Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Cao Thái Hà: Tôi buồn vì người Việt không ủng hộ người Việt | Văn hóa – Truyền Hình

Cao Thái Hà: Tôi buồn vì người Việt không ủng hộ người Việt | Văn hóa – Truyền Hình

Tối 20.6, theo lời mời của Quang Sự, Cao Thái Hà xuất hiện rạng rỡ để chúc mừng nam diễn viên ra mắt dự án mới Ống kính sát nhân. Người đẹp diện chiếc váy trắng, khoe vẻ đẹp rạng rỡ tại buổi công chiếu phim. Cao Thái Hà cho biết cô và Quang Sự từng tham gia cùng nhau trong dự án truyền hình Án nóng. Sau đó, cả hai vẫn giữ liên lạc, thường xuyên giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong nghề lẫn cuộc sống.

Sự xuất hiện của Cao Thái Hà nhận được sự quan tâm của khán giả có mặt tại sự kiện. Bởi thời gian gần đây, thông tin chân dài gốc Cần Thơ tham gia vai diễn trong bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt cùng Song Luân, Nhã Phương và Hữu Vi gây xôn xao dư luận. So với dàn diễn viên còn lại, Cao Thái Hà được đánh giá là một trong những diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất và phù hợp với vai diễn.


Cao Thái Hà nói gì giữa tin đồn tham gia 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt?2

Người đẹp chụp ảnh cùng diễn viên Quang Sự

Ảnh: NVCC

Tại sự kiện, khi được hỏi về việc tham gia dự án Hậu duệ mặt trời, Cao Thái Hà từ chối trả lời. Chân dài sinh năm 1990 cho biết bất cứ dự án mới nào cô đều muốn tiết lộ cùng khán giả, song yêu cầu từ phía nhà sản xuất buộc cô phải giữ kín thông tin và chưa công bố bất cứ điều gì. Sắp tới Cao Thái Hà sẽ ra Phú Yên thực hiện dự án mới tại đây.

Mặc dù chưa khẳng định về việc tham gia phim, nhưng Cao Thái Hà chia sẻ bản thân khá buồn khi nhận được phản ứng trái chiều từ khán giả. “Một bộ phim Việt khi được remake từ kịch bản Hàn thì việc dàn diễn viên bị đặt lên bàn cân để so sánh là điều khó tránh khỏi. Chúng tôi rất cần những bình luận, góp ý văn minh để đón nhận và khắc phục chứ không phải những phản hồi gay gắt và thiếu văn minh. Tôi tự hỏi rằng tại sao người Việt Nam không ủng hộ người Việt Nam trong khi tôi thấy các anh chị, các đồng nghiệp của mình đã nỗ lực rất nhiều để mang đến những dự án nghệ thuật chất lượng cho khán giả”, người đẹp chia sẻ.

Với Cao Thái Hà, Hậu duệ mặt trời là một dự án mà cô muốn tham gia nhất trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Người đẹp cũng tâm sự cô là fan của bản gốc, từng canh xem từng tập khi phim chiếu trên YouTube. Dù hiện tại chưa thể nói gì nhiều, song người đẹp cho hay nếu có cơ hội góp mặt trong bản remake, cô sẽ tập trung toàn bộ tâm sức và thời gian cho dự án.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top