Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Dương Triệu Vũ từng ăn bột chiên, cơm tấm nhiều đến mức nhập viện – Tivi Show

Dương Triệu Vũ từng ăn bột chiên, cơm tấm nhiều đến mức nhập viện – Tivi Show

Tập 25 “Cuộc chiến mỹ vị” phát sóng 2/7/2018 lúc 20h30 trên kênh VTV3 có sự tham gia của cặp đôi khách mời Ngọc Thanh Tâm và Dương Triệu Vũ.

Cuộc chiến mỹ vị: Dương Triệu Vũ từng ăn bột chiên, cơm tấm nhiều đến mức nhập viện - Ảnh 1.

Dương Triệu Vũ cho biết anh đến đây vì được một người bạn mời, trùng hợp thay, Ngọc Thanh Tâm cũng vậy, tuy nhiên phải đến giữa chương trình nhân vật được nhắc đến mới lên tiếng. Trong những phút đầu giao lưu với khách mời, đầu bếp Ngọc Anh tự tin đoán tuổi Dương Triệu Vũ sinh năm 1994 còn Ngọc Thanh Tâm sinh 1993, anh còn khẳng định Ngọc Thanh Tâm già hơn Dương Triệu Vũ khiến cô chỉ biết “độn thổ” muốn bỏ về.

Cuộc chiến mỹ vị: Dương Triệu Vũ từng ăn bột chiên, cơm tấm nhiều đến mức nhập viện - Ảnh 2.

Bàn về ăn uống, Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Từ năm 9 tuổi Vũ đã qua Mỹ định cư, món ăn mà Vũ thèm nhất là cơm tấm. Mấy năm sau khi trở lại quê hương, Vũ đã tìm ăn bột chiên, cơm tấm cả ngày đến mức phải nhập viện”. Dương Triệu Vũ thích ăn những món Âu nhưng càng lớn anh cảm thấy mình hợp với những món đặc sản quê hương như bún bò huế, bún riêu, bún đậu mắm tôm. Giọng ca “Ngày gặp lại” rất ghét những món ăn phải động tay, mất nhiều công sức. Món duy nhất anh có thể nấu được là bánh flan.

Còn đối với nữ diễn viên phim “Đảo của dân ngụ cư”, cô có khả năng “ăn cả thế giới” mà không ghét món nào. Món ăn yêu thích là thịt kho tiêu, sườn ram. Ngọc Thanh tâm cho biết thêm về sở thích lạ: “Em cũng thường xuyên phải vào bếp và rất thích rửa chén. Mỗi lần qua nhà anh Vũ, chén đĩa ăn xong lúc nào cũng đầy 2 chậu, vậy nhưng em lại là người xung phong đi rửa chứ không ai bắt ép. Em rửa mà thấy vui”. Dương Triệu Vũ còn “kể xấu” mỗi lần Ngọc Thanh Tâm rửa chén xong, bà giúp việc liên tục phàn nàn vì phải rửa lại.

Cuộc chiến mỹ vị: Dương Triệu Vũ từng ăn bột chiên, cơm tấm nhiều đến mức nhập viện - Ảnh 3.

Phần thi tài lẻ dành cho 4 đầu bếp diễn ra đầy bất ngờ. Với đề bài trang trí quả cam, các đầu bếp nhanh chóng có những chiến thuật khác nhau để gây ấn tượng với khách mời. Kết thúc phần thi, cả 2 khách mời tiết lộ người mời họ tham gia chương trình chính là Sĩ Toàn. Dương Triệu Vũ ấn tượng với Vũ Dino và chọn anh làm đầu bếp nấu ăn cho mình. Ngọc Thanh Tâm chọn Hoàng Nhân. Dù có mối quan hệ thân thiết, Sĩ Toàn vẫn phải ngồi xem.

Cuộc chiến mỹ vị: Tài lẻ cắt cam

Cuộc chiến mỹ vị: Dương Triệu Vũ từng ăn bột chiên, cơm tấm nhiều đến mức nhập viện - Ảnh 5.

Đến với phần khám phá tủ lạnh khách mời, Dương Triệu Vũ khiến mọi người ngạc nhiên với tủ lạnh chỉ có 20 chai nước, nam ca sĩ hóm hỉnh nói: “Đây chính là bí quyết giúp trẻ mãi không già”. Ngoài ra, Dương Triệu Vũ còn mang đến một con tôm hùm, chiêu đãi mọi người một bữa thịnh soạn.

Cuộc chiến mỹ vị: Tủ lạnh của Dương Triệu Vũ

Cuộc chiến mỹ vị: Dương Triệu Vũ từng ăn bột chiên, cơm tấm nhiều đến mức nhập viện - Ảnh 7.

Tiếp đến là tủ lạnh nhà Ngọc Thanh Tâm có khá nhiều đồ nhưng hầu hết toàn đồ “vô dụng” không thể nấu như trà sữa, mặt nạ, bánh tráng trộn… tủ lạnh không có rau. Đến khi Minh Xù mở ngăn dưới ai cũng ngỡ ngàng vì khách mời tiếp tục mang đến một con tôm hùm. Mọi người đều háo hức vì được ăn một bữa sang chỉ có đầu bếp Hoàng Nhân hoang mang chưa biết nên nấu món gì.

Cuộc chiến mỹ vị: Tủ lạnh của Ngọc Thanh Tâm

Cuộc chiến mỹ vị: Dương Triệu Vũ từng ăn bột chiên, cơm tấm nhiều đến mức nhập viện - Ảnh 9.

Trong thời gian ngắn 15 phút thi đấu, cả hai đầu bếp Hoàng Nhân, Vũ Dino gặp nhiều khó khăn khi không thể kịp làm chín tôm và thiếu nguyên liệu trầm trọng. Họ đã chấp nhận đánh đổi 5 phút để được sử dụng tủ lạnh từ phía chương trình.

Bước vào trận đấu cam go, đầu bếp Hoàng Nhân khéo léo sơ chế tôm hùm, anh dùng biện pháp luộc tôm sau đó mới lọc lấy thịt. Ngược lại, phía bên kia, đầu bếp Vũ Dino lại lọc thịt tôm ngay từ khi còn sống. Điểm đặc biệt trong món ăn của Hoàng Nhân là anh sử dụng nước sốt đặc biệt kết hợp từ dừa, bơ. Ngoài ra, anh còn nhận được điểm cộng khi giữ lại đầu tôm để trang trí món ăn.

Cuộc chiến mỹ vị: Hoàng Nhân vs. Vũ Dino

Cuộc chiến mỹ vị: Dương Triệu Vũ từng ăn bột chiên, cơm tấm nhiều đến mức nhập viện - Ảnh 11.

Đây cũng là lần đầu tiên anh chàng food blogger vào bếp làm tôm hùm. Vũ Dino cắt tơi thịt tôm hùm trộn đều với salad. Tiếp đến anh kẹp nguyên liệu với bánh mì và trang trí bắt mắt. Món ăn nhận được sự thích thú của khách mời bởi hương vị độc đáo bên ngoài nóng giòn bên trong lại lạnh.

Kết quả cuối cùng, cả hai đầu bếp Hoàng Nhân và Vũ Dino nhận được số phiếu hòa và cùng giành chiến thắng với số tiền thưởng 10 triệu đồng chia đôi.

Cuộc chiến mỹ vị: Dương Triệu Vũ từng ăn bột chiên, cơm tấm nhiều đến mức nhập viện - Ảnh 12.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top