Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Mỹ Tâm không hài lòng khi sau bao nhiêu năm, Lệ Ngọc hát vẫn giống đàn chị Lệ Quyên – Tivi Show

Mỹ Tâm không hài lòng khi sau bao nhiêu năm, Lệ Ngọc hát vẫn giống đàn chị Lệ Quyên – Tivi Show

Sau những màn phần thách đấu đầy gây cấn trong tập 2 “Giọng ca bất bại” vừa lên sóng, 5 “ngôi sao” là Tuyết Mai – Minh Châu – Đăng Quân – Lệ Ngọc – Orange vẫn giữ vững được “chiếc ghế quyền lực” của mình, chứng tỏ họ thực sự là những “chiến binh” không thể xem nhẹ. Kết thúc vòng Tuyển chọn đầu tiên, sau 4 bài hát, chương trình đã chọn được 5 ứng viên ngồi vào chiếc ghế thách đấu: Bonnie, Tiến Mạnh, Thùy Dương, Ngọc Khánh và Gia Bắc.

Mỹ Tâm không hài lòng khi sau bao nhiêu năm, Lệ Ngọc hát vẫn giống đàn chị Lệ Quyên - Ảnh 1.

“Hoa khôi Bolero” Lệ Ngọc bước vào vòng thách đấu với ca khúc “Buồn nào hơn đêm nay”. Ngọc Khánh là người bấm nút thách đấu và thể hiện bài hát “Gương thần”. “Chị đẹp” Mỹ Tâm đã bày tỏ thắc mắc trước sự “mòn mặt” ở các cuộc thi của Lệ Ngọc. Cô cũng thể hiện sự “phật ý” khi Lệ Ngọc dù hát hay nhưng vẫn còn rất giống với “Nữ hoàng Bolero” Lệ Quyên. “Họa mi tóc nâu” cho rằng Lệ Ngọc đã có đầy đủ chất giọng, ngoại hình, tài năng và không cần phải giống một ai khác. Tuy nhiên, nhận xét này của “chị đẹp” đã vấp phải sự phải đối từ giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, anh cho rằng chất giọng của Lệ Ngọc đã khác nhiều so với Lệ Quyên.

Về phần trình diễn của Ngọc Khánh, Ban giám khảo đều cho rằng anh chàng sở hữu chất giọng tốt, tuy nhiên lại mắc lỗi nghiêm trọng ở phần kết bài mà dù có đi tiếp cũng khó khắc phục được. Kết quả, số lượt bình chọn của khán giả dành cho Lệ Ngọc và Ngọc Khánh là 59 – 40. Như vậy, Lệ Ngọc vẫn giữ vững được vị trí “ngôi sao” trong khi Ngọc Khánh đành phải nói lời tạm biệt cùng chương trình.

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc vs. Ngọc Khánh

Mỹ Tâm không hài lòng khi sau bao nhiêu năm, Lệ Ngọc hát vẫn giống đàn chị Lệ Quyên - Ảnh 3.

Ngôi sao đầu tiên thực hiện thách đấu là Tuyết Mai với bài hát “Counting Stars”. Quá phấn khích với phần trình diễn của Tuyết Mai, ngay khi nửa bài hát vừa kết thúc, Bonnie đã quyết định bấm đèn thách đấu. Bài hát thách đấu của Bonnie là “Girl on Fire”.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết Bonnie hát tốt, chất giọng cũng tuyệt vời nhưng chưa cho Ban giám khảo thấy được tinh thần quyết đấu, có những nốt lên cao còn bị phô nhiều. Mỹ Tâm nhận xét bài hát của Bonnie mang tính chất giao lưu nhiều hơn là thi đấu, tuy nhiên “chị đẹp” thấy nốt phô của Bonnie không đáng kể, có thể chấp nhận được. Ở phần công bố kết quả bình chọn, con số mà 99 khán giả ở trường quay dành cho Tuyết Mai và Bonnie là 54 – 45. Như vậy, Tuyết Mai vẫn giữ vững được ngôi vị của mình.

Giọng ca bất bại: Tuyết Mai vs. Bonnie

Mỹ Tâm không hài lòng khi sau bao nhiêu năm, Lệ Ngọc hát vẫn giống đàn chị Lệ Quyên - Ảnh 5.

Minh Châu đã phô diễn “nội lực” bằng liên khúc các ca khúc hit “Chuyện như chưa bắt đầu – Anh cứ đi đi – Chạm đáy nỗi đau – Trái tim của em cũng biết đau”. Sau nhiều phút đắn đo, Gia Bắc đã quyết định bấm nút khi đèn thách đấu vừa bật sáng. Chàng huấn luyện viên thể hình chọn thể hiện ca khúc “Yêu thương ngày đó”.

“Chị đẹp” Mỹ Tâm nhận định Minh Châu sở hữu chất giọng rất tình cảm tuy nhiên phần mash-up hơi rời rạc, chưa thật sự xuất sắc cho vòng thách đấu. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Gia Bắc tuy giọng hát rất màu sắc, tình cảm nhưng cần nhiều nội lực hơn để có thể đấu lại một người một vừa hot hit vừa diễn tốt như Minh Châu. Mỹ Tâm tỏ ra hơi tiếc cho Gia Bắc khi chọn bài hát chưa phù hợp với giọng hát. Kết quả bình chọn được công bố, hình ảnh “ngôi sao” Minh Châu vẫn tiếp tục lấp lánh trên màn hình led với chiến thắng tuyệt đối 62 lượt bình chọn. Với 37 lượt bình chọn, Gia Bắc đành ngậm ngùi ra về.

Giọng ca bất bại: Minh Châu vs. Gia Bắc

Mỹ Tâm không hài lòng khi sau bao nhiêu năm, Lệ Ngọc hát vẫn giống đàn chị Lệ Quyên - Ảnh 7.

Màn thách đấu thứ 3 thuộc về “Hoàng tử Piano” Đăng Quân và ca khúc hit “Có em chờ”. Thùy Dương là người quyết định bấm nút thách đấu với Đăng Quân và thể hiện ca khúc “gây bão” của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà – “Gửi người yêu cũ”.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao phần trình diễn của Thùy Dương, tuy không sở hữu giọng hát quá mạnh nhưng cô nàng biết “tung chiêu” đúng chỗ, tình cảm trong bài hát vừa phải. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại cho rằng giữa Thùy Dương và Đăng Quân thì Đăng Quân có nhiều màu sắc và khiến anh mong chờ được khám phá nhiều hơn. Mỹ Tâm nhận xét phần trình diễn của Thùy Dương quá hoàn hảo nhưng lại tạo cảm giác đang “diễn”, thiếu tình cảm. Với kết quả bình chọn 55-44, chiến thắng thuộc về “Hoàng tử Piano” Đăng Quân và Thùy Dương đành phải tạm biệt chương trình.

Giọng ca bất bại: Đăng Quân vs. Thùy Dương

Mỹ Tâm không hài lòng khi sau bao nhiêu năm, Lệ Ngọc hát vẫn giống đàn chị Lệ Quyên - Ảnh 9.

Trên chiếc ghế thách đấu chỉ còn lại Tiến Mạnh, mặc nhiên Tiến Mạnh sẽ là người phải thách đấu với Orange – “ngôi sao” được xem là “nặng kí” nhất tại “Giọng ca bất bại”. Orange thể hiện ca khúc “Bang bang” khiến khán phòng “bùng nổ”. Không hề kém cạnh, chàng sinh viên Marketing Tiến Mạnh quyết định “phản đòn” bằng ca khúc “Bóng mưa”.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự bất ngờ trước giọng hát cũng như bản lĩnh sân khấu của Orange. Nam ca sĩ cho rằng với cách lựa chọn bài hát đầy thông minh, không chỉ các ứng viên mà 4 “ngôi sao” còn lại cũng phải “chết” với Orange. Ca sĩ Mỹ Tâm cũng đánh giá cao sự tự tin, chuyên nghiệp của Orange, ở cô hội tụ đầy đủ tố chất của một ngôi sao khó có thể đánh bại. Về phía Tiến Mạnh, Đàm Vĩnh Hưng ví anh chàng như một viên ngọc sáng cần được mài dũa bởi Tiến Mạnh sở hữu chất giọng vừa thời thượng, vừa nồng nàn xưa cũ, là người mà “bộ ba” giám khảo thích nhất trong số các ứng viên. Mỹ Tâm thì nhận định nếu Tiến Mạnh không gặp Orange mà gặp 4 “ngôi sao” còn lại thì anh chàng hoàn toàn có khả năng ngồi vào 1 trong 5 “chiếc ghế quyền lực”. Đặc biệt, “chị đẹp” còn nhấn mạnh rất thích Tiến Mạnh.

Kết quả bình chọn đã có, Orange vẫn giữ vững được chiếc ghế “ngôi sao” với chiến thắng tuyệt đối 68 lượt bình chọn. Tiến Mạnh dù chỉ nhận được 31 lượt bình chọn vẫn cho biết rất mãn nguyện vì đã được đứng hát trên một sân khấu lớn và thua dưới tay một đối thủ “khủng” như Orange.

Giọng ca bất bại: Orange vs. Tiến Mạnh

Mỹ Tâm không hài lòng khi sau bao nhiêu năm, Lệ Ngọc hát vẫn giống đàn chị Lệ Quyên - Ảnh 11.

Tập 3 “Giọng ca bất bại” sẽ được phát sóng vào 20h35, Thứ 4, 11/07/2018 trên kênh HTV7.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top