Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Tin Tức Rao Vặt / Tại sao cần thanh tẩy bài tarot?

Tại sao cần thanh tẩy bài tarot?

Thanh lọc Tarot là một trong những khái niệm được người dùng Tarot sử dụng để giữ cho năng lượng hoạt động trên bộ bài của họ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những điều bạn cần biết (hoặc có thể chưa biết) về cách dọn bài tarot.

Tại sao chúng ta cần thanh lọc bộ bài?

Trong quá trình sử dụng bộ bài, theo thời gian, bộ bài sẽ nhận năng lượng tiêu cực từ môi trường bên ngoài. Dần dần, năng lượng trên bộ bài sẽ trở nên “hỗn loạn”, khiến các kết quả đọc được không còn chính xác, hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến người quan sát.

Cách Thức Thanh Tẩy Các Lá Bài Tarot

Xem thêm: Top 3 cách chọn bài tarot phù hợp

Khi nào bộ bài cần được thanh tẩy?

Bạn có thể cảm thấy bộ bài cần được khử nhiễm trong các trường hợp sau:

• Chạm bởi người khác, chơi ngẫu nhiên hoặc sử dụng thẻ của bạn. Để người khác chạm vào thẻ sẽ chuyển một phần năng lượng của họ sang thẻ (ngoài năng lượng sẵn có của chủ thẻ), và dần dần “ô nhiễm” năng lượng trong chủ thẻ.

Đá thanh tẩy tăng sự tập trung và năng lượng tốt khi trải bài ...

• Bạn đã mua một bộ bài mới tinh hoặc bộ bài của người khác. Việc thanh lọc sẽ giúp bộ bài loại bỏ phần năng lượng còn sót lại và giúp bộ bài hấp thụ năng lượng tốt hơn.
• Bạn cảm thấy việc đọc trở nên mệt mỏi hoặc không chính xác.
• Bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi năng lượng tiêu cực và trực tiếp hoặc gián tiếp đưa thông tin tiêu cực vào bộ bài (ví dụ, bị các cuộc gọi tiêu cực hoặc căng thẳng trong thời gian dài)
• Thả bộ bài trong khi kéo, xáo trộn, v.v.

Xem thêm: Top 5 bộ bài tarot tốt nhất hiện nay

Các phương pháp làm sạch thông thường:

• Cách dễ nhất để làm sạch là đặt thẻ trở lại vị trí cũ. Đây được coi là một cách “sắp xếp lại” dòng năng lượng trong thẻ. Sau đó, bạn có thể xáo trộn các quân bài và sử dụng các quân bài để bắt đầu nạp năng lượng mới vào bộ bài.
• Thanh lọc năng lượng đất: Bạn có thể gói hộp thẻ vào túi (nên dùng túi ni lông để tránh hút nước), cho vào hộp rồi chôn xuống đất hoặc cát trong 1 ngày. Nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể cho một ít muối vào hộp trước khi chôn cất để tăng cường tác dụng thanh lọc. Người ta cho rằng, muối có tác dụng rất lớn trong việc “hút” năng lượng từ bộ bài.

Đá thanh tẩy tăng sự tập trung và năng lượng tốt khi trải bài ...

Xem thêm: Những kiến thức về tarot người mới bắt đầu nên biết• Phương pháp lọc nước: Bạn có thể dùng khăn sạch và thẻ sạch như nước hoa hoặc trà thảo mộc. Cẩn thận không để nước bắn trực tiếp vào thẻ hoặc làm ướt thẻ, vì điều này có thể làm hỏng ngăn chứa thẻ của bạn. Hoặc, bạn có thể lấy ra một bộ bài trong một đêm vào đêm trăng tròn.
• Phương pháp thanh lọc bằng ngọn lửa: Bạn có thể nhanh chóng nhấc thẻ nhớ lên ngọn nến đang cháy (nhưng hãy cẩn thận để không làm cháy nó). Ngoài ra, bạn có thể phơi boong dưới nắng trong vòng 1 ngày.
• Phương pháp xông hơi bằng khí nén: Có thể dùng trầm hương, các loại thảo mộc,… để xông rồi hơ thẻ qua khói (cách này cũng làm thẻ của bạn có mùi thơm nhẹ).

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn đọc biết thêm thật nhiều điều hữu ích. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm một số loại đá thanh tẩy phổ biến tại đây.

Thông tin địa chỉ bán bài tarot, đá thanh tẩy uy tín tại TP HCM:

MYSTIC HOUSE

Địa chỉ: Lô D, Lầu 2, Nhà D2-2 Chung cư Hoàng Anh Gia Lai 2 – Số 783, Đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:  0907.260.489 / 0937.313.998
Website: https://mystichouse.vn/

About BTV Xuân Vinh

Leave a Reply

Scroll To Top