Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Trả lời thần tốc, Châu Đăng Khoa chiến thắng “Nhanh như chớp” đầy thuyết phục – Tivi Show

Trả lời thần tốc, Châu Đăng Khoa chiến thắng “Nhanh như chớp” đầy thuyết phục – Tivi Show

Tuần này, tập 14 “Nhanh như chớp” là màn đối đầu kịch tính giữa 2 đội chơi thắng cuộc từ những vòng loại đầu tiên của chương trình. Sự trở lại của 2 đội gồm các nghệ sĩ Châu Đăng Khoa, Trương Quốc Bảo, Mạc Văn Khoa, Ngọc Ánh, Minh Dự, Ngọc Tưởng đã mang đến màn đấu trí quyết liệt để giành những phần thưởng của chương trình cũng như tấm vé bước vào Tứ Kết.

Nhanh như chớp: Châu Đăng Khoa ẵm 20 triệu

Đã từng là một trong những nam nghệ sĩ khiến khán giả ngưỡng mộ về sự thông minh, nhanh trí, Châu Đăng Khoa một lần nữa quay trở lại với trận đấu tiếp theo của “Nhanh như chớp” để góp phần đưa đồng đội mình bước vào Tứ Kết. Ngay khi vừa xuất hiện, Châu Đăng Khoa liền khẳng định với Trường Giang rằng bản thân đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng và có học bài đầy đủ để trở lại chiến thắng các giải thưởng của chương trình. Nam nhạc sĩ đã khiến cả trường quay nóng bừng bởi những câu trả lời siêu tốc khi chưa đầy 2 phút và đã xuất sắc chạm đỉnh 10 câu đúng liên tiếp, “ẵm” ngay giải thưởng 20 triệu của chương trình, vinh danh ghi tên mình vào bảng vàng kỷ lục sau các nghệ sĩ Jun Phạm, Elly Trần, Nam Thư. Ngay cả Châu Đăng Khoa cũng không nén nổi sự xúc động ngay khoảnh khắc chạm vào đỉnh của con dốc Tia Chớp.

Trả lời thần tốc, Châu Đăng Khoa chiến thắng Nhanh như chớp đầy thuyết phục - Ảnh 2.

Bước vào trận đấu loại trừ để có được cơ hội bước vào trận Tứ Kết, 3 nghệ sĩ Hoàng Rapper, Quang Đại, và Kiều Ngân không thể tham dự chung với đồng đội của mình bởi những lịch trình cá nhân nên những thành viên còn lại sẽ chọn bạn thân của mình để cùng bước tiếp vào trận đấu tuần này. Sau phần thi trước của mình ở tập vòng loại chương trình, Minh Dự cũng là người nhận được nhiều phản ứng tốt của khán giả bởi sự duyên dáng trong cách trả lời trong những phần thi của mình.

Không dừng lại ở đó, trong trận đấu lần này, Minh Dự còn tiếp tục mở 1 liveshow ca nhạc để phụ họa thêm cho lượt thi thêm phần đặc sắc. Đối đầu với Minh Dự là một danh hài trẻ không kém phần “lầy lội” – Mạc Văn Khoa. Trở lại chương trình lần này, anh chàng đã tâm sự với Trường Giang rằng anh đã không dám nói chuyện với mẹ của mình sau phần dự thi chỉ trả lời đúng 1 câu hỏi của tập trước. Tuy đã có phần tiến bộ hơn khi trả lời đúng được 2 câu hỏi liên tiếp nhưng Mạc Văn Khoa vẫn không quên bày tỏ cảm xúc bất mãn bởi những câu hỏi bá đạo của chương trình.

Trả lời thần tốc, Châu Đăng Khoa chiến thắng Nhanh như chớp đầy thuyết phục - Ảnh 3.
Trả lời thần tốc, Châu Đăng Khoa chiến thắng Nhanh như chớp đầy thuyết phục - Ảnh 4.

Tập 14 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 thứ Bảy (07/07) trên kênh HTV7.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top