Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Sony Pictures làm phim về người nhện phiên bản nữ | Văn hóa – Truyền Hình

Sony Pictures làm phim về người nhện phiên bản nữ | Văn hóa – Truyền Hình

Cụ thể, hãng phim đang xây dựng các dự án spinoff (ngoại truyện) tập trung khai thác các nhân vật có liên quan đến Spider-Man. Phần ngoại truyện Venom, đối thủ truyền kiếp của Spider-Man, sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay với Tom Hardy thủ vai chính và Ruben Fleischer chỉ đạo diễn xuất.


Sony Pictures làm phim về người nhện phiên bản nữ - ảnh 1

Nữ diễn viên gốc Á Tiffany Espensen từng thủ vai Cindy Moon trong Spider-Man: Homecoming lẫn Avengers: Infinity War

Ảnh: Screen Rant

Theo sau là phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse công chiếu tháng 12, xoay quanh cậu thanh niên da màu Miles Morales, hậu duệ của Spider-Man đời đầu Peter Parker. Cũng nằm trong dự án sắp tới của Sony là Silver and Black với nhân vật chính là cặp đôi nữ siêu anh hùng, ngoài ra còn có các dự án khác liên quan đến truyện tranh Marvel như Nightwatch, Morbius the Living Vampire.


Sony Pictures làm phim về người nhện phiên bản nữ - ảnh 2

Phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse với người nhện da màu

Ảnh: Sony Pictures

Trong nguyên tác truyện tranh, Silk là nữ siêu anh hùng có tạo hình và khả năng tương tự Spider-Man. Thân phận thực sự của cô là nữ sinh người Mỹ gốc Hàn tên Cindy Moon. Cô cũng bị cắn bởi con nhện nhiễm phóng xạ đã khiến cho Peter Parker sở hữu siêu năng lực. Silk lần đầu xuất hiện trong The Amazing Spider-Man tập 3 ra mắt vào tháng 4.2014, do tác giả Dan Slott và Humberto Ramos sáng tác. Nhân vật này đã được Sony Pictures “cài cắm” trong Spider-Man: Homecoming với vai trò bạn cùng lớp của Peter Parker, do nữ diễn viên gốc Á Tiffany Espensen thủ diễn. Trong Avengers: Infinity War, cô cũng xuất hiện chớp nhoáng trong phân cảnh Peter Parker ngồi trên xe bus cùng bạn bè và nhận ra Thanos đã đến trái đất.

Hiện tại, dự án phim về Silk chỉ mới nằm trong giai đoạn phát triển ý tưởng. Thế nhưng Sony Pictures cũng không vì thế mà lơ là tuyến truyện chính. Nguồn tin của The Wrap cũng cho biết hãng phim đang có ý định mời tài tử Jake Gyllenhaal vào vai phản diện Mysterio trong phần kế tiếp của Spider-Man: Homecoming.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top