Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Mang hit “Cô gái mét 52” lên sân khấu, Kay Trần chiến thắng Mr.T với số điểm sát nút – Tivi Show

Mang hit “Cô gái mét 52” lên sân khấu, Kay Trần chiến thắng Mr.T với số điểm sát nút – Tivi Show

Tập 12 “Nhạc hội song ca” mùa 2 lên sóng tối Chủ nhật ngày 1/7 là đêm nhạc đối đầu gay cấn giữa các rapper đình đám. Đêm thi đầu tiên của bảng thi thứ 6 với chủ đề âm nhạc Rock, Rap, Hip Hop là phần tranh tài của 5 ca sĩ đồng hành: Hoàng Tôn, Mr. T, Kay Trần, Thảo Trang, Ngọc Minh Idol.

Nhạc hội song ca: Mang hit Cô gái mét 52 lên sân khấu, Kay Trần chiến thắng Mr.T với số điểm sát nút - Ảnh 1.

Khác hẳn nét chững chạc, điềm tĩnh của Hoàng Tôn, đội Kay Trần lại mang một gam màu sắc trẻ trung, nghịch ngợm với ca khúc “Cô gái mét 52”. Đặc biệt trong phần trình diễn, Kay Trần còn hóa thân một anh chàng quê mùa, phong cách dị biệt để theo đuổi cô gái. Kết thúc phần thi, Kay Trần và Thảo Phạm có giọng ca siêu ngọt đến từ Cần Thơ giành được 272 điểm, chính thức soán ngôi vương của đội Hoàng Tôn để giành vị trí ghế vàng.

Nhạc hội song ca: “Cô gái mét 52” – Kay Trần & Thảo Phạm

Nhạc hội song ca: Mang hit Cô gái mét 52 lên sân khấu, Kay Trần chiến thắng Mr.T với số điểm sát nút - Ảnh 3.

Mr. T mang bản hít đình đám “Ăn gì đây”, từng hát chung với Hòa Minzy gây bão bảng xếp hạng âm nhạc một thời lên sân khấu “Nhạc hội song ca” mùa 2, cùng với thí sinh Kim Nhã. Phần trình diễn của cả hai giành được 270 điểm và để thua sát nút Kay Trần ở vòng thi tuần.

Nhạc hội song ca: “Ăn gì đây” – Mr.T & Kim Nhã

Nhạc hội song ca: Mang hit Cô gái mét 52 lên sân khấu, Kay Trần chiến thắng Mr.T với số điểm sát nút - Ảnh 5.

Mở đầu cho đêm thi của tập 12 là đội nam ca sĩ Hoàng Tôn và thí sinh Thanh Trà. Cả hai quyết định chọn bản hit “Để em rời xa” để tham gia thi đấu. Mặc dù điểm số chỉ dừng lại ở 253 điểm nhưng phần thi đã nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ phía ban bình luận và khán giả.

Nhạc hội song ca: “Để em rời xa” – Hoàng Tôn & Thanh Trà

Nhạc hội song ca: Mang hit Cô gái mét 52 lên sân khấu, Kay Trần chiến thắng Mr.T với số điểm sát nút - Ảnh 7.

Với đội Thảo Trang và Bỉnh Chơn, cả hai lựa chọn ca khúc “Mắt đen” của cố ca nhạc sĩ Trần Lập. Với chất giọng cao vút, những quãng gằn giọng đáng nể, nên dù chỉ giành 262 điểm nhưng đây cũng là một tiết mục đáng để các bình luận viên và khán giả thán phục.

Nhạc hội song ca: “Mắt đen” – Thảo Trang & Bỉnh Chơn

Nhạc hội song ca: Mang hit Cô gái mét 52 lên sân khấu, Kay Trần chiến thắng Mr.T với số điểm sát nút - Ảnh 9.

Đội ca sĩ Ngọc Minh Idol lại dạt dào cảm xúc với “Gọi mưa”. Kết thúc vòng thi, dù chỉ giành 249 điểm nhưng phần rap của Ngân Xa lại khiến cả hai rapper Mr. T và Kay Trần há hốc mồm. “Các rapper trên này ngồi im luôn” – ca sĩ Ngọc Minh bày tỏ.

Nhạc hội song ca: “Gọi mưa” – Ngọc Minh & Ngân Xa

Nhạc hội song ca: Mang hit Cô gái mét 52 lên sân khấu, Kay Trần chiến thắng Mr.T với số điểm sát nút - Ảnh 11.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top