Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Tin Tức Rao Vặt / 4 Bước đặt hàng Trung nhanh trên web thương mại điện tử

4 Bước đặt hàng Trung nhanh trên web thương mại điện tử

Mua hàng Trung Quốc, hướng dẫn đặt hàng Trung Quốc, cách đặt hàng nội địa Trung Quốc, cách đặt hàng Trung Quốc, hàng nhập từ Trung Quốc đơn giản, giá rẻ,… là những vấn đề rất được nhiều người quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp và hướng dẫn các bạn cách order hàng Trung Quốc ngay hôm nay.

>>> Xem thêm: 4 BƯỚC ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TAOBAO, 1688, TMALL NHANH TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa

Bạn hãy dùng phần mềm Google Translate để có thể phiên dịch mặt hàng mình cần mua từ tiếng Việt qua tiếng Trung. Sau đó copy từ tiếng Trung đó lại.

6TBuWnU

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Bạn truy cập vào trang chủ của cách order Taobao, 1688, Aiexpress hay Tmall sẽ thấy một thanh công cụ tìm kiếm. Hãy paste tên sản phẩm tiếng Trung bạn vừa copy lúc nãy vào đây sẽ ra hàng loạt mẫu mã cho bạn lựa chọn.

RiCmLZA

Ví dụ: Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao và 1688

>>> Xem thêm: Hộp cơm giữ nhiệt loại tốt, bán chạy trên tiki

Bước 3: Lựa chọn hàng hóa

Trên màn hình sẽ hiện lên các sản phẩm với các mức giá khác nhau, từ thấp đến cao. Khi bạn muốn đặt hàng Trung Quốc, bạn chọn phần khoanh tròn như trên hình vẽ và điền mức giá mong muốn. Sau đó chọn mục xác định (ngay bên trái) và kích vào một ảnh bất kỳ mà bạn muốn.

YSyPgnV

Ví dụ: Lựa chọn sản phẩm trên Taobao và 1688

Bước 4: Tạo đơn hàng

Sau khi lựa chọn xong sản phẩm, bạn sẽ bắt đầu tạo đơn hàng trên trang đó. Bên trung gian sẽ báo giá cũng như thống nhất thời gian giao hàng và 2 bên ký kết hợp đồng.

Tuy nhiên việc này gây ra rất nhiều khó khăn cho người dùng, nhất là những người nước ngoài như Việt Nam vì không am hiểu về giá trị tiền Trung Quốc cũng như cách chốt hàng và thời gian giao hàng.

Xem thông tin liên hệ dịch vụ dathangtaobao:

Hotline: Mr.Huy – 0909.099.163 | Ms.Bình – 0909.099.301

Website: dathangtaobao.vn

5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Xuân Vinh

Leave a Reply

Scroll To Top