Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Will Smith bác bỏ tin đồn ly hôn vợ | Văn hóa – Truyền Hình

Will Smith bác bỏ tin đồn ly hôn vợ | Văn hóa – Truyền Hình

Nam ca sĩ – diễn viên bày tỏ thái độ dứt khoát trước những thông tin thất thiệt: “Hãy ngừng những tin đồn bịa đặt chuyện chúng tôi ly hôn và chấm dứt cái ý nghĩ chết tiệt rằng tôi với vợ chỉ nghĩ đến lợi ích tiền bạc”.


Will Smith bác bỏ tin đồn ly hôn vợ - ảnh 1

Vợ chồng Will Smith khẳng định hôn nhân bền chặt của họ sẽ không bao giờ tan vỡ

Ảnh: Reuters

Cũng trong cuộc trò chuyện, rapper nổi tiếng khẳng định việc giữa nam nghệ sĩ và vợ có tồn tại những giao dịch, hợp đồng mang tính trói buộc nhau là hoàn toàn vô lý. Will Smith cho biết cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc, nhưng không phải theo kiểu mặn nồng và dữ dội của những đôi trẻ mới cưới. Giọng ca Live it up nói rằng chuyện tình của mình với nữ diễn viên Jada Pinkett Smith đã vượt qua giới hạn của một cuộc hôn nhân đơn thuần. Quan hệ vợ chồng của họ đề cao tính trách nhiệm, luôn thấu hiểu và ủng hộ nhau.

Ông bố ba con không ngần ngại chia sẻ thêm: “Chúng tôi tự coi nhau là những người bạn đời, nơi bạn bước vào mối ràng buộc ngọt ngào mang tên gia đình, nơi bạn nhận ra rằng bạn thực sự có một ai đó luôn đồng hành trong suốt quãng đời còn lại của mình”.

Ngôi sao phim Biệt đội cảm tử nhấn mạnh rằng không có gì có thể phá vỡ sự gắn kết bền chặt giữa mình và vợ. “Tôi vẫn sẽ luôn ở bên cạnh cô ấy cho đến chết và cảm thấy rất hạnh phúc, vinh dự khi được làm điều đó”, Will Smith dùng những lời “có cánh” khi nói đến Jada Pinkett Smith.

Will Smith bác bỏ tin đồn ly hôn vợ - ảnh 2

21 năm bên nhau, cặp đôi vẫn luôn thể hiện những hành động tình cảm với đối phương

Ảnh: Reuters

Sau mỗi lần mạng xã hội rộ lên chuyện cặp đôi đổ vỡ hôn nhân, Will Smith luôn thẳng thừng đáp trả. Gần đây nhất, rapper nổi tiếng này đã phản ứng lại tin đồn ly hôn bằng single To the Clique vừa ra mắt tháng 5.2018.

Cũng giống như chồng mình, Jada Pinkett Smith không ít lần bác bỏ những thông tin nói về sự tan rã của cặp đôi. Trong lần xuất hiện trên chương trình Sway in the morning hồi tháng 6 vừa qua, diễn viên phim Girls Trip khẳng định hai vợ chồng cô sẽ không bao giờ có chuyện ly dị.

“Will Smith và tôi là một gia đình. Tôi sẽ luôn giữ anh ấy ở bên cạnh. Tất cả những gì mọi người đang đồn đoán và thêu dệt đều sai sự thật”, ngôi sao này nói. Nữ diễn viên 46 tuổi tâm sự thêm rằng Will Smith là một người đàn ông mà cô có thể dựa vào trong suốt quãng đời còn lại, và nếu chồng mình cần một điểm tựa thì Jada Pinkett Smith sẽ luôn là một điểm tựa đáng tin cậy.

Cặp đôi nổi tiếng kết hôn vào tháng 12.1997 và có với nhau hai người con. Will Smith cũng có một con trai 25 tuổi, từ cuộc hôn nhân trước đó với nữ diễn viên Sheree Zampino. Suốt 21 năm bên nhau, cả Will Smith lẫn Jada Pinkett Smith vẫn luôn nhận thức rõ tầm quan trọng của hôn nhân và luôn phấn đấu để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top