Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Người đẹp Mỹ Ngọc lên ngôi Quán quân “Duyên dáng Bolero 2018” – Tivi Show

Người đẹp Mỹ Ngọc lên ngôi Quán quân “Duyên dáng Bolero 2018” – Tivi Show

Đêm Chung kết xếp hạng của “Duyên dáng Bolero 2018” diễn ra tối 2/7 là màn tranh tài của 3 người đẹp Bích Ly, Trương Diễm, Trần Mỹ Ngọc. Ban giám khảo của đêm Chung kết là ca sĩ Mỹ Huyền, ca sĩ Quang Hà và đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh. Dẫn chương trình là Á hậu Hà Thu và MC Phương Hiếu.

Danh hiệu Quán quân “Duyên dáng Bolero 2018” đã thuộc về người đẹp Trần Mỹ Ngọc với số điểm tuyệt đối 60. Hội tụ đầy đủ cả giọng ca cùng nhan sắc, Mỹ Ngọc chinh phục ban giám khảo và khán giả với cả 2 phần thi kỹ năng ca hát và kỹ năng biểu diễn.

Người đẹp Mỹ Ngọc lên ngôi Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 - Ảnh 1.
Người đẹp Mỹ Ngọc lên ngôi Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 - Ảnh 2.

Mỹ Ngọc chiến thắng “Duyên dáng Bolero”

Trong phần kỹ năng ca hát, Mỹ Ngọc phối hợp cùng Bích Ly và Trương Diễm thể hiện tốp ca liên khúc 5 bài hát về mẹ gồm “Mẹ – Lòng mẹ – Lòng mẹ 2 – Mẹ tôi – Lời mẹ ru” (sáng tác: Phú Quang – Y Vân – Ngọc Sơn – Trần Tiến – Trịnh Công Sơn) theo phong cách Acoustic.

Duyên dáng Bolero: Liên khúc Mẹ – Bích Ly, Trương Diễm, Mỹ Ngọc

Người đẹp Mỹ Ngọc lên ngôi Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 - Ảnh 4.

Ở phần thi kỹ năng biểu diễn, Mỹ Ngọc mang đến tiết mục hoành tráng do đạo diễn Lê Nghĩa dàn dựng. Trên nền 3 ca khúc “Đường xưa lối cũ – Em hãy ngủ đi – Cùng nhau ta thắp sáng” (sáng tác: Hoàng Thi Thơ – Trịnh Công Sơn – Thanh Bùi), Mỹ Ngọc thể hiện câu chuyện về luật Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cùng mối quan hệ của con người với thiên nhiên từ thuở hồng hoang cho đến thời hiện đại, lúc yên bình, lúc sóng gió cuồng phong.

Duyên dáng Bolero: Tiết mục của Mỹ Ngọc trong Chung kết

Người đẹp Mỹ Ngọc lên ngôi Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 - Ảnh 6.
Người đẹp Mỹ Ngọc lên ngôi Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 - Ảnh 7.

Đúng với biệt danh “hỏa nữ”, Bích Ly đã khuấy động đêm Chung kết xếp hạng “Duyên dáng Bolero” trong phần kỹ năng trình diễn với tiết mục hoành tráng và 6 ca khúc đậm chất Bolero là “Kim – Thói đời – Say – Giọt lệ sầu – Tình khúc chiều mưa – Hồn trinh nữ” (sáng tác: Y Vũ – Trúc Phương – Lam Phương – Nguyễn Ánh 9 – Trịnh Lâm Ngân, Nguyễn Bính). Dàn dựng tiết mục là đạo diễn Vũ Trần – Á quân “Kịch cùng Bolero 2017”. Nội dung tiết mục của Bích Ly là câu chuyện đời của cô ca sĩ quán bar cá tính, cô thăng hoa trên sân khấu với ca khúc say đắm lòng người, nhưng đằng sau tấm màn nhung cô cũng có những ghen ghét với đồng nghiệp (biên đạo Yến Nhung). Tiết mục của Bích Ly khá kịch tính với những cuộc rượt đuổi, sập cầu, đốt cháy người ngay trên sân khấu…

Duyên dáng Bolero: Tiết mục của Bích Ly trong Chung kết

Người đẹp Mỹ Ngọc lên ngôi Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 - Ảnh 9.
Người đẹp Mỹ Ngọc lên ngôi Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 - Ảnh 10.

Á quân 2 thuộc về người đẹp Trương Diễm với số điểm 58,25. Cô đã thật sự lột xác trong tiết mục và khẳng định được chất “điên” và “quái” của mình. Với bàn tay dàn dựng của đạo diễn Ngọc Duyên – Quán quân “Kịch cùng Bolero 2017”, Trương Diễm hóa thân vào vai cô gái hành động, sexy và quyến rũ thể hiện liên khúc 4 bài hát gồm “Bài không tên số 15 – Bài không tên số 7 – Cho em quên tuổi ngọc – Dạ khúc cho tình nhân” (sáng tác: Vũ Thành An – Lam Phương – Lê Uyên Phương) với phần hỗ trợ của diễn viên Chenco, Vương Quốc, vũ đoàn Oh và vũ đoàn Việt Hải.

Duyên dáng Bolero: Tiết mục của Trương Diễm trong Chung kết

Người đẹp Mỹ Ngọc lên ngôi Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 - Ảnh 12.
Người đẹp Mỹ Ngọc lên ngôi Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 - Ảnh 13.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top