Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Trường Giang mê mẩn theo dõi màn tập yoga của Phương Trinh Jolie – Tivi Show

Trường Giang mê mẩn theo dõi màn tập yoga của Phương Trinh Jolie – Tivi Show

Đồng hành cùng Ông Hoàng Hạnh Phúc – Trường Giang tuần này trong “Thiên đường ẩm thực” là 2 đội chơi gồm Tôn Kinh Lâm, MiA, Vương Khang cùng những cô nàng Phương Anh, Phương Trinh Jolie, Liêu Hà Trinh.

Trường Giang mê mẩn theo dõi màn tập yoga của Phương Trinh Jolie - Ảnh 1.
Trường Giang mê mẩn theo dõi màn tập yoga của Phương Trinh Jolie - Ảnh 2.

Chủ đề của tuần này là dinh dưỡng cho dân văn phòng. Lúc này, Vương Khang đã tiết lộ lý do mình bị tăng cân khi có một khoảng thời gian là nhân viên văn phòng. Do tính chất công việc, chế độ ăn lại ít vận động nên nam ca sĩ đã tăng cân “vù vù”. Ngay lập tức Phương Trinh Jolie liền tung chiêu hướng dẫn cho dân văn phòng những động tác cơ bản giảm nhức mỏi, đau lưng.

Nếu chỉ là những động tác đơn giản nhẹ nhàng thì không có gì để nói, đằng này cô nàng giở tuyệt chiêu Yoga của mình như xoạc chân, uốn dẻo mà không phải ai cũng làm được. Đến cả Ông Hoàng cũng chỉ biết đứng nhìn. MiA và Vương Khang là 2 “nạn nhân” của “nữ hoàng Yoga” – Phương Trinh Jolie cùng động tác khó nhằn.

Trường Giang mê mẩn theo dõi màn tập yoga của Phương Trinh Jolie - Ảnh 3.
Trường Giang mê mẩn theo dõi màn tập yoga của Phương Trinh Jolie - Ảnh 4.

Trường Giang mải mê ngắm Phương Trinh Jolie tập yoga

Trò chơi vòng đầu tiên là Thử độ dẻo dai. Các thành viên lần lượt tham gia thử thách, ai cúi người càng thấp thì sẽ giành phần thắng. Chỉ cần nghe tên thôi là dàn khách mời mặt đều “tái mét”. Trong khi đó, Phương Trinh Jolie gây bất ngờ với cơ thể siêu “dẻo”, chiến thắng áp đảo Tôn Kinh Lâm ngay lượt thách đấu đầu tiên. Lượt tiếp theo Liêu Hà Trinh – MiA, nữ MC tiếp nối chiến thắng của đồng đội mang về tỉ số 2-0 đưa cả đội bước vào đại tiệc.

Thiên đường ẩm thực: Phương Trinh Jolie khoe vóc dáng khiến Trường Giang chăm chú dõi theo

Trường Giang mê mẩn theo dõi màn tập yoga của Phương Trinh Jolie - Ảnh 6.

Phương Trinh Jolie tiếp tục gây ấn tượng với độ dẻo dai

Ở vòng 2, đội nào chiến thắng trò chơi Làm salad tiếp sức trong vòng 3 phút sẽ bước vào đại tiệc. Thời gian bắt đầu, hai đội hối hả thay phiên nhau hoàn thành lọ rau củ đẹp mắt. Trong khi đội MiA – Vương Khang lộ khuyết điểm bếp núc, tay chân luống cuống thì đội Phương Trinh Jolie rất nhanh nhảu, khéo tay, phối hợp nhịp nhàng. Với tác phẩm đẹp mắt không khác gì bản mẫu, đội 3 cô nàng xinh đẹp của Phương Trinh Jolie xuất sắc chiến thắng 2 vòng liên tiếp, cùng nhau bước vào đại tiệc.

Thiên đường ẩm thực: Vòng 2 tập 4

Trường Giang mê mẩn theo dõi màn tập yoga của Phương Trinh Jolie - Ảnh 8.

Thử thách vòng 3 – Đo độ rung lắc trên ghế văn phòng. Phương Trinh Jolie và Tôn Kinh Lâm là 2 đại diện đầu tiên tham gia trò chơi. Trong khi nam diễn viên trẻ rất nghiêm túc cho phần thi của mình thì ở đội bạn Liêu Hà Trinh cùng Phương Anh nhún nhảy “điên cuồng”, còn cô nàng Phương Trinh vừa lắc tay vừa hát thứ tiếng mà ngay cả Ông Hoàng cũng phải hỏi “Trinh ơi em hát tiếng gì vậy Trinh?”. Tiếp đó, Liêu Hà Trinh lắc lư bất chấp, nam danh hài nhằm tưởng cô nàng bị động kinh nên định đưa vào bệnh viện. Luợt cuối cùng là Phương Anh cùng Vương Khang, cả 2 lắc nhiệt tình với “vũ điệu mổ thóc”. Cố gắng là vậy nhưng đội MiA, Vương Khang vẫn thua cho đội nữ.

Thiên đường ẩm thực: Vòng 3 tập 4

Trường Giang mê mẩn theo dõi màn tập yoga của Phương Trinh Jolie - Ảnh 10.

Hai đội được xem clip chế biến 2 món ăn khổ qua cà ớt và gỏi bún khô tôm thịt. Thử thách được đưa ra chính là chế biến gỏi bún khô trộn tôm thịt. MiA tiếp tục lộ khuyết điểm bếp núc, cả 3 người tay chân luốn cuống tạo cơ hội cho Ông Hoàng chọc ghẹo. Trái ngược với 3 cô nàng đội Phương Trinh Jolie lại khá được lòng Ông Hoàng Hạnh Phúc khi trình bày đẹp mắt, nêm nếm vừa ăn. Một lần nữa chiến thắng lại thuộc về đội Phương Trinh Jolie.

Thiên đường ẩm thực: Vòng 4 tập 4

Trường Giang mê mẩn theo dõi màn tập yoga của Phương Trinh Jolie - Ảnh 12.

Kết quả chung cuộc đội Phương Trinh Jolie, Phương Anh, Liêu Hà Trinh chiến thắng toàn tập cả 4 vòng mang về 10 triệu đồng. Đội Vương Khang, MiA và Tôn Kinh Lâm đành ra về tay trắng, xác lập kỉ lục mới ở “Thiên đường ẩm thực”.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top