Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Tom Holland để lộ tựa đề phần 2 ‘Spider-Man: Homecoming’ | Văn hóa – Truyền Hình

Tom Holland để lộ tựa đề phần 2 ‘Spider-Man: Homecoming’ | Văn hóa – Truyền Hình

Tối 23.6, ”người nhện” Tom Holland đăng tải một đoạn clip ngắn trên Instagram. Anh hào hứng khoe mình đã có trong tay kịch bản phần kế tiếp của Spider-Man: Homecoming. Dù chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng fan vẫn đọc thấy tựa đề phần 2 Spider-Man: Far From Home trên màn hình chiếc máy tính bảng mà anh đang cầm.

Trước đây, Tom Holland vốn nổi tiếng là người thường xuyên “lỡ miệng” khi liên tục để lộ nội dung kịch bản trong các bộ phim mà anh tham gia. Và hành động của Tom Holland lần này khiến fan bắt đầu đoán già đoán non ý nghĩa đằng sau tựa phim này.

Ngày 24.6, CinemaBlend đã hỏi Chủ tịch hãng sản xuất Marvel Studios – Kevin Feige về ý nghĩa của tựa phim Spider-Man: Far From Home. Ông cho biết: “Cũng giống như Homecoming, nhan đề này có rất nhiều cách hiểu. Và chúng tôi muốn tiếp nối chủ đề “home” xuyên suốt loạt phim”.


Tom Holland để lộ tựa đề phần 2 'Spider-Man: Homecoming' - ảnh 1

Tom Holland để lộ tên chính thức của phần phim kế tiếp trong vài giây thoáng qua

Ảnh chụp màn hình Instagram

Trang này cũng đưa ra dự đoán rằng có thể nội dung phim sẽ xoay quanh chuyến hành trình của Spider-Man khi rời khỏi quê nhà, phiêu bạt khắp nơi, và cảm giác lạc lối của siêu anh hùng trẻ tuổi khi phải đối diện với tổn thất kinh hoàng do cuộc chiến vô cực gây ra.

The Hollywood Report khẳng định tài tử Jake Gyllenhaal sẽ vào vai gã phản diện Mysterio, đối thủ của Spider-Man trong phần phim sắp tới.

Kể từ khi ra mắt, Spider-Man: Homecoming đã thu về hơn 880 triệu USD toàn cầu và giúp diễn viên trẻ Tom Holland vụt sáng thành ngôi sao, sánh vai bên cạnh những tên tuổi hạng A của làng giải trí. Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 5.7.2019. Đạo diễn Jon Watts của phần 1 sẽ tiếp tục chỉ đạo phần 2. Kịch bản do Chris McKenna và Erik Sommers chấp bút.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top