Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Vào xem Rosé và Lisa đã chảy nước mắt hạnh phúc đến thế nào khi được ăn đồ ăn Việt Nam này – Tivi Show

Vào xem Rosé và Lisa đã chảy nước mắt hạnh phúc đến thế nào khi được ăn đồ ăn Việt Nam này – Tivi Show

Sáng hôm nay 4/7, các fan của Black Pink tại Việt Nam đã có một buổi sáng không thể hạnh phúc hơn khi tờ Osen đã tung ra một bài phỏng vấn độc quyền với Black Pink chỉ toàn nói về Việt Nam. Các cô công chúa nhà YG đã chia sẻ nhiều cảm nghĩ của mình về Việt Nam cũng như fan Việt, toàn những lời có cánh như muốn sang Việt Nam làm tour, bố mẹ của Jisoo muốn sống tại Việt Nam khi về già…

Và đặc biệt, đồ ăn Việt Nam đã hoàn toàn mê hoặc các thành viên của Black Pink. Phở và chả giò đã được đề cập đến. Nếu bạn là một Blinks chính hiệu (tên fandom của Black Pink), thì chắc hẳn bạn sẽ nhớ như in biểu cảm hạnh phúc đến chảy nước mắt của Rosé và Lisa khi cùng nhau đi ăn ở một nhà hàng Việt Nam trong show thực tế riêng của nhóm Black Pink House.

Cần phải cho Rosé 100 điểm biểu cảm khi cô nàng được ăn và lại còn được ăn đồ ăn Việt rất là ngon nữa. Rosé gần như phát khóc  Fan Việt chắc hẳn đang nức lòng lắm đây.

Black Pink House tập 7: Rosé và Lisa đi ăn món Việt (Nguồn: Vietnamese Blackpink Fanboy).

Trong tập 7 của Black Pink House, Lisa đã chứng minh được sự “tay thối” của mình khi cá cược chơi bắn cung với Rosé. Dù chính Lisa là người đề nghị đi chơi trò này nhưng cô nàng đã để thua toàn tập trước tay mơ Rosé. 

Kết cục Lisa đã phải cõng Rosé, mua đồ cho Rosé và mời cô nàng đi ăn phở. Cả hai đã đến một nhà hàng Việt Nam và gọi phở, nem cuốn, cơm rang rồi ăn trong niềm hạnh phúc. Thần ăn của Black Pink – Rosé đã không làm fan Việt thất vọng với loạt biểu cảm muốn rơi nước mắt rồi liên tục cảm thán khen đồ ăn Việt rất ngon.

Xem video này xong và đọc bài phỏng vấn Black Pink nói về Việt Nam, các fan Việt còn chần chừ gì nữa mà không kéo Black Pink về Việt Nam thông qua dạ dày đi nào. Hy vọng các cô nàng Black Pink sẽ ăn thêm thật nhiều đồ ăn Việt và nhớ đến fan Việt nhé! 

và hạnh phúc vô cùng.

Khi cô nàng sóc chuột Rosé được ăn ngon…

… thì biểu cảm quả thật là xuất sắc!

Vỗ tay như một đứa trẻ vì ăn được món nem cuốn của Việt Nam ngon quá điii!!

Rosé hoàn toàn hợp khẩu vị với đồ ăn Việt, và cả Lisa cũng vậy. Nhưng so với đồ ăn Việt thì Lisa thích ăn đồ ăn Nhật và Thái hơn.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top