Chào Mừng bạn đến với Tài Năng Âm Nhạc Nhí

Home / Chương Trình Truyền Hình / Hành con rể chưa đủ, bà Mai còn xúc phạm đến thông gia – Phim Hot

Hành con rể chưa đủ, bà Mai còn xúc phạm đến thông gia – Phim Hot

Tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt đầu bằng không khí căng thẳng quen thuộc của vợ chồng Hân (Thuý Ngân) – Kiệt (Trung Dũng). Một lần nữa Kiệt đề nghị Hân đón hai con về phòng để vì anh không muốn tiếp tục làm phiền bố mẹ vợ. Dĩ nhiên, Hân nhất định không chịu đồng ý, cô một mực khẳng định rằng mình không có khả năng chăm sóc con cái. Đã vậy Hân còn tự ý quyết định cho bé Miu học múa mà chẳng thèm hỏi ý kiến của Kiệt mặc dù cô thừa biết con gái mình thích học võ.

“Gạo Nếp Gạo Tẻ”: Hành con rể chưa đủ, bà Mai còn xúc phạm đến thông gia - Ảnh 1.

Kiệt yêu cầu Hân đón con về phòng ngủ chung

“Gạo Nếp Gạo Tẻ”: Hành con rể chưa đủ, bà Mai còn xúc phạm đến thông gia - Ảnh 2.

Hân vẫn chỉ biết lo cho bản thân mình

Trong khi đó, lúc phát hiện ra anh rể quen biết với một cô gái lạ, Khoa (Bảo Bảo) lo lắng không yên tuy nhiên cậu bé tuyệt nhiên không hé răng nửa lời. “Ông cụ non” chỉ dặn dò chị gái phải biết chăm sóc bản thân, chải chuốt, ăn diện thì đàn ông mới yêu thương. Công (Hoàng Anh) vẫn không hề hay biết chuyện xấu của mình đã sớm bại lộ, anh chàng vẫn mải mê với chuyện tình vụng trộm và khoe mẽ những tài sản không thuộc về mình.

“Gạo Nếp Gạo Tẻ”: Hành con rể chưa đủ, bà Mai còn xúc phạm đến thông gia - Ảnh 3.

Khoa vẫn giữ im lặng về chuyện của anh rể

Trong tập 26, chuyện tình cảm của cặp đôi Nhân (Tuấn Phạm) và Minh (Phương Hằng) có nhiều khởi sắc. Nhân quyết định hẹn gặp Minh để nói rõ mọi chuyện, anh đâu có ngờ Minh lại xuất hiện trong bộ dạng của… một con thỏ. Minh kiếm cớ đang làm việc cho một tổ chức bảo vệ thỏ, được yêu cầu phải ôm hôn 1000 người để gây quỹ. Biết rõ Minh đang “chém gió” nhưng Nhân vẫn quyết định hôn cô, đáng tiếc, nụ hôn trong mơ lại bị gián đoạn bởi một cuộc điện thoại khiến Minh tiếc ngẩn ngơ vì không kịp “tấn công” crush.

“Gạo Nếp Gạo Tẻ”: Hành con rể chưa đủ, bà Mai còn xúc phạm đến thông gia - Ảnh 4.

Minh dụ dỗ Nhân hôn mình nhưng không thành

Cũng nhờ vào Nhân mà công việc của Kiệt có nhiều biến chuyển tích cực, tuy nhiên bà Mai chẳng mấy bận tâm tới việc này bởi với bà Kiệt chỉ là một kẻ vô dụng chỉ được dùng sai vặt. Mặc kệ việc Kiệt đang bận rộn với dự án mới, bà Mai vẫn bắt anh làm đủ thứ việc nhà. Vì vác nặng, Kiệt vô tình làm vỡ lọ hoa đắt tiền của mẹ vợ. Tiếc của, bà Mai nhiếc móc Kiệt đủ điều, cho rằng anh là kẻ khố rách áo ốm, nghèo đói và rách việc.

“Gạo Nếp Gạo Tẻ”: Hành con rể chưa đủ, bà Mai còn xúc phạm đến thông gia - Ảnh 5.

Bà Mai được thể hạch sách, xỉ vả Kiệt

Kiệt bị mẹ vợ trách đã không tiền còn rách việc

Mắng Kiệt chuyện bình hoa vỡ chưa xong, bà Mai tiếp tục lôi đủ thứ chuyện ra để chỉ trích con rể. Đúng lúc bà Mai đang mải mê hạch sách Kiệt thì ông Tuấn (cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu) ghé thăm con trai. Vô tình chứng kiến con mình bị làm nhục, ông Tuấn chỉ đành gửi quà cho Minh rồi lẳng lặng bỏ về. Nghe tin bố vừa ghé thăm, Kiệt vội chạy đuổi theo nhưng không kịp.

“Gạo Nếp Gạo Tẻ”: Hành con rể chưa đủ, bà Mai còn xúc phạm đến thông gia - Ảnh 7.

Ông Tuấn lặng lẽ bỏ về quê dù chưa kịp nhìn mặt con trai

“Gạo Nếp Gạo Tẻ”: Hành con rể chưa đủ, bà Mai còn xúc phạm đến thông gia - Ảnh 8.

Kiệt đau đớn vì không được gặp mặt bố

Thừa hiểu lí do thông gia bỏ về nhưng bà Mai một mực đổ tội cho Kiệt. Bà còn lớn tiếng nhiếc móc rằng ông Tuấn không biết giữ phép lịch sự. Nghe vậy, Kiệt thay mặt bố xin lỗi rồi thẳng thừng tuyên bố rằng sẽ không bao giờ để bố mình đến chơi nhà nữa.

“Gạo Nếp Gạo Tẻ”: Hành con rể chưa đủ, bà Mai còn xúc phạm đến thông gia - Ảnh 9.

Bà Mai vẫn cố chấp cho rằng mình đúng

Liệu sau chuyện này, Kiệt có dám “vùng lên” tìm lại tiếng nói của mình trong gia đình hay tiếp tục chịu đựng cuộc sống khổ sai của thân phận ở rể. Đón xem Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 27 lên sóng lúc 20h thứ Tư ngày 4/7 trên kênh HTV2.

About trieunguyen1805

Leave a Reply

Scroll To Top