẻ cho dù là nhân vật ở vũ trụ nào thì Scoot McNairy cũng vẫn là một kẻ xấu

Sau khi xuất hiện trong bộ phim đoạt giải Oscar của đạo diễn Ben Affleck – Argo, Scoot McNairy đã tái hợp với Affleck trong Batman vs Superman: Dawn of Justice, trong đó anh đóng vai Wallace Keefe – một nhân viên của công ty tài chính Wayne. Đôi chân của Wally bị nghiền nát và sau đó được phẫu thuật cắt đi trong trận chiến của Superman và tướng Zod ở Metropolis. Và kết quả là ông đã căm ghét Man of Steel tột cùng – điên rồ hơn nữa là Lex Luthor đã lợi dụng Wally để tố cáo Superman. Trong MCU, McNairy đóng vai một phóng viên tên là Jackson Norris, người đã ghé thăm Mandarin (hay còn gọi là Trevor Slattery) trong tù sau khi bị bắt vì tham gia một số tội ác trong Iron Man 3.

5. Florence Kasumba

Có đến 8 diễn viên tồn tại ở cả 2 vũ trụ điện ảnh khổng lồ Marvel và DC! - Ảnh 5.

Florence Kasumba: cô vệ sĩ của năm

Xuất hiện lần đầu trong Captain America: Civil War với câu nói mà không ai có thể quên: “Move, or you will be moved” (tránh ra, hoặc ngươi sẽ được tránh ra), Florence Kasumba vào vai Ayo, một thành viên của đội cận vệ nữ của Black Panther – Dora Milaje. Florence Kasumba đã trở lại với vai trò này trong cả 2 bộ phim Black Panther và Avengers: Infinity War, nhưng chúng ta vẫn chưa biết liệu Ayo có phải là một trong số những người bị biến thành bụi do “cái búng tay” của Thanos hay không. Trong DCEU, Kasumba đóng vai một nữ chiến binh tên là Acantha trong Wonder Woman, nhưng trong phần 2 của bộ phim về nữ siêu anh hùng của DC, Florence Kasumba vẫn chưa đưa ra xác nhận nào về việc có tham gia nữa hay không.

6. Adewale Akinnuoye-Agbaje

Có đến 8 diễn viên tồn tại ở cả 2 vũ trụ điện ảnh khổng lồ Marvel và DC! - Ảnh 6.

Có ai nhận ra Adewale Akinnuoye-Agbaje không?

Nếu bạn nhớ rằng mình đã không nhìn thấy Adewale Akinnuoye-Agbaje trong MCU lẫn DCEU thì có lẽ vì anh ấy đã được trang điểm khá “đậm” trong cả 2 vũ trụ điện ảnh để phù hợp với vai diễn. Trong MCU, Akinnuoye-Agbaje xuất hiện trong Thor: The Dark World với vai trò một trong các tướng lĩnh của loài Dark Elf – Algrim. Tuy nhiên, trong cuộc tấn công vào Asgard, Algrim đã biến thành một sinh vật đáng sợ và mạnh mẽ tên là Kurse – kẻ đã sát hại mẹ của Thor và Loki. Còn Suicide Squad thì ai mà quên được anh chàng cá sấu Killer Croc cơ chứ.

7. Callan Mulvey

Có đến 8 diễn viên tồn tại ở cả 2 vũ trụ điện ảnh khổng lồ Marvel và DC! - Ảnh 7.

Còn anh này thì chuyên trị mấy vai đặc vụ sát thủ đầu gấu

Trong DCEU, Callan Mulvey đã vào vai Anatoli Knyazev, một lính đánh thuê làm việc cho Lex Luthor và cũng là kẻ bắt cóc Martha Kent (mẹ của Clark Kent). Cũng giống như Florence Kasumba, Mulvey đóng một vai trò tương tự trong Captain America: The Winter Soldier, đó là Jack Rollins – một thành viên của đội STRIKE cùng với Captain America và Brock Rumlow.

8. Kobna Holdbrook-Smith

Có đến 8 diễn viên tồn tại ở cả 2 vũ trụ điện ảnh khổng lồ Marvel và DC! - Ảnh 8.

Kobna Holdbrook-Smith trong Doctor Strange (trái) và Justice League (phải)

Trong Doctor Strange, Kobna Holdbrook-Smith vào vai một nhà vật lý trị liệu, người cố gắng giúp Stephen Strange phục hồi việc sử dụng bàn tay của anh sau tai nạn xe hơi, và cũng chính anh đã giới thiệu Stephen Strange đến Kamar-Taj. Holdbrook-Smith đã trở thành một phần của DCEU trong Justice League vào năm ngoái, với vai trò thanh tra Crispus Allen, người làm việc với Jim Gordon tại Sở cảnh sát thành phố Gotham.

(Nguồn: Screenrant.com)

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top