Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Hứa Vỹ Văn: Trước đây chưa có người giỏi để làm phim tâm lý tội phạm | Văn hóa – Truyền Hình

Hứa Vỹ Văn: Trước đây chưa có người giỏi để làm phim tâm lý tội phạm | Văn hóa – Truyền Hình

Không còn hình ảnh soái ca lịch lãm, Hứa Vỹ Văn hóa thân thành thanh tra K lạnh lùng, nghiêm nghị và có nội tâm phức tạp trong Ống kính sát nhân. Đi ngược lại những trào lưu đang nổi lên như những bộ phim remake, phim mang màu sắc thanh xuân, ngôn tình lãng mạn hay các thể loại phim hài từng phủ sóng điện ảnh Việt, Ống kính sát nhân khai thác thể loại tâm lý tội phạm.

“Nếu cứ xem mãi một kiểu phim sẽ gây nhàm chán giống như cứ ăn thịt mà không ăn rau thì cũng sẽ bị táo bón. Tôi nghĩ trước đây ở Việt Nam chưa ai dám làm về thể loại này vì thật ra cũng chưa có người đủ giỏi hoặc chưa đủ tự tin để làm. Chắc chắn nhà sản xuất sẽ nghĩ đến vấn đề lợi nhuận trước tiên. Những dòng phim kia thu lợi rất nhanh và họ có thể tái đầu tư nên chưa dám phiêu lưu mạo hiểm ở thể loại phim khác. Nhưng tôi không tham gia, đạo diễn không làm hay không ai đầu tư hết thì đến khi nào Việt Nam chúng ta mới có nhiều thể loại phim?”, Hứa Vỹ Văn trăn trở.


Hứa Vỹ Văn: Trước đây chưa có người giỏi để làm phim tâm lý tội phạm - ảnh 2

Diễn viên Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn dành thời gian đến ủng hộ phim mới của Hứa Vỹ Văn

Ống kính sát nhân là cuộc đấu tranh giữa hai nhân vật, thanh tra K và tên phản diện. Không dừng ở những vụ án đơn thuần, thanh tra K đã nhận ra rằng sau màn sương mờ bao phủ khắp thị trấn bé nhỏ là câu chuyện của vụ án bắt cóc bí ẩn cần được giải đố. Nạn nhân chính là những đứa trẻ nhỏ bé, tội nghiệp và không hề có sức chống cự để giải thoát mình. Là một thanh tra sáng giá, thanh tra K đã hạ quyết tâm tìm kiếm manh mối và đưa hung thủ ra ánh sáng.

Trong phim này, Diễm My 9X cũng không còn là cô tiểu thư lung linh sang chảnh như nhân vật Helen trong Cô Ba Sài Gòn mà nhập vai một phụ nữ tội nghiệp, cam chịu và căm phẫn vì bị chồng sắp cưới phản bội. Ngoài ba nhân vật chính, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực như NSƯT Chánh Tín, NSƯT Công Ninh, Thương Tín, Kinh Quốc, Lan Phương, Quang Sự…


Hứa Vỹ Văn: Trước đây chưa có người giỏi để làm phim tâm lý tội phạm - ảnh 3

Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng (đeo kính đen) cùng các diễn viên trong phim chia sẻ khó khăn khi thực hiện bộ phim

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top