Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? – Phim Hot

Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? – Phim Hot

Vào mùa hè năm nay, Thế Giới Động Vật (Animal World) là tác phẩm điện ảnh nội địa đầu tiên ra mắt tại Trung Quốc. Phim là đứa con tinh thần được thai nghén suốt một năm trời của ngôi sao trẻ Lý Dịch Phong. Để tập trung toàn bộ sức lực và tinh thần cho Thế Giới Động Vật, nam diễn viên sinh năm 1987 đã từ chối tất cả các lời mời tham gia dự án truyền hình, sự kiện giải trí béo bở khác trong khoảng thời gian quay phim. Quả nhiên trời không phụ người có lòng, tác phẩm Thế Giới Động Vật ngay khi vừa khởi chiếu đã nhận được vô vàn lời khen từ phía khán giả và giới chuyên gia.

Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 1.

Poster chính thức của phim điện ảnh “Thế Giới Động Vật”.

Sau 5 ngày công chiếu, theo thống kê của trang Maoyan, doanh thu phòng vé nội địa của Thế Giới Động Vật ước tính đạt hơn 300 triệu NDT (1027 tỷ VND). Mặc dù đây không phải là một con số “khủng” so với các “bom tấn” điện ảnh khác như Mỹ Nhân Ngư hay Chiến Lang 2. Tuy nhiên, đối với một diễn viên chuyển mình từ thể loại truyền hình như Lý Dịch Phong thì đây đã là một thành tích đáng nể rồi!

Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 2.

Trên Douban, “Thế Giới Động Vật” đạt 7,5/10 điểm đánh giá. Đây là một con số cực kỳ cao so với một tác phẩm điện ảnh chuyển thể.

Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 3.

Phản ứng của khán giả trên trang Maoyan cũng rất tích cực. Trong số 24,2 vạn người đánh giá thì phim đạt 8,5/10 điểm.

Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 4.

Trên mạng xã hội weibo, có tới 88,9% số người dành lời khen ngợi cho phim.

Phải công nhận rằng, nếu tính từ đầu năm 2018 đến nay thì Thế Giới Động Vật là tác phẩm điện ảnh nội địa hiếm hoi mà cả cốt truyện, hình tượng nhân vật lẫn kỹ xảo đều được thực hiện một cách công phu, tỉ mỉ và hợp lý. Dù là một tác phẩm theo hướng thương mại, giải trí là chính phim nhưng không hề rơi vào tình trạng rời rạc, lan man hay gây cười một cách nhàm chán.

Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 5.

“Thế Giới Động Vật” là một tác phẩm điện ảnh mà khán giả không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay.

Nhờ sự thành công bước đầu của Thế Giới Động Vật, tài năng và thực lực của nam diễn viên trẻ Lý Dịch Phong cuối cùng cũng được đông đảo khán giả công nhận. Bây giờ, anh có thể tự hào vỗ ngực rằng mình đã trở thành một diễn viên thực thụ, chứ không còn gắn với cái bóng của một “tiểu thịt tươi” hay “lưu lượng”, “tiểu sinh” nữa.

Sự xuất sắc của nam chính Lý Dịch Phong

Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 6.

Diễn xuất của Lý Dịch Phong tiến bộ trông thấy trong “Thế Giới Động Vật”.

Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 7.

Sau khoảng thời gian chật vật chuyển mình, cuối cùng Lý Dịch Phong cũng đã thành công.

Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 8.

Tạo hình của Lý Dịch Phong trong phim.

Trong Thế Giới Đông Vật, nhân vật mà nam diễn viên đảm nhận – Trịnh Khai Tư – phải trải qua một quá trình trưởng thành gồm 3 giai đoạn rõ rệt. Từ một kẻ lông bông ăn không ngồi rồi cho đến người thanh niên sợ hãi bị bức vào bước đường cùng và cuối cùng lột xác thành anh hùng “gánh team”. So với thời Tâm Lý Tội Phạm, khả năng diễn xuất của Lý Dịch Phong đã tiến bộ một cách vượt bậc, về cả tư duy diễn xuất lẫn cách thức thể hiện, biểu đạt cảm xúc. Không còn những phân cảnh khóc gượng hay oằn mình để bộc lộ cảm xúc nhân vật. Lý Dịch Phong giờ đã biết diễn một cách tự nhiên, nhẹ nhàng mà chân thực.

Hai phân cảnh cho thấy sự lột xác về diễn xuất của Lý Dịch Phong.

Cảm xúc nhân vật được nam diễn viên truyền tải một cách trọn vẹn.

Kịch bản chuyển thể được xây dựng hợp lý và sáng tạo vừa đủ

Ngoài Lý Dịch Phong thì điểm cộng thứ hai của phim chính là yếu tố nội dung. Kịch bản chuyển thể của Thế Giới Động Vật phải nói là rất tuyệt vời. Nó vừa bám sát nguyên tác, vừa có tính sáng tạo lại chặt chẽ, logic. Nhờ vậy mà phim liên tiếp đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, kích thích trí tưởng tượng và sự tò mò của khán giả, kế trong kế, cục diện phim thay đổi trong chớp mắt, không thể rời khỏi màn hình một phút nào. Một cư dân mạng hưng phấn bình luận rằng: “Mỗi lần tôi tưởng nhóm người của Lý Dịch Phong sắp tiêu đời rồi thì họ lại tìm được cách xoay chuyển tình thế chỉ trong tích tắc. Thật là mãn nhãn quá đi!”.

Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 11.
Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 12.
Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 13.

Các diễn viên phụ trong “Thế Giới Động Vật” cũng thể hiện tương đối tốt.

Thế Giới Động Vật được cải biên từ tác phẩm truyện tranh Ultimate Survivor Kaiji (Gambling Apocalypse Kaiji) của tác giả Nobuyuki Fukumoto. Nhưng cái hay của Thế Giới Động Vật là ở chỗ đạo diễn Hàn Diên đã sáng tạo thêm một thế giới khác và lồng ghép nó với thực tại. Một là thế giới thực, hai là thế giới trong tưởng tượng, ảo giác của người chơi.

Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 14.

Nguyên tác của “Thế Giới Động Vật”.

Kỹ xảo không “rẻ tiền”

Không chỉ có vậy, kỹ xảo của Thế Giới Động Vật cũng được khán giả khen nức nở. Đối với một tác phẩm đòi hỏi nhiều nhân vật tưởng tượng như Thế Giới Động Vật thì xử lý kỹ xảo, hậu kỳ là khâu vô cùng quan trọng. Không phụ lòng mong đợi của khán giả, kỹ xảo của phim xem rất đã mắt và hoành tráng chứ không rơi vào tình trạng “3 xu” như nhiều tác phẩm khác.

Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 15.

Kỹ xảo của phim xem rất mãn nhãn. Mọi khâu đều được thực hiện hết sức tỉ mỉ, cẩn thận.

“Ảnh hậu” Châu Đông Vũ vẫn luôn xuất sắc như thế!

Ngoài ra, sự xuất hiện của Châu Đông Vũ cũng thổi một làn gió mới cho tác phẩm điện ảnh Thế Giới Động Vật. “Ảnh hậu” Kim Mã Châu Đông Vũ đảm nhận vai diễn Lưu Thanh – bạn thanh mai trúc mã của nam chính Trịnh Khai Tư. Dù thời gian lên hình không nhiều, nhưng nữ diễn viên đã kịp tạo ấn tượng với khán giả xem phim.

Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 18.
Trai đẹp Lý Dịch Phong nhờ “Thế Giới Động Vật” mà thoát kiếp đóng “rác phẩm” rồi? - Ảnh 19.

Tạo hình xinh đẹp của Châu Đông Vũ trong “Thế Giới Động Vật”.

Về nội dung, Thế Giới Động Vật được cải biên từ tác phẩm truyện tranh Ultimate Survivor Kaiji (Gambling Apocalypse Kaiji) của Nobuyuki Fukumoto. Chàng trai chẳng làm được chuyện gì nên hồn – Trịnh Khai Tư (Lý Dịch Phong) – tham gia vào một trò chơi sinh tử đầy bí ẩn trên con tàu hạng sang nhằm trả nợ. Cách tính điểm của cuộc đấu này được dựa trên phương thức “oẳn tù tì”. Vì người mẹ đang hôn mê và cô bạn thanh mai trúc mã Lưu Thanh, Trịnh Khai Tư buộc phải sống sót trở về.

Trailer cuối cùng của “Thế Giới Động Vật”.

Phim quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Lý Dịch Phong, Michael Douglas, Châu Đông Vũ,v.v.. Thế Giới Động Vật bắt đầu khởi chiếu tại Đại lục từ ngày 29/6.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top